Xem Tuổi Làm Nhà 2019 – Tuổi Nào làm nhà năm nay tốt nhấtXem tuổi làm nhà năm 2019 tuổi nào là tốt nhất và thích hợp nhất để làm nhà
Hướng dẫn chi tiết nhất về xem tuổi làm nhà, cách tích và cách xem mình có hợp tuổi để làm nhà trong năm 2019 này không.
nếu Bạn đang có ý định xây nhà, và tuổi của bạn nằm trong nhóm tuổi tốt, thì cứ tiến hành, nếu không nằm trong nhóm tuổi tốt, cũng có thể xây nhà, nhưng xây bằng cách mượn tuổi, mượn ra sao, thủ tục như thế nào, mình sẽ trình bày ở cuối clip nha.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/a>

11 thoughts on “Xem Tuổi Làm Nhà 2019 – Tuổi Nào làm nhà năm nay tốt nhất

  1. Với thủ tục mượn tuổi như thế là lừa gạt Thần Linh rồi, nhắm xem có lừa gạt được các Ngài hay không ? Việc xem tuổi làm nhà chỉ là thứ yếu, nếu tuổi dù có tốt đến mấy đi nữa mà Tọa và Hướng nhà Phạm Kỵ đến: Thái Tuế Sát, Tuế Phá Sát, Nhị Hắc Sát, Tam Sát, Ngũ Hoàng Đại Sát, Bát Sát Hoàng Tuyền, Mậu Kỷ Đô Thiên Sát, Mộ Long Biến Vận Sát. Là các Thần Sát cho Địa Vận, Long Mạch của Cuộc Đất, Dương Cơ đó thì cũng chẳng thể làm được, còn nếu như tránh được các Thần Sát đó mà tuổi của Gia Chủ phạm: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Cửu Trạch, Thập Bát Cục . v. v…. Thì mượn tuổi Người khác phù hợp với Địa Vận, Biến Vận Long, Tuổi của Trạch Chủ đến Động Thổ giúp. Nhưng Gia Chủ vẫn cứ đứng ra làm Chủ Lễ Khởi Công Xây Dựng và Khấn rõ lý do, tên tuổi của Người Động Thổ giúp cho Mình. Đến khi tiến hành Lễ Nhập Trạch thì trước Hương Án Tạ Lễ Thần Linh thì mời Người mà Gia Chủ nhờ Động Thổ giúp cho Ngôi Nhà, tiến lên Hương Án để Gia Chủ Bày Tỏ lòng Biết Ơn Người đó trước các Vị Thần Linh, chứ làm cái thủ tục mượn tuổi rồi ở các Nghi Lễ quan trọng mà Gia Chủ tránh mặt, cuối cùng là làn cái thủ tục Sang Nhượng, Mua Bán, Chuộc Lại tài sản như thế thì có khác gì Lừa Gạt Thần Linh đâu nào. Nhắm xem có lừa gạt được các Vị Thần Linh hay không đây chứ?

    Làm Nhà trên Đất hay làm nhà trên Người vậy, nếu căn nhà làm trên thân thể của Gia Chủ thì tính theo Tuổi của Gia Chủ, chứ làm Nhà trên Đất mà tính theo Tuổi của Gia Chủ thì những Người khác trong Gia Đình thì tính thế nào đây: Tốt cho Gia Chủ thì lại Xấu cho Vợ Con, Người Thân của Gia Chủ thì sao đây?

    Cái Quan Trọng ở việc Khởi Công Xây Dựng là: Nhà làn trên Đất thì Quan Trọng nhất là phải Ưu Tiên cho Địa Vận, Long Mạch, Thủy Pháp: vì thế cần phải tránh các Thần Sát trong năm đó cho Ngôi Nhà có Tọa và Hướng thuộc phân độ bao nhiêu trên vòng tròn La Kinh. Nếu như tuổi của Gia Chủ không phạm kỵ gì về Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Cửu Trạch, Thập Bát Cục thì càng tốt. Còn nếu như Tọa và Hướng không phạm kỵ gì về các Thần Sát của Địa Vận, Long Mạch, qua đó mà biết được Vận Long, Địa Vận của Ngôi Nhà đó thuộc Long Cục gì, mà Tuổi của Gia Chủ bị phạm vào những phạm kỵ về tuổi làm nhà thì mượn Người có tuổi không phạm kỵ: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, Cửu Trạch, Thập Bát Cục mà lại phù hợp cho Địa Vận, Long Cục và cả cho tuổi của Gia Chủ đến cuộc đất đó Động Thổ giúp cho Gia Chủ, nhằm để kích hoạt sự Vượng Khí cho Long Cục, Địa Vận của Ngôi Nhà đó.

    Vì thế cái quan niệm: Mượn Tuổi Làm Nhà là cái Quan Niệm rất sai lầm trong Phong Thủy. Đúng ra là mọi Người phải đặt câu hỏi là: Nhà Tôi có Tọa và Hướng thuộc bao nhiêu độ trong 360 độ của vòng tròn Ka Kinh, thì năm nay hay năm nào có thể làm được Nhà tốt nhất, còn về Tuổi làm nhà của Gia Chủ thì xét đến sau: Nếu tuổi Gia Chủ không tạo nên Vượng Khí cho Địa Vận, cho Biến Vận Long thì nhờ Người có tuổi Phù Hợp như đã nói ở trên đến giúp cho Gia Chủ việc Động Thổ nhằm để Kích Hoạt Vượng Khí cho Cuộc Đất, Long Mạch tại nơi có Ngôi Nhà thuộc Tọa và Hướng ở Phân Độ đó, còn Gia Chủ vẫn cứ đứng ra làm Chủ các Nghi Lễ trong lúc tiến hành việc Thi Công Xây Dựng Ngôi Nhà đó, sau đó khi làm Lễ Nhập Trạch thì trước Hương Án Thần Linh, Gia Tiên thì mời Người mà Gia Chủ nhờ Động Thổ giúp đến Chứng Minh cho Tấm Lòng Biết Ơn của Gia Chủ và toàn thể Gia Đình đối với Người đã bỏ công ra để tạo nên Vượng Khí cho Địa Vận, Long Cục của Ngôi Tân Gia này.

    Chẳng thà là: Cứ thế mà làm chẳng cần phải xem xét bất cứ điều gì cả thì lại không sao, vì Cổ Nhân có câu: Vô Sư, Vô Sách Quỷ Thần Bất Trách. Chư còn làm theo kiểu Lừa Gạt Thần Linh như thế này thì coi chừng các Ngài truy cứu cái Tội: Dám Lừa Gạt, Lừa Đảo, Bịp Bợm, Phạm Thượng đến Oai Đức của Các Ngài đấy chứ chẳng đùa được với Tâm Linh, Tín Ngưỡng đâu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *