Tuổi sửu hợp với màu gì nhất trong năm 2021?

Một trong những điều người tuổi Sửu phải quan tâm lúc sắm đồ chính là việc chọn lựa sao cho hợp phong thủy. Bởi vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé! Chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn thông tin về tuổi sửu hợp với màu gì qua bài viết này.

Mỗi người lúc sinh ra đều sở hữu một số mệnh riêng biệt. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc đôi nét cần biết về tuổi Sửu, phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì nhất? Phương pháp chọn đồ hợp phong thủy dành cho người tuổi Sửu. Cùng theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!

1. Đôi nét bắt buộc biết về tuổi Sửu

Phong thủy số tuổi Sửu hợp màu gì nhất? Mách nhỏ cách chọn đồ hợp phong thủy dành cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu hay còn gọi là tuổi trâu là một trong 12 con giáp. Nó đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, những người tuổi Sửu đông đảo sống tự lập, trưởng thành sớm, sở hữu tính bí quyết mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này mang đa dạng ước mơ, hoài bão, ý chí to, ko kinh khủng khó khăn, nguy hiểm. Người sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 đều thuộc tuổi Sửu nhưng khác nhau ở bản mệnh.

2. Phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?

Mỗi màu sắc phong thủy đều mang ý nghĩa và đặc điểm của riêng mình. Trường hợp bạn kết hợp với những màu tương sinh, tương hợp với mệnh của mình thì đa số sự đều được hóa giải, cuộc sống luôn an ổn hạnh phúc.

Vậy phong thủy tuổi Sửu hợp màu gì?

Các màu tương sinh
Người tuổi này mang mệnh Thổ (Bích thượng Thổ) tương sinh với những màu mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Tuổi Tân Sửu cũng tương hợp với màu vàng hay nâu đất thuộc chính bản mệnh của mình.

Các màu tương khắc
Vì Thổ sinh Mộc nên người tuổi này tương khắc với màu xanh lá. Ngoài ra còn cần hạn chế những màu mệnh Kim như trắng, xám, các màu ánh kim.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tuổi sửu hợp với màu gì hay và chi tiết nhất. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ!

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *