Tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2021 chuẩn và chính xác nhất

Giải đoán tử vi nói chung và tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng nói riêng là môn công nghệ đã được nghiên cứu và kiểm chứng qua hàng ngàn năm qua. Mỗi một phần luận giải, luôn chứa đựng huyền cơ thông qua các vị tinh quân ứng chiếu với từng tuổi và qua từng năm.

Trải nghiệm tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng sinh năm 2002 thì quý bạn sẽ được khám phá tài vận hung cát của trong năm Tân Sửu. Ứng với đó, quý bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để mang được những bước đi chính xác nhất và có bình an, tài lộc về với mình.

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NẲM 2021 NAM MẠNG SINH NẲM 2002

Nhâm Ngọ: 20 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo.

Con mẫu Thanh Đế, Trường mạng

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng
Mạng Mộc gặp gỡ năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu
Thiên can: Nhâm gặp gỡ Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Ngọ gặp gỡ Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, yêu quý tật, khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
11h đến 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn
1 – Đọc tử vi Nhâm Ngọ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Hung tinh Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4; tháng 8 âm lịch. Vì vậy nhân mệnh gặp hung tinh này trong năm 2021 phải lưu ý đề phòng kẻ xấu ám hại thành lập khiếu nại tụng, tranh cãi. Cộng với đó, trong cuộc sống nên đề phòng những xung đột miệng tiếng, cãi vã hay khắc khẩu. Trong gia đạo thì tình cảm không thuận, chăn nuôi gặp khó, đương số sức khỏe suy yếu

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Đọc tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi
HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ ko sao

Đầu năm lưu ý chân tay cần phòng

Khuyên ai khấn nguyện nhiệt tình,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số nào gặp gỡ hạn Tam Kheo thì buộc phải cẩn trọng sức khỏe, đề phòng tai nạn giao thông, bệnh liên quan đến xương khớp hay chứng phong thấp. Đồng thời, các về mắt như mỏi mắt, mờ mắt cũng phải cẩn trọng phòng ngừa.

3 – Đọc tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng về Tứ trụ
Thiên Sinh, Địa Sinh: Năm Tân Sửu là năm công việc học tập của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng ko được có thể tính toán với thực tế ko giống nhau. Tài lộc thường chủ về suy hao, khiến cho công việc gì cũng bắt gặp trở hoảng sợ. Gia đạo không được tốt, sở hữu thể sở hữu chuyện buồn đưa đến.

>>>Xem thêm: Lễ cúng ông Công ông Táo

4 – Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nam mạng về Vận niên
Trư Phùng Hỏa: Là điềm báo không thấp, chủ về có đa dạng biến cố đột nhiên xuất hiện. Công việc khiến ăn vất vả nhưng thu nhập ko thấp, giúp người thì bắt gặp cảnh “làm ơn mắc oán”. Tốt nhất bắt buộc thủ kém cỏi an phận, chờ khí mang thời cơ thì suy xét tính toán kỹ trước khi khiến cho, cầm gìn tiền bạc kỹ lưỡng, công danh bắt buộc người giúp đỡ. Đường tình duyên không mang đa dạng thay đổi, rẻ vào cuối năm.

5 – Trải nghiệm tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi
Về màu sắc thì sang trọng năm tuổi Nhâm Ngọ phải tiêu dùng màu trắng rộng rãi giảm thiểu sử dụng màu đen

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn tuổi Nhâm Ngọ công việc học hành ko đạt được những hậu quả như mong muốn. Bên cạnh đó tình cảm yêu mến hoặc mối quan hệ trong gia đạo mang phổ biến phiền muộn.

III – Luận tử vi Nhâm Ngọ 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm
1 – Đọc tử vi Nhâm Ngọ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Sở hữu các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về sự hao tán hoặc tiêu pha rộng rãi tiền bạc chủ yếu các vấn đề liên quan tới sức khỏe cũng như công việc làm cho ăn.

2 – Trải nghiệm tử vi nam Nhâm Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao ý nghĩa về quý bạn ra ngoài trong năm có được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên vấn đề tiền bạc cho công việc làm cho ăn sở hữu sự tiêu pha đa dạng.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng tại Cung nhị hợp
sở hữu các sao cố định: Thái Tuế, Hoa loại, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về tâm linh mang sự cúng tế, quý bạn ra ngoài sở hữu người phá hoại về công việc làm cho ăn.

4 – Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: bộ sao này chủ về gia đạo, anh em, bạn bè đón tin vui.

Kết luận: Đối với những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng thông qua sao cố định cũng như sao chiếu nhận thấy năm Tân Sửu quý bạn mang sự tiêu pha nhiều, sức khỏe không được rẻ phải chú ý kỹ lưỡng.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạng
1 – Về phương diện công việc học hành

Năm Tân Sửu công việc học tập của quý bạn tương đối vất vả, đa phần các môn đều không đạt được những kết quả mong muốn. Ra ngoài liên kết mở bát ngát các mối quan hệ bạn bè gặp rộng rãi khó khăn. Ngoài ra quý bạn sở hữu kẻ xấu nói xấu sau lưng, không có sự bằng lòng về mặt tình cảm.

2 – Về phương diện tài chính
Tiền bạc của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng trong năm ko làm cho ra được đa dạng nhưng chi tiêu rộng rãi. Tuy nhiên các chi tiêu chủ yếu cho các công việc học tập, thi cử, cuộc sống.

3 – Về phương diện gia đạo
Mối quan hệ tình cảm của gia đạo trong năm này ko được rẻ. Ngoài ra tình cảm yêu quý của quý bạn cũng gặp rộng rãi cạnh tranh, không được thuận lợi, hay yên ấm như mong muốn.

4 – Về phương diện sức khỏe
Trong năm Tân Sửu người tuổi này lưu ý rộng rãi về các vấn đề sức khỏe. Đặc trưng để ý đường tiêu hóa kém sở hữu thể ốm đau đau ốm.

Kết luận: Những người có năm sinh 2002 quý bạn trong năm Tân Sửu mang một năm công việc không được như mong muốn. Quý bạn làm cho công việc gì cũng nên quan tâm cẩn trọng. Trong nhà năm này có chuyện buồn đưa tới.

Luận hung cát tuổi Canh Ngọ năm 2021 nam mạng

Nguồn: tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *