Tử vi ngày mùng 9/4/2021 của 12 con giáp

Trải nghiệm giờ rẻ xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 9/4/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất sở hữu ngày mới không được như ý; Tuổi Dậu trở thành rất sĩ diện trong ngày…
Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Tý

Người tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho bản mệnh bất cứ nhiệm vụ gì, dù mang khó khăn.

Trong tương lai, bạn mang thể được cất nhắc vào một địa điểm xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bạn bắt buộc hăng hái và tự tin hơn nữa. Lúc đứng trên cương vị hướng dẫn, con giáp này hoàn toàn sở hữu thể dẫn dắt tập thể tới thành công.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa bạn và nửa kia lại không mấy yên ấm. Sở hữu lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu bắt buộc đôi bên kém hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau phổ biến hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 14h tới 17h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Sửu

Ngày mới sẽ gây rộng rãi cạnh tranh cho người tuổi Sửu. Trong ngày hôm nay bản mệnh dễ nảy sinh cảm giác bất an do không thực sự hiểu về nhau. Đối phương cảm thấy đây là chuyện bình tầm thường, càng ko muốn giảng nghĩa rộng rãi với con giáp này.

Con giáp này có thể sẽ cần thêm thời gian để bình ổn lại tâm trạng của mình chứ đừng để xúc cảm bốc đồng làm mình mắc buộc phải những sai lầm không đáng mang. Sự nóng giận chỉ khiến cho bạn đánh mất lý trí mà thôi.

Người độc thân tuổi Sửu không nên nên cố gắng ép mình làm điều mình không muốn. Nếu bạn thấy chưa sở hữu cảm xúc với đối phương thì cứ thẳng thắn nói lên cảm xúc của mình, tình cảm đâu phải thứ gì có thể gượng ép.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần nhận được sự che chở của Chính Quan trong ngày nên công việc được giải quyết cực kỳ gọn gàng, khiến đâu xong đấy. Hiệu suất khiến việc của bạn được cải thiện đáng kể trong hôm nay khi bản mệnh tìm được đúng hướng đi cho mình, có ko gian phát triển khả năng sau này.

Lại thêm tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn vượt qua toàn bộ cạnh tranh trở hãi để giành lấy mục tiêu đã định, ko quản kinh khủng khó khăn, cũng chẳng nề hà cực khổ. Nhờ thế mà bạn sẽ sớm chạm tay tới thành công.

Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này ko được thuận lợi cho lắm. Đôi lứa xảy ra phổ biến mối mâu thuẫn, tranh cãi liên miên mà không tìm được phương pháp giải quyết. Tình yêu vẫn còn nhưng lại ko thể vượt qua khúc mắc hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h tới 13h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và chỉ đạo dễ trở nên căng thẳng vì những khái niệm bất đồng. Ví như không biết kiềm chế, con giáp nóng tính này có thể gây ra những hành động ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai của mình.

Về đường tài lộc, những người làm cho nghề buôn bán, đầu tư cũng cần buộc phải siêu cẩn thận trước lúc đưa ra quyết định, nếu không dễ rơi vào cảnh khiến cho ăn thất thoát. Thấp nhất bản mệnh ko phải ký hài hòa đồng vào ngày hôm nay mà hãy đợi thời điểm khác ưng ý hơn.

Thổ vượng xuất hiện nhắc nhở người tuổi Mão hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước đến nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Ví như không muốn tụt hậu, bạn không thể cứ giữ mãi một quan niệm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Thìn


Tuổi Thìn đang cảm thấy thật may mắn lúc có người ở bên mình. Thứ sáu này, tình cảm sẽ thăng hoa, hạnh phúc sẽ ập đến khiến cho chính con giáp này cũng nên bất ngờ luôn đó nha.

Tam Hợp quý nhân không thể nào ko che chở cho đường tình duyên của bạn. Dù bạn sở hữu là người khô khan, gỗ đá thế nào thì đứng trước tình cảm chân thành như nước chảy êm ả cũng sở hữu ngày “nước chảy đá mòn”.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn cũng trên đà tăng tiến. Thật là 1 ngày rực rỡ với tiền đầy túi và tình đầy tim, bạn sở hữu thể hiểu ra cơ hội kiếm tiền thời gian nhanh và đơn giản bằng chính nghề tay trái của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay ko cần là một ngày may mắn với người tuổi Tỵ. Hung thần này gây ra ko ít áp lực trong công việc làm tinh thần của bạn xuống dốc nhanh. Thậm chí sở hữu người ko kiểm soát được xúc cảm dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên.

Ngày này, bản mệnh dễ thiếu sự tập trung và tính chuyên nghiệp lúc làm cho việc. Tùy theo cảm hứng cá nhân mà bạn khiến cho việc hiệu quả hay không, ảnh hưởng rộng rãi tới tiến độ công việc của cả một tập thể. Bạn sở hữu thể bị khiển trách vì thái độ chểnh mảng của mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi vậy, thai phụ ko phải vận động vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó mang thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h tới 11h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ buộc phải buộc phải dành đa dạng thời gian cho gia đình của mình đa dạng hơn. Bạn không bắt buộc quá tập trung vào sở thích cá nhân mà hững hờ bỏ quên những người thân luôn ở kế bên. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần giá nhạt.

Người tuổi này cũng ko được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, chỉ thích hùa theo ý mình mà ko chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Bạn buộc phải dành thái độ tôn trọng cho những người có ý muốn giúp đỡ mình, dù có chấp nhận ý kiến của người đó hay ko.

giả dụ mang việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, người tuổi Ngọ nên đi theo những hướng Tây Nam để bắt gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để bắt gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bạn khiến việc gì cũng thuận lợi hơn đa dạng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 11h tới 14h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ tiêu tiền mất kiểm soát khi mà Kiếp Tài ghé qua. Bản mệnh thiếu suy nghĩ, ko thể nào chống lại được ham muốn mua tậu của mình mà cứ hết lần này đến lần khác tự trách mình.

Người tuổi Mùi buộc phải nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, đừng để mình sa đà vào những thú vui vô bổ, cũng chớ nuông chiều bản thân quá mức mà ko hề biết rằng khi mang sự cố bất ngờ xảy ra thì những khoản tiền tiết kiệm quan trọng tới thế nào.

Kim Mộc bất dung càng tô đậm thêm những mối bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Người tuổi Mùi ko bắt buộc ra mặt tranh cãi với đa số người, dù sao cũng là người 1 nhà, “một điều nhịn là chín điều lành”.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày hôm nay nên việc khiến cho ăn diễn ra thuận lợi, những dự án đầu tư đều có dấu hiệu khởi sắc, tiền tài, bổng lộc tăng tiến. Phải tranh thủ thời cơ này để làm cho đầy túi tiền bởi không bắt buộc lúc nào cơ hội như vậy cũng xuất hiện.

Chẳng những vậy, Chính Ấn còn giúp bạn phát huy tối đa năng lực tư duy sáng sủa tạo trong công việc. Cộng thêm tính bí quyết chăm chỉ và chú tâm khiến cho việc mà hiệu quả công việc được nâng cao. Người tuổi Thân sẽ được cấp trên ưu ái, làm gương cho đồng nghiệp.

Tìm hiểu thêm: tu vi hàng ngày

Ngày Mộc – Thổ xung khắc lại giảm bớt niềm vui trong ngày cho con giáp này khi chuyện tình cảm vẫn khiến cho bạn buộc phải phiền lòng rất nhiều. Do đó, bạn buộc phải cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh gây bất hòa, khó nhìn mặt nhau trong tương lai vì những lời nói quá đáng trong khi cãi cọ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 17h tới 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, {} Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/20211 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu vươn lên là rất sĩ diện. Bạn ko muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào và sẵn sàng tranh cãi khi mang người bất đồng ý kiến. Câu chuyện này làm cho đa số người cảm thấy bạn hơi nóng nảy và không muốn hợp tác với bạn.

trường hợp để ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày tương đối yêu thích để bạn xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Con giáp này có thể sắm được những đối tác tiềm năng, giúp việc đầu tư, buôn bán của bạn thuận lợi hơn trong tương lai.

Chính Ấn cho thấy bạn vốn là một người đúng đắn và tài giỏi, do vậy hãy ko dừng rèn luyện bản thân mình để có thể trở thành xuất sắc hơn nữa. Dù đang khiến cho việc ở môi trường nào, bạn cũng cần chủ động và tự giác chứ không được trì trệ hoặc tậu bí quyết đối phó cho qua.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/2021 của tuổi Tuất


Tuổi Tuất sở hữu ngày mới ko được như ý, điều đó dễ ảnh hưởng phổ biến đến xúc cảm của bạn. Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất sẽ dễ cảm thấy cô đơn, lạc lõng lúc mà mọi người kế bên ai cũng mang đôi còn mình vẫn chăn đơn gối mẫu.

Bạn cũng muốn có người ở bên bầu bạn lắm chứ, nhưng dường như số phận trêu ngươi, hết lần này tới lần khác con giáp này bị tình yêu phản bội, quay lưng lại với mình. Bạn không biết khi nào mới sắm được người nguyện ý ở bên mình.

Tỷ Kiên xuất hiện sẽ củng cố thêm tài chính của tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này. Bản mệnh dứt khoát trong từng quyết định, từng bước đi của mình và may mắn thay đó lại là hướng đi siêu đúng đắn, sở hữu tài lộc về cho bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 09h tới 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 9/4/20211 của tuổi Hợi

Ngày này, việc hợp tác khiến cho ăn của tuổi Hợi bắt đầu mang những tiến triển đáng kể, nhất là ai đang buôn bán tự do tự do. Vấn đề tài chính ko còn là nỗi lo, miễn bạn có thể kiểm soát được thói quen chi tiêu của mình thì chuyện tiền bạc sẽ ko còn là khía cạnh cản trở bạn.

Trong công việc, dù lượng công việc mà tuổi Hợi cần đảm nhận trong thời gian này không hề ít nhưng may mắn có Chính Ấn soi đường chỉ lối, giúp bạn bình tĩnh, tự tin, nhìn ra những cơ hội tiềm tàng mà người khác ko thấy được, từ đó gặt hái thành công.

Ngũ hành tương xung có thể là nguyên nhân làm bạn và người ấy mang những mâu thuẫn và xung đột bất ngờ, làm cho cả hai đều cảm thấy tổn yêu thương vì không được đối phương thông cảm và thấu hiểu cho. Tình cảm do đó có thể sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 07h tới 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Theo nguồn: Xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *