Tuổi Tý nữ mạng sinh năm 1972 năm 2021 có cuộc sống như thế nào?

Xét tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng theo bộ sao chiếu mệnh và các yếu tố tử vi khác thì năm đến vận số của quý bà sinh năm 1972 sẽ thay đổi như thế nào. Để khiến cho rõ hơn vấn đề này mời quý bà cộng theo dõi nội dung luận trải nghiệm tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng sau của chuyên gia phong thủy Duy Linh.

Tuổi âm lịch: 50 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1972 – 30/12/1972

Bản mệnh: Mộc (Tang Đố Mộc)

cầm tinh con Chuột, tướng con Heo

I. Trải nghiệm tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng
1. Xét theo ngũ hành bản mệnh

Người mệnh Mộc gặp năm Thổ là phạm khắc xuất, cuộc sống trung bình tuy nhiên gặp nhiều chuyện vất vả.

2. Xét theo sao chiếu mệnh
Năm 2021 quý bà tuổi này gặp gỡ sao chiếu mệnh hung tinh Thổ Tú: Sao này tầm thường đem lại chuyện phức tạp, rối ren trong cuộc sống hoặc nạn tai ko mong muốn.

3. Xét theo sao hạn
Xét theo sao hạn năm 2021 thì quý bà tuổi Nhâm Tý bắt gặp hạn Huỳnh Tuyền báo hiệu: Sức khỏe của quý bà ko được tốt, nên đề phòng bệnh nặng nề khó qua khỏi.

4. Xét theo thiên can – địa chi
– Xét theo Thiên can: Người can Nhâm bắt gặp năm Tân là bình hòa, dự đoán một năm mang phổ biến thuận lợi và thành công.

– Xét theo Địa chi: Người chi Tý gặp gỡ năm Sửu là nhị hợp, báo hiệu một năm có rộng rãi may mắn và thuận lợi.

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 khía cạnh theo 06 phương diện

1. Bình tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng về tình cảm – Gia đạo
Đối với những quý bà đang yên bề gia thất thì năm 2021 là một năm đón đa dạng tin vui trong gia đình, chủ về thêm người. Đối với quý bà tuổi Nhâm Tý đã ly hôn thì năm nay cũng khá tối bởi tình cảm sở hữu sự hài hòa, lại bắt gặp được rộng rãi tin vui trong tình duyên.

2. Đọc tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng về sức khỏe

Năm Tân Sửu là một năm quý bà sinh năm 1972 buộc phải hết sức cẩn trọng sức khỏe. Đặc biệt, đề phòng dao kéo hay mang tì vết mổ sẻ trong năm nay mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

3. Bói tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng sinh năm 1972 về công việc hay sự nghiệp
Năm nay công việc khiến ăn, buôn bán tự do – kinh doanh của quý bà có phổ biến thuận lợi, mang thể mở mang thêm công việc khiến ăn. Chú ý có sự thay đổi trong năm 2021 sắp đến.

4. Xem tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng về tài chính, tiền bạc
Công việc buôn bán thuận lợi, tài lộc hơi ổn định. Tuy nhiên, tử vi của tuổi tý 1972 năm 2021 nữ mạng cho biết quý bà cũng cần chi tiêu rộng rãi cho công việc làm cho ăn, vận động ngoại giao. Do vậy mà khoản tích lũy năm Tân Sửu cũng không được như mong muốn.

5. Luận tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 về xuất hành ngoại giao
Công việc ngoại giao của quý bà năm nay tương đối thuận lợi. Ra ngoài bắt gặp được quý nhân giúp đỡ bắt buộc việc nào cũng sở hữu phần thuận lợi hơn. Hướng rẻ xuất hành ngày mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết phải xuất hành hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào khi 11h đến 15h Trưa (giờ địa phương).

6. Trải nghiệm bói tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021 về màu hợp tuổi

Xét theo mối quan hệ giữa ngũ hành của sao chiếu mệnh và ngũ hành bản mệnh mà tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng sinh năm 1972 đã phân tích ở trên thì quý bà tuổi Nhâm Tý năm nay hợp với màu trắng giúp tăng cường tài lộc, tiền bạc. Kỵ màu vàng chủ về công việc làm cho ăn ko được rẻ. Do vậy, quý bà cần ứng dụng màu trắng vào chọn quần áo, vật phẩm phong thủy và trang sức,… Hạn chế tiêu dùng màu vàng.

Tổng luận: có thể thấy năm 2021 với quý bà sinh năm 1972 là một năm hơi thuận lợi bởi công việc ngoại giao được quý nhân phò trợ, buôn bán mang cơ hội mở sở hữu, tình cảm gia đình có thêm nhiều tin vui – thêm người. Tuy nhiên theo tử vi 1972 năm 2021 nữ mạng thì do ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh và hạn tuổi mà sức khỏe và phương diện tài chính của quý bà không mấy thuận lợi. Rẻ nhất quý bà buộc phải đề phòng dao kéo, tì vết mổ sẻ trong năm nay, đồng thời sở hữu kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp.

III. Luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng theo các tháng trong năm

Dựa vào bộ sao tử vị, sao chiếu và những yếu tố khác thì chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn mang những dự đoán về vận số năm 2021 của quý bà tuổi Nhâm Tý như sau:

Tháng 1: Đầu năm quý bà tuổi Nhâm Tý mang thời gian vui vầy, quây quần bên gia đình bắt buộc tinh thần thoải mái và hạnh phúc. Tuy nhiên quý bà buộc phải lưu tâm cẩn trọng đường ăn uống, đề phòng tiêu hóa kém.
Tháng 2: Tháng này tử vi của tuổi tý 1972 năm 2021 nữ mạng cho biết quý bà cần cẩn trọng tình cảm gia đình thiếu đi hòa khí, cẩn trọng mang chuyện xung đột – cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời quý bà tuổi Nhâm Tý buộc phải đề phòng mất mát của cải hay tiền bạc trong tháng này.
Tháng 3: Tháng bố là thời điểm khá thuận lợi và may mắn với quý bà tuổi Nhâm Tý. Lạnh đạo đón tin vui mới, công việc khiến ăn của quý bà cũng bắt gặp rộng rãi may mắn mà sớm đạt được mục tiêu.
Tháng 4: xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng mang thể thấy trong tháng 4 quý bà tuổi 1972 cần đặc thù lưu tâm vấn đề sức khỏe và tiền bạc của bản thân. Bởi tháng này cho thấy tiền bạc sở hữu sự tiêu pha phổ biến vào công việc làm cho ăn. Sức khỏe kém đề phòng bệnh xương khớp hay máu huyết.
Tháng 5: Công việc làm ăn của quý bà tháng này khá ổn thỏa. Tuy nhiên, lúc xuất hành hay ra ngoài dịch chuyển quý bà tuổi Nhâm Tý phải lưu ý chân tay di chuyển, đề phòng nạn tai – xây xát tay chân mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Tháng 6: Trong cuộc sống và công việc quý bà tuổi Nhâm Tý được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên chiếu theo tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng sinh năm 1972, quý bà phải đề phòng trong cuộc sống mang chuyện buồn đưa tới, ảnh hưởng xấu tới tâm lý và gây nhiều buồn rầu.
Tháng 7: Tháng này tiền bạc của quý bà sinh năm 1972 ko được thấp bởi mang sự tiêu pha, hao tán đa dạng. Sức khỏe cần đề phòng dao kéo, kỹ lưỡng sở hữu tì vết để lại trên người mà ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của quý bà.
Tháng 8: hầu hết sự trung bình, công việc làm ăn bình xoàng tuy nhiên quý bà tuổi Nhâm Tý tháng này chớ nên đầu tư tiền bạc vào công việc khiến cho ăn. Bởi lúc xem tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng chuyên gia phongthuyso.vn mang phân tích tài chính năm nay không được thuận lợi, như ý.
Tháng 9: Tháng này quý bà tuổi Nhâm Tý và gia đình được hưởng âm phúc của tổ tiên buộc phải mọi việc đều gặp may mắn, thuận lợi và sớm đạt được điều mình mong muốn trong cuộc sống.
Tháng 10: Tháng này theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021, quý bà phải chú ý gia đạo ko được rẻ, đề phòng có người già đau ốm khó qua khỏi. Sức khỏe quý bà phải lưu ý đường máu huyết lưu thông xoàng xĩnh hay huyết áp cao/thấp.
Tháng 11: Tháng này và quý bà tuổi 1972 đón nhiều tin vui, trong gia đình sở hữu tin vui về hỷ tín hoặc chuyện cưới xin của con cháu. Quý bà ra ngoài hay thực hiện công việc thì được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 12: lúc xem bói tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tý nữ mạng thấy quý bà tuổi Nhâm Tý muốn thuận lợi bước qua tháng chạp thì rẻ nhất nên để ý lời ăn tiếng nói, giảm thiểu chốn thị phi. Từ đó, tránh bớt những chuyện không may mắn, xung đột hay cãi vã không đáng sở hữu.

IV. Trải nghiệm tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng về vận mệnh vận hạn
1. Sao hạn tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Theo chuyên gia phân tích tử vi tuổi tý 1972 năm 2021 nữ mạng, Hung tinh Thổ Tú chủ về cuộc sống mang phổ biến trở hãi, xung khắc hay tranh cãi miệng tiếng bắt buộc mọi sự ko được thuận lợi, gia đình bất hòa. Ra ngoài khiến ăn phải đề phòng kẻ ném đá giấu tay, sinh chuyện thưa khiếu nại hay chăn nuôi thua lỗ. Kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng trĩu thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện nhiệt tình,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng: Quý bà nên lưu tâm sức khỏe của bản thân, đề phòng đau ốm nghiêm trọng khó qua khỏi. Đồng thời, không bắt buộc mưu cầu danh lợi trong năm Tân Sửu bởi dễ gặp gỡ thất bại.

Vận niên – Xà hãm tỉnh năm 2021:

Giải nghĩa: Xà Hãm Tỉnh sở hữu hình tượng Rắn bị nhốt: Báo hiệu một năm sở hữu phổ biến điềm ko may mắn với quý bà tuổi Nhâm Tý. Ra ngoài cần đề phòng tai nạn xe cộ, chớ đi cộng xe với người sở hữu hạn giống mình. Muốn đạt được kết quả thì cần kiên nhẫn đợi thời cơ, chớ bắt buộc gấp gáp ắt hỏng chuyện.

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng, công việc kinh doanh của quý bà năm nay bắt buộc nắm nguyên như cũ, giảm thiểu thay đổi, kiêng xuất hành – đi xa. Công danh cũng ko mang gì khởi sắc muốn thành công thì buộc phải nhờ người dìu dắt. Tình duyên trung bình, đề phòng nghi kỵ khẩu thiệt.
{}

2. Lập luận lá số tử vi tuổi nhâm tý 1972 năm 2021 nữ mạng
Thuận theo sự vận động của lá số tử vi 1972 năm 2021 nữ mạng và sự thay đổi của bộ sao cố định tại các cung tiểu vận, xung chiếu, tam hợp và nhị hợp trong năm nay mà vận số của quý bà tuổi 1972 cũng có những thay đổi nhất định như sau trong năm 2021:

– Cung tiểu vận sở hữu bộ sao: Quan, Long Đức, Đà La, Thiên Hỷ – mang tới rộng rãi tin vui trong cuộc sống cũng như gia đạo của quý bà. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe ko được thấp.


– Cung xung chiếu mang bộ sao: Tuyệt, Tấu Thư, Hồng Loan, Thiên Khôi, Đường Phù, Thiếu Dương – đọc tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng thấy bộ sau này chủ về công việc ngoại giao thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, lưu ý đề phòng vấn đề sở hữu liên quan tới giấy tờ pháp lý.


>>> Tử vi tuổi Dần năm 2021 tại đây: https://tuviso.com/tag/tu-vi-tuoi-dan-nam-2021/

– Cung nhị hợp có bộ sao: Kiếp Sát, Thiên Phúc, Cô Thần, Quốc Ấn, Thiên không, Long Trì, Tràng Sinh, Quan Phủ, Tuần, Thiên Khốc, Triệt – bộ sao này báo hiếu tình cảm gia đình ko được tốt, thiếu hòa khí và công việc làm cho ăn của gia đình gặp gỡ nhiều khó khăn.

– Cung tam hợp mang bộ sao: Trực Phù, Thiếu Âm, Tử, Hỷ Thần, Triệt, Thiên La Dương và Hỷ Thần – chiếu theo tử vi Nhâm Tý 2021 nữ mạng sinh năm 1972, đây là sao báo hiệu sức khỏe của quý bà năm nay không được tốt, đề phòng tay chân và xe cộ cẩn trọng. Tài chính ko phải đầu tư vào công việc làm ăn – khó thu hồi.

Kết luận: Nhìn chung năm Tân Sửu là một năm hơi may mắn với quý bà tuổi Nhâm Tý, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ cần công việc hanh thông, gia đạo sở hữu nhiều tin vui, chuyện may mắn. Tuy nhiên theo tử vi nữ 1972 năm 2021, quý bà tuổi này lưu tâm sức khỏe không được rẻ, gia đình mang chuyện buồn hay có người già đau ốm trong gia đình. Đồng thời, quý bà tuổi 1972 năm nay chớ bắt buộc mở có công việc bởi dễ gặp cảnh trì trệ, khó phát triển.

V. Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2021 nữ mạng

Muốn hóa giải mẫu xấu của sao Thổ Tinh thì quý bà tuổi Nhâm Tý đầu năm cần cầu an, giải hạn vào mỗi tháng, thời gian thấp nhất là 21 giờ ngày 19 âm lịch thắp 5 ngọn đèn đặt hướng Tây khiến cho lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu {} Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

– Khấn “ cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Xung quanh đó quý bà sinh năm 1972 cũng mang thể hỏa giải hạn tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng 2021 bằng bí quyết tiêu dùng vật phẩm thuộc hành Kim để tiết khí cho năng lượng Thổ của sao Thổ Tú như dùng trang sức đá quý sở hữu màu trắng: vòng bạc, thạch anh trắng, thạch anh tóc trắng, vàng trắng hoặc bạch kim,… Đặc biết đối với Hạn Huỳnh Tuyền mang thể hóa giải bằng phương pháp dâng sao giải hạn đầu năm và làm đa dạng việc phúc trong năm 2021 sắp đến.

Sở hữu như vậy mới mong hóa giải được mẫu xấu của hạn Huỳnh Tuyền. Bên cạnh đó, để hóa giải và khắc chế ảnh hưởng tiêu cực của cung chiếu xấu trong năm Tân Sửu thì quý bà tuổi 1972 bắt buộc để ý xe cộ lúc di chuyển, xuất hành đi xa. Đầu tư làm ăn trong công việc cũng nên hết sức cẩn trọng.

Ngoài ra, trước những hạn xấu trong năm 2021 đối bản mệnh nữ mạng tuổi này, quý bà cần “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang sử dụng tốt hay xấu, giả dụ thành quả là xấu thì phải cân nhắc để thay đổi mới mong tránh bớt phần tác động ko thấp.


Với những phân tích và chia sẻ từ chuyên gia phong thủy về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2021, mong rằng quý bà sở hữu thể cầm bắt và đón một năm mới bình vạn sự an khang – vạn sự lành.

Nguồn: https://tuviso.com/tag/xem-tu-vi-tuoi-ty-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *