Xem 12 cung hoàng đạo chọn màu gì để mang lại may mắn?


Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang một màu sắc riêng mang lại may mắn cho chính mình. Vậy màu sắc đem lại may mắn cho cung hoàng đạo của bạn trong năm 2020 là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn màu sắc may mắn của 12 cung hoàng, nếu lựa chọn đúng gam màu, biết đâu thần may mắn sẽ gõ cửa và cười với các cung hoàng đạo. Cùng tham khảo nhé!

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương (21/03 – 19/04)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Bọ Cạp (23/10 – 22/11)
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo


Bạch Dương (21/03 – 19/04): Màu đen
Trong năm 2020 mang tương đối nhiều sóng gió sẽ tới với Bạch Dương và người thành công sẽ nhìn ra được cơ hội trong thách thức. Màu sắc mang đến may mắn cho cung hoàng đạo này chính là màu đen, nó sẽ giúp bạn thấy điềm tĩnh hơn và tràn đầy năng lượng để mang thể phát huy hết trình độ của mình.


Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu trắng

Vận may của cung hoàng đạo này trong năm 2020 không mang nhiều, bởi vậy để đạt được mục đích đề ra thì Kim Ngưu cần quyết đoán và nhìn nhận sự việc một bí quyết đa chiều hơn. Màu sắc may mắn của cung hoàng đạo này là màu trắng, nó mang thể giúp Ngưu Nhi suy nghĩ và đưa ra sự phán đoán rẻ cũng như biết cầm bắt cơ hội.


Song Tử (21/5 – 21/6): Xanh nước biển
Song Tử là chòm sao siêu dễ rơi vào trạng thái xáo trộn trong năm 2020, vì vậy cung hoàng đạo này buộc phải chọn cho mình một màu sắc hợp mệnh với mình để sở hữu thể giúp thuận lợi hơn trong công việc. Màu sắc đem lại may mắn cho Song Tử chính là màu xanh nước biển. Đây sẽ là màu sắc giúp chòm sao này cảm thấy bình an và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, căng thẳng.


Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu vàng
Trong năm 2020 Cự Giải sẽ mang thể gặp một vài khó khăn trong sự nghiệp, học hành, chuyện tình cảm và cả tài chính. Tuy nhiên, bạn cần nên đương đầu với khó khăn thì mới mang thể thành công, hãy dẹp đa số kinh hồn sang trọng một bên và thích nghi, vượt qua chúng bằng cách tận dụng những gì mình đang có để phát triển cũng như ko dừng hoàn thiện bản thân. Màu vàng sẽ giúp chòm sao này vượt qua đa số khủng hoảng hốt và bứt phá bản thân trong những thời điểm quan trọng.


Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu đỏ

Những người thuộc cung hoàng đạo này trong năm 2020 mang thể sẽ cần chống lại với một số thay đổi hoặc bắt gặp những tình huống bất ngờ hơi xa so với dự định của bản thân. Bạn sẽ có thể bị rơi vào tình trạng chán nản, muốn buông xuôi bỏ cuộc. Vì vậy, bạn hãy tăng thêm sắc đỏ cho ko gian của mình để giúp mang đến sự tự tin và may mắn nhé!


Xử Nữ (23/8 – 22/9): Màu xám bạc
Năm 2020 Xử Nữ có thể sẽ bắt gặp nên nhiều biến động về tài chính. Màu sắc đem lại may mắn cho chòm sao này chính là màu xám bạc, nó sẽ giúp bạn kiểm soát mình tốt hơn để giải quyết sự việc một cách hiệu quả hơn.


Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu vàng tươi

Năm 2020 chòm sao này sẽ siêu dễ cảm thấy trên vai mình luôn là những gánh nặng. Tuy nhiên, đừng vì chút cạnh tranh, vấp trượt mà mất đi sự tự tin và lạc quan của mình. Màu sắc may mắn của chòm sao này là màu vàng, nó sẽ đem đến phổ biến may mắn và tạo chuyển biến tích cực cho cung hoàng đạo này.


Bọ Cạp (23/10 – 22/11): Màu xanh lá cây
Nhìn chung những người thuộc cung Bọ Cạp trong năm 2020 sẽ gặp hầu hết may mắn. Lời khuyên cho chòm sao này đó là hãy lựa chọn màu xanh lá cây để tăng thêm phần may mắn, nó sẽ giúp bạn cân bằng suy nghĩ và tự tin hơn trong toàn bộ chuyện.


Nhân Mã (23/11 – 21/12): Màu nâu
Những người thuộc cung hoàng đạo này đã và đang phải đối mặt với không ít khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Do vậy, để mang thể thành công và tự tin hơn trong năm 2020 thì chòm sao này cần phải có bản lĩnh cũng như sự kiên trì. Màu sắc may mắn của Nhân Mã chính là màu nâu, nó sẽ mang đến sự mạnh mẽ và bền bỉ, giúp bạn cảm thấy chú tâm, kiềm chế được bản thân để đạt được những mục tiêu đề ra thuận tiện hơn.


Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu xanh lục

Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm đem đến nhiều niềm vui và thành công cho Ma Kết. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhiều may mắn và tóm cầm được phổ biến cơ hội phát triển bản thân. Màu sắc may mắn của chòm sao này đó là màu xanh lục, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn tươi vui, yêu đời và thoả thích. Màu sắc này cũng sẽ giúp thần may mắn gõ cửa nhà bạn, đa số chuyện luôn được thuận tiện hơn.


Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu cam
Năm 2020 cung hoàng đạo này sẽ phải chống lại với hơi rộng rãi biến đổi mang tính tích cực. Bảo Bình có thể rơi vào trạng thái hỗn loạn, làm cho mất phương hướng của bản thân. Bởi thế, bạn hãy tô điểm cuộc sống của mình thêm màu cam để đem đến may mắn cho chính mình nhé. Màu sắc này sẽ giúp bạn cảm thấy bình tâm, tự tin và dễ kiểm soát tình huống.


Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu tím

Nhìn chung trong năm 2020 chòm sao này sẽ siêu lợi ích cả trong học tập, công việc lẫn chuyện tình cảm, tài chính. Tuy nhiên, nửa cuối của năm thì chòm sao này cần thận trọng hơn bởi rất có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến động nhỏ. Màu sắc mang đến may mắn cho cung hoàng đạo này đó là màu tím, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, thoả thích và thuận lợi hơn trong toàn bộ công việc.

Trên đây là một số thông tin về màu may mắn của 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, mong rằng đã giúp bạn tóm rõ ràng hơn về màu sắc phù hợp với mình nhé! Chúc bạn và gia đình thật phổ biến sức khỏe và may mắn!

NGuồn: 12 cung hoàng đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *