Tùng Maru lên tiếng đứng về phía Jack, may mắn khi gặp được Đông Nhi | Ngôi Sao Xanh 2019#tungmaru #jack #ngoisaoxanh2019
🏆 Giải thưởng “Ngôi Sao Xanh – Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình Hôm nay 2019” trao cho những bộ phim, vai diễn xuất hiện tại rạp chiếu, trên sóng truyền hình và các trang mạng online từ trung tuần tháng 11/2018 đến trung tuần tháng 11/2019.
Đây cũng là giải thưởng về Điện ảnh – Truyền hình đầu tiên của Việt Nam trao cơ hội cho các nghệ sĩ đoạt giải tham gia đề cử, biểu diễn, dẫn chương trình, công bố giải thưởng và xuất hiện danh dự tại giải thưởng truyền hình danh giá nhất khu vực châu Á – Asian Television Awards (ATA).
Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019 vừa được tổ chức tối ngày 27/12/2019 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

35 thoughts on “Tùng Maru lên tiếng đứng về phía Jack, may mắn khi gặp được Đông Nhi | Ngôi Sao Xanh 2019

 1. Sô nguoi luôn bên jack
  Tùng bên phía jack yêu tùng luôn
  Có ai mong jack khoe mau ko
  Ai cam thay bà ta hà bá ác ko
  Nhơ jack quá đóm ơi các ace ơi nhơ jack ko a
  Fan jack

 2. Wow! Ai cũng thương và đứng về phía Jack hết. Vì con người của em Jack rất thật thà và hiền lành chân chất quá nên em sẽ luôn có nhiều người ủng hộ và giúp đỡ cho em. Riêng J cố gắng lên em ơi và giữ gìn sức khỏe thật tốt là quan trọng. 👍👍❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *