Tuyệt Chiêu Giao Bóng Siêu Xoáy Lên Bóng Bàn – How To Serve Super Topspin Table TennisQuả giao bóng xoáy lên trong bóng bàn thực sự cực kỹ quan trọng.

Trong lúc thi đấu và tập luyện với Nam Bỉm, thì thực sự Tùng thấy Nam Bỉm có quả xoáy lên Siêu Lên và Siêu Lồng thực sự.

Quả giao bóng xoáy lên này đã củ hành bao nhiêu cao thủ bóng bàn trong thi đấu.

Hôm nay thì thuyết phục mãi thì Nam Bỉm mới chịu làm video này hướng dẫn cho mọi người Tuyệt Chiêu Giao Bóng xoáy lên này đấy ạ.

Lúc Tùng đỡ quả này thì thực sự bóng xốc thẳng vào vợt luôn, cực kỳ khó chịu.

He is my friend. He was a proffessional player for Vietnamese Army team. In this video, He will guide you how to make a super heavy topspin in table tennis.

I am a good player, I have been getting quite a lot of medals recently in Vietnam Provinces.

My friend wanna keep the secret of this serving for himself but I successfully convince him to share this secret serving.

To be honest, this topspin serve is really hard to return.

*** Các anh có nhu cầu học tiếng anh hoặc cho con học tiếng anh có thể tham khảo kênh youtube của em hoặc có thể liên hệ trực tiếp với em qua zalo 0375340099 ạ

*** Ngoài ra anh nào muốn mua các dụng cụ bóng bàn có thể liên hệ trực tiếp với em qua số điện thoại 0375340099 để được hưởng giá ưu đãi hơn nhé ^^

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

18 thoughts on “Tuyệt Chiêu Giao Bóng Siêu Xoáy Lên Bóng Bàn – How To Serve Super Topspin Table Tennis

  1. @Tùng Trần: đề nghị Tùng đầu tư thêm cho chất lượng video hướng dẫn ae, cụ thể như một số đoạn chi tiết về kỹ thuật thì cho chế độ slow motion để ae dễ quan sát!

  2. Bóng ném ngang là phạm luật rồi .thi đấu quốc tế tụi nó ném thật cao khi bóng rơi xuống thì dùng cổ tay mặt vợt mà biến hoá cú đánh xoáy banh rất là hiểm.

  3. Ở trình độ các bạn, tung bóng thẳng cũng có thể tiếp xúc bóng nhanh, tạo bóng xoáy. Nên chơi đúng luật, đàng hoàng thì mới tiến xa hơn. Ở VN, các VĐV phong trào hầu hết giao bóng kiểu mánh lới phạm luật. Bạn lên youtube bạn là thày. Thày thì phải đàng hoàng đúng luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *