TUỔI LÀM NHÀ-HƯỚNG LÀM NHÀ HỢP PHONG THỦYCHIÊM NGHIỆM THỰC TIỄN VỀ TUỔI LÀM NHÀ-HƯỚNG LÀM NHÀ
Khi tôi đi tư vấn phong thủy cho người chuẩn bị xây nhà, thì câu đầu tiên tôi thường được nghe là: “Em ơi, năm nay anh bị Kim Lâu Thân còn chị bị Thái Tuế, anh chị làm nhà có được không?”. Sau này tôi nhận ra rằng: đơn giản là đó là cách mọi người hiểu về phong thủy. Gia chủ rất quan tâm đến Cát Hung đến ngôi nhà của họ. Mỗi khi làm nhà là nghĩ ngay đến việc tuổi có hợp hay không? Hỏi tuổi làm nhà cũng là câu hỏi chung của nhiều người, nhiều vùng miền. Tôi có dịp tư vấn phong thủy từ miền Bắc đến miền Trung, miền Nam đều gặp câu hỏi này. Có nhiều gia đình định cư ở Mỹ, Úc mỗi khi xây, sửa cần sự tư vấn, giúp đỡ trong phong thủy họ vẫn hỏi như vậy. Đây là một vấn đề mang tính hệ thống. Tôi hay đùa rằng là 9/10 nhà làm nhà thì Chủ Nhà luôn nhận rằng mình không hợp để đứng tên làm nhà. Như vậy, thực hư tuổi xây nhà được dân gian tính thế nào? Xây dựng trên cơ sở nào?
Tôi xin chia sẻ những hiểu biết và những nghiệm chứng thực tế của mình trong quá trình tư vấn để bạn có một bức tranh rõ ràng hơn về tính đúng đắn của tuổi làm nhà và hướng làm nhà.
XEM THÊM VIDEO VỀ HƯỚNG LÀM NHÀ NĂM KỶ HỢI-2019

4 BƯỚC TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở

TUYÊN BỐ QUYỀN SỞ HỮU VÀ THÔNG TIN KÊNH YOUTUBE
KÊNH VIDEO PHONG THỦY PHÚC LỘC là kênh duy nhất tổng hợp các video chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức phong thủy của Lành Phạm-Phong Thủy Phúc Lộc.
XEM THÊM THÔNG TIN
Website: phongthuyphucloc.com
FANPAGE: PHONG THỦY PHÚC LỘC
Https://www.facebook.com/tuvanphongthuyphucloc/
Hotline: 0901.844.559
Email:
[email protected]

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

1 thought on “TUỔI LÀM NHÀ-HƯỚNG LÀM NHÀ HỢP PHONG THỦY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *