Vlog 105| Bún Bò Tái Ở Mỹ. Tuổi Tác, Công Việc Của Hai Vợ Chồng. Chuyện Con Cái?How Did We Meet? Bọn Mình Đã Gặp Nhau Như Thế Nào?

Thank you for your watching!Please Don’t forget to Like, Share and Subscribe if you like our videos.

Follow me on 👇🏻

👉 Fanpage : www.facebook.com/nhahood (cập nhật hình ảnh và video của hai vợ chồng)

👉 Facebook : www.facebook.com/Kayaahood

👉 Instagram : Kayaahood

👉 Email : [email protected] (liên hệ công việc)

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

38 thoughts on “Vlog 105| Bún Bò Tái Ở Mỹ. Tuổi Tác, Công Việc Của Hai Vợ Chồng. Chuyện Con Cái?

  1. Sao chị nói chuyện giống y nghĩ của em quá ☺️. Việc gì cũng không ngại, chỉ sợ mình mới, lạ nước lạ cái, môi trường khắt nghiệt, áp lực, ganh ghét, làm em sợ. E cũng đang đợi giấy tờ . Cảm ơn chia sẻ của chị. Chúc cả nhà chị vui khỏe.

  2. Cảm giác chị là 1 cô gái chín chắn, giản dị, nhẹ nhàng, suy nghĩ chừng mực, biết điều gì cần làm, nên làm, tiến dù chậm nhưng chắc để đạt được mục tiêu. Đây là mẫu con gái em yêu thích và đang phấn đấu trở thành. Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn 😍

  3. Chị mới đk kênh e, con chị xem clip chung và hỏi mẹ ơi chú người nước ngoài này đc bao nhiêu tuổi rồi? Chị nói chắc khoảng 2 mấy gần 30 tuổi đó con 😁

  4. Đung rồi e, mình k lợi dụng ai, hay cướp của ai thì k cần ngại là làm cv gì. Quan trọng có chiu lao động hay k thôi. Chị ở vn chồng chị đi làm, còn chị phải chăm soc con cái nên k đi làm dc. Mặc dù thu nhập cũng đủ sống, nhưng chị vẫn nhận giữ trẻ ở nhà. Chủ nhật chị cũng đi làm việc nhà để co thêm thu nhập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *