Xem Là Rơi Nước Mắt | Thùy Chi | Cha Và Con GáiXEM LÀ RƠI NƯỚC MẮT VÌ NHỚ – Thùy Chi – Cha và con gái
Father and Daughter – film by Michael Dudok de Wit
Cha và con gái – Nguyễn Văn Chung

►Đăng ký kênh để xem nhiều video mới của Thùy Chi tại :

Theo dõi thêm thông tin của ca sĩ Thùy Chi tại:
► Fanpage :
► Full Playlist THÙY CHI :
———————
© Bản quyền thuộc về THÙY CHI
© Copyright by Thuy Chi ☞ Do not Reup

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/nhac/

29 thoughts on “Xem Là Rơi Nước Mắt | Thùy Chi | Cha Và Con Gái

  1. Cảm giác đau đớn tột cùng là nhìn thấy bố nằm trên giường cấp cứu mà ko làm gì dc để bố bớt đau giá như hôm ấy mọi người biết cách sơ cứu bố thì chắc bố sẽ ko rồi xa con .Và giờ này bố đã xa con mãi nhưng trong tim con luôn có ba và luôn mong dc một ngày nào đó lai dc gặp lại bố và dù kiếp nào con vẫn mãi là con gái của bố. NHỚ VÀ Thương Bố nhiều quá!

  2. Bố hứa sẽ từ bỏ tất cả mọi thứ quyến rũ hư vô bên ngoài. Bố sẽ cố gắng làm việc kiếm tiền để lo cho con. Buổi tối bố sẽ cố gắng về sớm hơn với con gái. Ngày nghỉ bố sẽ dành nó cho con gái bố. Bố sẽ mang yêu thương tới cho con.bố yêu con gái nhiều lắm

  3. Có một kiểu người là càng yêu quý cái gì bao nhiêu thì sẽ lựa chọn im lặng, chỉ âm thầm theo dõi, nâng đỡ và dùng hành động để biểu thị tình cảm. Không nói lời yêu thương thì chưa chắc là ghét, hãy sống để mình đừng hối hận vì có hối hận thì thời gian cũng không quay lại được.
    Không dám nói trước mặt bố nhưng mà thật sự thật sự rất yêu bố nha, hãy sống bên lâu nhất có thể nhé ❤️

  4. Trong mắt bố mẹ, con mãi là bé con. Và giờ 32t rồi, có gia đình riêng, là mẹ của 2 bé rồi, vậy mà chiều tan làm về muộn hơn mọi ngày là bố lại gọi điện hỏi sao chưa về.Vẫn là lo lắng con đi đường không may xảy ra chuyện gì…Cả cuộc đời bố mẹ chỉ lo nghĩ cho con.

  5. Ngày cha tôi mất mọi người cứ kể ổng bồng tui đi khắp xóm để khoe..mọi người trong xóm nói với tôi ba tôi là người tốt…rất tiếc ba tui mất wa sớm khi tui mới được 2 tháng tuổi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *