Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào? Cùng trải nghiệm ngay

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào nhất nếu muốn lấy thê tử lấy chồng? Câu hỏi này thu hút được sự lưu ý đặc biệt của những nam thanh nữ tú sinh năm 1996. Chuyện thê tử chồng là câu chuyện trăm năm, ai cũng muốn tậu cho mình một người ko chỉ hợp về tính bí quyết mà còn hợp về số mệnh, phong thủy để mong gặp được may mắn, hoặc phần nào đó nhẹ bớt nỗi lo “đứt gánh giữa đường”. Vậy tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Chúng ta hãy cộng nhau mua hiểu trong nội dung bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào lấy thê tử, lấy chồng theo tử vi tướng số?

Dù là trong hôn nhân hay khiến ăn buôn bán tự do, để chọn được năm sinh hợp với tuổi của mình chúng ta nên dựa vào hai quy tắc sau đây:

Quy tắc ngũ hành: Trong ngũ hành được chia thành 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và giữa các mệnh được chia thành 3 mối quan hệ chính, đó là Tương Hợp – Tương Sinh – Tương Khắc. Lúc chọn tuổi để hài hòa chúng ta bắt buộc ưu tiên những năm sinh mang mối quan hệ Tương Hợp hoặc Tương Sinh với mình, hạn chế mối quan hệ Tương Khắc.

luật lệ tử vi, tướng số: Trong sách tử vi tướng số được chia thành hầu hết phép tắc khác nhau, nhưng điển hình nhất vẫn là luật lệ Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp và Tứ Hành Xung (Lục Hại, Lục Xung, Tương Phá, Tương Hại). Dĩ nhiên cũng như phép tắc ngũ hành, khi lựa chọn tuổi để kết hôn hoặc khiến ăn thì buộc phải chọn hợp tránh khắc.

Mệnh Thủy hợp màu gì năm 2020 để thu hút tiền tài

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất để lấy bà xã, lấy chồng?

Như ở trên chúng tôi đã nói, việc lựa chọn tuổi hợp với những người sinh năm 1996 Bính Tý sẽ ỷ lại quy tắc ngũ hành và tử vi tướng số. Chính do đó, trong phần này chúng ta sẽ đi phân tích sâu về hai chi tiết trên.

Xem thêm: Xem ngày tốt xấu hôm nay

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong ngũ hành

Trong ngũ hành, những người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mang mệnh Thủy và Thủy của họ là hạn chế Hạ Thủy (tức nước cuối nguồn). Mệnh Thủy của Bính Tý tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Từ đó mang thể kết luận:

Bính Tý 1996 hợp với những người có năm sinh sở hữu mệnh Kim và Mộc: Đối với mệnh Kim sẽ hợp hơn với người người nam mệnh Thủy, bởi vì bà xã Kim sinh ông xã Thủy là mối quan hệ tương sinh thuận, người ông xã sẽ nhận được rộng rãi phúc khí từ người thê tử. Còn đối với vợ là Thủy thì bắt buộc chọn phu quân là Mộc sẽ hợp hơn.

Bính Tý 1996 hợp với những người có năm sinh mang mệnh Thủy: Bởi vì Thủy và Thủy là mối quan hệ tương hợp, hơn nữa lưỡng Thủy tạo thành cái chảy to, bà xã chồng tương trợ lẫn nhau, cộng hướng về một mục tiêu chung cần cuộc sống khá hài hòa, dễ gặt hái được thành công.

Đối với mệnh Thổ và mệnh Hỏa: Đây đều là những mệnh tương khắc với Thủy, cụ thể Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Trong phong thủy, giả dụ tuổi Bính Tý hài hòa với những người mang năm sinh thuộc hai mệnh này thì cuộc sống sẽ bắt gặp rộng rãi cạnh tranh, dễ xảy ra xung đột.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào lấy bà xã, lấy phu quân theo tử vi tướng số?

Xét ở yếu tố tử vi tướng số, những người sinh năm 1996 Bính Tý buộc phải kếp hợp với những tuổi sau đây:

Tuổi Thân và tuổi Thìn: Thân – Tý – Thìn là 3 tuổi sở hữu mối quan hệ Tam Hợp, tạo thành Thủy cuộc bắt buộc vô cùng thuận hòa, dễ đồng cảm và kém sở hữu phong cách sống khá tương đồng.

Tuổi Hợi và tuổi Sửu: Hợi – Tý – Sửu là là Tam Hội, trường hợp đứng cạnh nhau sẽ tạo nên kỳ tích. Đặc thù tuổi Sửu với tuổi Tý lại còn được Lục Hợp (1 trong 6 cặp tuổi) hợp nhất trong 12 con giáp nữa đấy.

bên cạnh việc đi mua câu trả lời cho nghi vấn sinh năm 1996 hợp với tuổi nào theo luật lệ tử vi tướng số thì chúng ta cũng nên điểm qua một chút về những tuổi không hợp với người Bính Tý.

Theo đó, tuổi Bính Tý 1996 không hợp với tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì 4 tuổi này nằm trong Tứ Hành Xung, dù hài hòa với nhau trong hôn nhân hay công việc cũng đều gặp rộng rãi trắc trở, thị phi.

Sinh năm 1996 hợp với cây gì, những cây hợp với tuổi 1996 nhất

Như vậy, với những thông tin ngắn gọn trên đây, chúng tôi đã giúp quý khách có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất. Tuy nhiên, thành hay bại cũng tại con người mà ra, tuổi tác chỉ là một phần, bí quyết chúng ta đối xử với nhau như thế nào mới là khía cạnh quyết định chúng ta có thể đi với nhau được bao xa, bên nhau được bao lâu.

Theo nguồn: tu vi 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *