WECHOICE AWARDS 2018 | Công bố hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất.►”WeChoice Awards” – là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2018.

Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21

Theo dõi thông tin của Wechoice Awards:
►Website:
► Fanpage:

#WeChoice #WeChoiceAwards #WCA2018

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

36 thoughts on “WECHOICE AWARDS 2018 | Công bố hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất.

  1. Gạo nếp gạo tẻ hợp với mọi đối tượng. Mng cứ Quỳnh Búp Bê Quỳnh Búp Bê =)) tớ cũng cày hết QBB không bao h coi trọn vẹn 1 tập của GNGT mà tao thấy GNGT xứng đáng rồi. Đồng ý là QBB hay nhưng nếu nói 1 bộ fim hay phải gồm nhiều yếu tố lắm :)) GNGT thì bao phủ hết đối tượng nên ai xem cũng đc và họ sẽ thấy thích. Còn QBB nội dung hay nhưng ko bao phủ đc hết hoàn toàn tất cả đối tượng nên ko đc mấy yêu thích. Thế thôi :))

  2. Thật sự Quỳnh Búp Bê đã gây được tiếng vang lớn hơn, ý nghĩa và mang đến cho khán giả thông điệp về cuộc sống. Quỳnh búp bê đã chiến thắng trong tim khán giả việt là đủ rồi. Hơn nữa là 1 bộ phim thuần việt…

  3. Nham chan bo phim di an theo ban quyen cua nuoc khac nhung noi dung thi ro oet
    Nhung bo phim nhu lang yen duoi vuc sau noi dung hay phong phu dien vien nhap vai rat tot sao ko dua vao hang muc binh tron rat tiec
    That su cang ngay cang buon cho bo van hoa thong tin giai tri Viet Nam

  4. Nhiều bạn thật là lạ. Cứ bảo sao phim này ko dc giải, phim kia ko được để cử. Vậy thì phải xem lại mức độ yêu thích và nhiệt tình của bạn đến đâu. Các bạn đã ở đâu trong suốt thời gian diễn ra bình chọn? Là fan của HDMT VN mình cũng xin dc trả lời HDMT có trong danh sách là vì được nhiều người xem yêu thích nên đề cử và bình chọn. Bạn có thể ko thích 1 phim nào đó nhưng ko có nghĩa là người khác cũng ko thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *