VTV1 – Truyền hình trực tiếp: Khai mạc LHTH toàn quốc lần thứ 39 (11/12/2019)Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (11/12) từ Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa, TP Nha Trang.

Trước thềm lễ khai mạc, không khí ngày hội lớn nhất trong năm của ngành truyền hình cũng “nóng” lên từng ngày khi các đại biểu tấp nập đến với thành phố biển xinh đẹp. Cùng với đó, công tác chấm thi của Ban Giám khảo đã diễn ra liên tục từ sáng 17/12 để kịp đánh giá, lựa chọn các tác phẩm xuất sắc nhất trao giải trong kỳ Liên hoan năm nay.

LHTHTQ lần thứ 39 do Đài PT-TH Khánh Hòa đăng cai tổ chức. Đây cũng là lần thứ 4 Đài PT-TH Khánh Hòa phối hợp cùng Đài THVN tổ chức sự quan trọng nhất trong năm của ngành truyền hình. Nhiều ngày trước thềm khai mạc Liên hoan, công tác chuẩn bị đã rất tất bật, sẵn sàng cho ngày khai mạc hôm nay.

Trong lễ khai mạc hôm nay, khán giả sẽ được dõi theo những tiết mục đặc sắc mang hơi thở đương đại nhưng vẫn có bản sắc của Việt Nam: My Kool Viet Nam, Bình minh đại dương, Bước đi không dừng lại, Quê hương tuổi thơ tôi và Ước mơ tôi. Cùng với đó, lễ khai mạc sẽ có những phóng sự tổng kết thành công của ngành truyền hình, tôn vinh sáng tạo của những người làm truyền hình và những hình ảnh đẹp của thành phố biển Nha Trang.Hãy Like và Đăng kí kênh để theo dõi những video mới nhất!

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *