Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Tân Tỵ 2001 & Kỷ Sửu 2009. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận tiện và thắng lợi cho bản mệnh.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969

Xem xông đất là 1 cách để chúng ta tìm kiếm thêm nhiều sự may mắn trong những năm mới. bạn cũng có thể thông qua những người dân đến xông đất mà ngày càng tăng tài vận và cơ hội những năm 2021 của bản thân.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có mối quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng lành mạnh và tích cực. Sao Lộc Huân tạo động lực thúc đẩy công danh và sự nghiệp cách tân và phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình yêu. Chỉ có sao Trầm Phù hoàn toàn có thể sẽ khởi tạo ra một vài rủi ro xấu về mặt tài vận, chỉ việc chú ý cẩn thận là được.

Xem thêm: Xông đất tuổi Dậu năm 2021

tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nam mạng sinh vào năm 1969 dự báo Sửu Dậu bán hợp kim cục, Thiên Can là Tỷ Kiên. Về công danh thì nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, chức vụ tăng đều, các chế độ đãi ngộ cũng theo đó mà tăng theo.

tử vi dự báo công danh của nam mạng tuổi Kỷ Dậu khá tốt, nhưng không thật ổn định, năm Tân Sửu gặp hung tinh đưa về tai ương.

vì vậy trong các việc thì bạn phải cẩn thận, giữ chức vụ càng cao thì càng có không ít điều phải lo ngại mà tất cả chúng ta không thể nào dự báo trước được.

tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1969: người tuổi Kỷ Dậu sinh vào năm 1969 có mặt bố cục Sửu Dậu bán hợp kim cục, thiên can năm Tân Kim gặp thiên địa chi Sửu Thổ sinh Thiên Ấn tương sinh. chủ yếu công danh và sự nghiệp năm 2021 của bạn có nhiều màu đỏ may mắn, thuận lợi hợp tác, mưu sự có quý nhân trợ lực.

Về cảm tình cũng chịu nhiều gian nan, chẳng hạn như mái ấm gia đình không thuận, con cái không ngay gần bên hay là mâu thuẫn với con cháu, tình cảm gia đình không tốt.

phong thủy năm dự báo nếu gia chủ chọn được tuổi xông đất cân xứng thì có thể khai thác thêm nhiều cơ hội trở nên tân tiến cả tiền bạc & công danh của bạn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Kỷ Dậu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 căn cứ vào quan hệ năm giới, địa chi, thiên can để lựa chọn những tuổi tương xứng. gồm có những nhân tố như tử vi ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam phù hợp với tuổi của gia chủ.

bên cạnh đó, việc xem xét sinh vào năm 1969 mệnh gì rồi cũng là 1 trong những yếu tố tiên quyết để chúng ta tìm kiếm ra người cân xứng xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Những tuổi xông đất tốt nhất có thể cho chủ nhà Kỷ Dậu 1969 là:

Tuổi đại cát đại lợi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 dự báo Tân Tỵ 2001 là tuổi đại lợi cân xứng. Tuổi Tân Tỵ có tử vi ngũ hành Kim tương sinh với năm giới Thổ của chủ nhà, địa chia Tỵ – Dậu tam hợp cho nên gặp nhiều đỏ may mắn & thuận tiện hơn cho gia chủ. không những thế, tử vi ngũ hành của tuổi xông đất còn tương sinh với năm giới năm xông đất vì vậy lại càng thuận lợi hơn.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng là 1 tuổi đại lợi xông nhà cho gia chủ dịp đầu xuân năm mới. Người này còn có ngũ hành Hỏa tương sinh với năm giới của chủ nhà, thiên can bình hòa, địa chi Dậu – Sửu tam phù hợp với nhau, tạo sự màu đỏ lộc may & sinh trưởng cho chủ nhà trong thời gian mới.

Tuổi thứ cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 dự báo tuổi Giáp Tuất 1994 là một trong tuổi tương đối ổn để chọn xông đất đầu năm. Tuổi Giáp Tuất có ngũ hành Hỏa, tương sinh với năm giới của gia chủ, thiên can tương hợp. ngũ hành của tuổi cũng tương sinh với ngũ hành của năm do đó lại càng đưa về nhiều may mắn cho bạn.

Tuổi Canh Thìn 2000 có ngũ hành Kim tương sinh với tử vi ngũ hành tuổi gia chủ, địa chi Thìn – Dậu có tương đối nhiều quý nhân trợ lực để hỗ trợ gia chủ có cuộc sống đời thường tốt hơn. bên cạnh đó thì năm giới tuổi xông đất cũng tương sinh với ngũ hành của năm vì vậy chúng ta cũng có thể chọn người tuổi Canh Thìn xông đất đầu năm mới cho mái ấm gia đình mình.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu giờ đẹp để xông đất tốt nhất có thể là:

phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969 rất có thể tìm hiểu thêm tử vi phong thủy căn hộ chung cư năm 2021 tuổi Dậu để suy xét các chọn lựa cân xứng.

Hướng cầu tài

Tuổi Kỷ Dậu tài năng tinh là Dần Mộc & Mão Mộc, trong những số ấy Dần Mộc tương xứng với đông bắc, đại diện thay mặt cho hướng Chính Tài. Mão Mộc tương xứng với hướng phía đông, đại diện thay mặt cho Thiên Tài.

mặc dù vậy Thái Tuế ở phía đông bắc vì vậy bạn cũng cần tránh đi, hoặc tránh ở hướng này lâu quá, bạn cũng chớ nên xây nhà theo phía này còn nếu không cũng sẽ gặp những tác động ảnh hưởng không cao.

Nếu năm nay đón tiếp người đến xông đất ở những hướng may mắn kể trên thì người tuổi Tỵ sẽ nhận được không ít màu đỏ may mắn & tiện nghi hơn.

Phục trang

Năm 2021, sắc tố màu đỏ may mắn về tình cảm của Kỷ Dậu là màu bạc, mặc đồ áo màu này hoàn toàn có thể khiến bản thân trông đứng đắn, tao nhã & đầy bí ẩn.

Màu này đặc biệt hợp với các ai đang muốn có 1 tình yêu xế chiều vào thời điểm năm 69 tuổi. Việc sử dụng màu bạc có thể giúp bản thân tạo động lực thúc đẩy tình duyên, nhờ này mà Phần Trăm gặp được người tương xứng khá cao.

đầu năm mặc đồ màu đỏ may mắn tiếp khách xông đất cũng trở nên nhận được rất nhiều thú vui hơn, và giúp đỡ bạn gặp nhiều màu đỏ lộc may.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Dậu 1969, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Tân Tỵ 2001 & Kỷ Sửu 2009. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi & chiến thắng cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Kỷ Dậu 1969 năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *