VTV Fim – PHIM TRUYỆN TIỆM ĂN GÌ GHẺ [ tập 4] || Phim VIỆT – ( Full HD)VTV Fim – PHIM TRUYỆN TIỆM ĂN GÌ GHẺ [ tập 4] || Phim VIỆT – ( Full HD)
———————————————————————–
Thông tin

Phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ (Phim truyền hình VTV3) lên sóng sau Bán Chồng
Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống của nhóm bạn thân “Bống Bống Bang Bang”, họ chơi thân từ khi cùng học và tình cảm được vun đắp thường xuyên mặc dù qua thời gian cả ba đều gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.
Nhân vật trung tâm của phim là Ngọc (Dương Cẩm Lynh) – trưởng nhóm “Bống Bống Bang Bang”, người luôn nỗ lực duy trì nhóm với công việc kinh doanh tại Tiệm ăn dì ghẻ. Là một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng Ngọc lại thường xuyên phải đối mặt với những rắc rối tình cảm nhất là khi người chồng tên Minh vừa ra tù. Hai nhân vật có số phận là Minh và Ngọc được đạo diễn giao cho Tuấn và Dương Cẩm Lynh.
Điểm cộng cho bộ phim là sự đầu tư về hình ảnh với nhiều bối cảnh đẹp trải dài từ Nam ra Bắc như Đà Lạt, Tp.HCM, Bình Thuận, Ninh Bình, …
Với câu truyện phim dày dặn, kịch tính đan xen nhiều yếu tố lãng mạn được thể hiện bởi dàn diễn viên giàu nội lực, bộ phim hứa hẹ sẽ mang tới khán giả luồng gió mới.

Sản suất tháng 11 năm 2019
Chúc quý vị xem phim vui vẻ .
Quý vị có đóng góp gì hãy comment trực tiếp nhé 💬!
CHÚNG TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *