Truyện light novel là gì? Top những truyện light novel hay nhất

Light novel gần đây đã được lan bao la tại Việt Nam và được rất nhiều bạn teen mê say. Có thể nhiều giới trẻ vẫn hàng ngày xem truyện Light novel nhưng lại không thể định nghĩa được truyện Light novel là gì. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu Light Novel là gì và cùng tìm hiểu những top truyện light novel hay nhé.

Light novel là gì?

Light novel là một mẫu tiểu thuyết nhẹ nhàng mang nguồn gốc Nhật Bản. Mỗi light novel thường dài không quá 4 – 5 vạn từ (loại light novel ngắn hơn sở hữu độ dài tương đương với tiểu thuyết ngắn theo chuẩn của Hoa Kỳ), xoàng xĩnh được xuất bản dưới dạng văn khố bản và kém được minh tai ương.

Nội dung của Light Novel

có thể nói rằng nội dung của thể mẫu truyện này siêu phổ biến, từ thế chiếc tình cảm lãng mạn cho tới phiêu lưu, trinh thám. Như đã nói ở trên kia, thể cái này đã chịu ảnh hưởng rất to từ manga – anime bắt buộc dùng rộng rãi hình ảnh minh vạ. Cũng từ đó, mang đa số Light Novel cũng được chuyển thể thành manga hoặc anime. Tại Nhật Bản, thể loại Light Novel đã giúp nền công nghiệp 2D vươn lên là phát triển mạnh mẽ hơn đa số, trong tất cả tuyển tập đều siêu ăn khách

Những cuốn Light novel thú vị

Log Horizon

Các tác giả: Touno, Mamare- Hara, Kazuhiro

Trò chơi trực tuyến Elder Tale đã mang một bản phát hành mở mênh mông khổng lồ khiến người hâm mộ và người chơi vui mừng khôn xiết. Sau đó, lúc phát hành cùng những người hâm mộ, toàn bộ 30.000 người trong số họ đã khám phá ra chính mình trong thế giới của Elder Tale. Tại đây, các diễn viên như Shiroe, thấy rằng họ phải học bí quyết chơi trò chơi từ trong trò chơi đó. Không mang nguyên nhân cho sự mắc kẹt của họ, những người chơi của Elder Tale giờ đây buộc phải tìm ra một phương tiện để sống sót trong thế giới mới của họ. Trải nghiệm như Shiroe, một người chơi cấp cao, cho thấy rằng anh ta sẽ ko để tình trạng kỳ quặc này ngăn cản anh ta.

Kyoukai no Kanata (Vượt ra khỏi ranh giới)

Các tác giả: Kamoi, Tomoyo- Torii, Nagomu

Trong thế giới của Akihito Kanabara, sở hữu hai điều kiên cố được biết đến. Đầu tiên là Akihito sống trong một thế giới nơi yomu hoặc quỷ tồn tại, giống như chúng sinh. Akihito biết câu chuyện đó bởi vì anh ta là một nửa Yomu. Thứ hai là những đàn bà đeo kính rất dễ yêu thương. Thêm vào những gì mà Akihito biết là sở hữu thật là một cô gái đeo kính kỳ lạ, người có thể tiêu dùng máu của mình như một thanh kiếm đang đuổi theo anh ta với ý muốn giết người. Thật là một thế giới kỳ quặc mà Akihito sống và nó sắp phát triển thành kỳ quặc hơn.

Ookami to Koushinryou (Spice & Wolf)

Các tác giả: Hasekura, Isuna- Ayakura, Juu

Kraft Lawrence là một thương gia du lịch với một giấc mơ to. Kraft hy vọng một ngày nào đó sẽ kiếm đủ tiền để sắm shop của riêng mình và nối tiếp hành trình du lịch của mình. Một ngày nọ, lúc Kraft dừng lại ở một ngôi làng để tôn vinh một con sói như lòng tôn kính, cuộc sống của anh thay đổi một chút. Đầy đủ bị tấn công bởi một con sói khổng lồ, Kraft biết rằng con sói thực sự là một vị thần giống như Holo. Con sói khôn ngoan hỏi Kraft rằng liệu anh ta mang sẵn sàng đưa cô tới một vùng đất cũ ở phía bắc và bởi vậy nguồn gốc một cuộc phiêu lưu dài cho hai người.

Xem thêm:

Lời kết

Thế giới văn học vẫn luôn là một món ăn tinh thần đối với tất cả tất cả người, nhờ thế giới này mà đa số người đã phát triển thêm trí tưởng tượng, làm cuộc sống vươn lên là hấp dẫn hơn trong đó nên kể tới thể cái Light novel. Trên đây chúng tôi đã đem đến bạn Light Novel là gì và top những truyện Light Novel hấp dẫn. Và đừng quên đọc và cảm nhận câu truyện tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *