Truyền Hình Trực Tiếp "Xuân Quê Hương 2019" – VTV Đài Truyền Hình Việt NamĐây là sự kiện thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức. Chương trình dành cho kiều bào ở khắp nơi trên thế giới trở về quê hương đón Tết Nguyên đán.

Qua nhiều năm, chương trình Xuân Quê hương đã trở thành một món quà cho Việt kiều ở khắp nơi trên thế giới vào dịp cuối năm, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng được trở về quê hương mỗi dịp Tết đến Xuân về của kiều bào trên toàn thế giới.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

46 thoughts on “Truyền Hình Trực Tiếp "Xuân Quê Hương 2019" – VTV Đài Truyền Hình Việt Nam

 1. Tôi đang sống trên đất nước Việt Nam và đất nước Việt Nam ta đang không ngừng đổi mới và phát triển mạnh mẽ
  Cảm ơn Đảng và Nhà Nước CHXHCN đã cho toàn dân Việt Nam một mùa xuân an lành hạnh phúc

 2. Tôi yêu Bác Hồ kính yêu! Tôi yêu Tổ Quốc Việt Nam mãi mãi không thay đổi. Tôi tự hào là người VN, tôi tự hào về Bác Hồ của chúng ta!

 3. thằng đồng bóng Tùng Dương này hát dở tệ…uổng mấy phút của chương trình, hát ca kiểu này chỉ xứng cho ra đồng hát để đuổi chuột mà thôi!!!!ko nên cho vào chuong trình lớn như thế này, BTC rút kinh nghiệm lần sau.

 4. ý kiến từ châu âu: tùng dương hát ở chương trình này giở quá o hợp chút nào. tôi biết chúng ta có rất.nhiều các cháu nhỏ hát rất hay
  tôi tha thiết đề nghị xuân quê hương những lần sau nên yêu tiên chọn tài năng trẻ nhất là các cháu
  được như vậy buổi xuân quê hương có tầm vóc cao hơn để chúng tôi quảng cáo văn hóa nghệ thuật nước nhà với người bản xứ. xin cám ơn đài truyền hình trước

 5. Luôn luôn chào đón những kiều bào yêu nước trở về, cùng nhau đón xuân cùng nhau xây dựng tổ quốc hùng mạnh. Chúng tôi luôn bảo vệ đất nước trước những người muốn phá hoại đất nước. Đừng chỉa súng về chúng tôi nữa, vì chúng tôi ko ngần ngại chỉa súng về phía ai có ý đồ bán nước.

 6. Chúc đại nhân dân Việt Nam mừng xuân 2019. Chúc đất nước con Rồng cháu Tiên Đại Việt giàu mạnh và thành công , hạnh phúc và bình an ,ấm no .
  From Thổ Nhĩ Kỳ

 7. ông nôi phỏng van bảo là kiều bảo Mỹ, đi 40 năm, nhìn là thấy xạo, lừa đảo. Nếu qua Mỹ con nhỏ như ổng nói, thì giọng ổng ko thế nào đăc chất Vietnam như vầy đươc. Còn nếu qua Mỹ lớn thời nam 75 thì toàn sĩ quan , với trí thưc thời VNCH. Chương trính lấy ông nội nào đó ra , rồi mị dân là Việt Kiều Mỹ . Bó tay lũ lừa đảo

 8. ca mot dân toc 90 trieu dân, bi tên già trên 70 , thieu kiến thưc, ít hoc nắm đầu quay như chong chóng. Có cái lì xì người lao công, nó còn lừa người ta đươc nua kìa, chup hinh ra vẻ đang li xi người lao động. Khốn nạn thật. Ngay đầu năm, đã lừa đảo nhân dân. Môt tên già mà trươc khi nó nhâm chưc chủ tich nươc và tong bí thư, nó bảo " ko ai nên nắm 2 vi trí lạnh đao ". 3 tháng sau, chính lão lại làm. Ngay cả GS NGo Bảo Châu còn nói tui này là " thân kinh khốn nạn" thì những lời lẽ của lão già này chỉ là lừa đảo thôi

 9. 3 Giòng Thác Cách Mạng: Không Còn Lối Thoát Nào Cho Độc Tài Cộng Sản!

  Gần cuối Thế Kỷ 20 và đầu Thế Kỷ 21, nhân loại chứng kiến 3 Giòng Thác Cách Mạng có tính chất định đoạt số phận của các chế độc tài phản dân chủ và độc tài toàn trị Cộng sản trên toàn thế giới!

  Không có bất cứ một lực lượng nào có khả năng chống nổi 3 Giòng Thách CM này và điều người ta ngạc nhiên nhất là những chuyên viên phân tích tình hình tài giỏi nhất của các Cơ Quan Tình Báo CIA, KGB, hay MI của Anh cũng bất ngờ và không đoán & hiểu nổi sụ vùng dậy của quần chúng trong 3 Giòng Thác Cách Mạng hung hãn này!

  Các Cơ Quan Tình Báo nói trên cũng không tiên liệu được diễn biến của cuộc 3 Giòng Thác CM! Tất cả đều hoàn toàn bất ngờ!

  Xin tóm lược 3 Giòng Thác Cách Mạng như sau:

  1) Giòng Thác Thứ 1: Khai diễn vào năm 1986 khi lần đầu tiên, sức mạng quần chúng (People Power) đã đứng dậy biểu tình, tuần hành giật sập chế độ độc tài phản dân chủ của TT Ferdinand Marcos sau 20 năm cầm quyền! Chưa hết, quốc gia kế cận là Indonesia cũng bị sức mạnh của quần chúng làm tiêu tan chế độ độc tài của TT Suharto sau gần 30 năm nắm quyền!

  Từ đó, Giòng Thác Cách Mạng thứ 1 vẫn tiếp tục lan rộng tạo ra những Mùa Xuân Á

  Rập làm tan rã các chế độ độc tài tại Trung Đông, Phi Châu, Ukraina, Miến Điện!

  2) Giòng Thác Cách Mạng Thứ 2: Khai diễn tại Ba Lan do Công Đoàn Kết khởi động dưới sự lãnh đạo của lãnh tụ giai cấp công nhân Lech Walesa. Thoạt đầu, ít có ai nghĩ rằng Giòng Thác Cách Mạng 2 này thành công vì với một nền chuyên chính vô sản, độc tài toàn trị sắt máu và hệ thống Công An dày đặc, chưa kể mật vụ của KGB siết chặt từ trên xuống dưới lại có thể để cho Giòng Thác này lớn mạnh được! Trong quá khứ, những cuộc nổi dậy của quần chúng nằm trong Giòng Thác này đã bị đập nát tại Hungary năm 1956, tại Tiệp Khắc năm 1968. Nhưng thất bất ngờ ngoài dự liệu của ngay chính mật vụ KGB và CIA, Giòng Thác này bùng nổ dữ dội làm lung lay và tan rã toàn bộ Liên Xô và Khối Đông Âu! Suýt chút nữa, nếu Đặng Tiểu Bình không mạnh tay đàn áp thì Giòng Thác này đã thành công tại TQ qua sự kiện Thiên An Môn năm 1989!

  3) Giòng Thác Cách Mạng Thứ 3 (Tin Học): Quả thật, 2 Giòng Thác thứ 1 và 2 không thành công nếu không có Giòng Thác Tin Học hỗ trợ! Nhờ Tin Học, thông tin liên lạc và huy động quần chúng được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính những máy Fax, máy in ấn xách tay đã cho việc truyền bá thông tin rộng rãi hơn trong cuộc nổi dậy của quần chúng tại Manila và Jakarta, Ba Lan Varsawa, Đông Berlin, Mạc Tư Khoa … thì tại Trung Đông, Phi Châu, Ukraina, Miến Điện, điện thoại di động, mạng Facebook, Twitter, Yahoo … đã đóng một vai trò thiết yếu để kêu gọi tập trung biểu tình dẫn đến nhiều bất ngờ làm cho bộ máy đàn áp của các chế độ đôc tài không tiến đoán được nơi nào xảy ra biểu tình! Chính vì vậy, mà chế độ độc tài dơ bẩn của Lybia do TT Gadaffi cai trị đã sụp đổ nhanh chóng! TT Gadaffi phải chui ống cống và bị móc lên một cách nhục nhã!

  Hiện nay, 3 Giòng Thác Cách Mạng nói trên vẫn còn đang tiếp diễn và dự đoán không lầm là năm 2016 sẽ làm tan rã 4 thể chế đợc tài CS còn lại là Cuba, Bắc Hàn, VN và TQ! Bất cứ 1 trong 4 quốc gia CS này bị tan rã thì sẽ hiệu ứng giây chuyền là 3 quốc gia kia phải sụp theo! Nhưng nếu TQ sụp đổ trước, 3 quốc gia VN, Cuba, Bắc Hàn còn lại sẽ tan rã nhanh chóng hơn vì mất chỗ dựa về kinh tế và quân sự!

  Venezuela chính là Giòng Thác Cách Mạng Thứ 1( các nước độc tài ) và cũng là Thứ 2( theo chủ nghĩa xã hội ) và Thứ 3 ( Tin học lan truyền rất nhanh ) . Một Uỷ Viên Bộ Chính Trị Trung Uơng Đảng phụ trách Ban Tuyên Huấn cũng đã từng khuyên con trai là nên tìm cách ở lại Hoa Kỳ sau khi du học vì cao trào của 3 Giòng Thác Cách Mạng hiện nay là xu hướng chung của nhân loại!

 10. Nghèo chết mẹ ước gì có ngày mau được bộ đồ mớ để vào thăm lăng bắc rồi ĩa một bãi sã xui. Đói quá không có ăn nên muốn xã xui cũng không có gì để mà xã. Hẹn bắc năm sau. Kiều bào có thương cho cháu một bát cơm cuối năm để cháu xả xui nhé. Chỉ có đám đu cho con cơm ngon quá chời.

 11. Xin lỗi Phạm Bình Minh hơn 4 ,5 triệu người vIệt Hải Ngoại trong đó gần 3 triệu đã bỏ nước ra đi tìm tự do sau khi CSVN chiếm được Miền NAM, Vì không chiụ nổi sự cai trị độc ác nham hiểm của CS , trả thù đê tiện….. số còn lại là đi lao động để có tiền gửi về cho gia đình đang sống trong nghèo nàn đói khổ, họ không phải là Việt kiều yêu nước hay khúc ruột ngàn dặm, mong Phạm Binh minh và bạo quyềnCS hiểu cho , đừng có vì tiền mà có những lời tuyên bố khả ố mất liêm sỉ

 12. Thật buồn vì mình có ông bác – cựu sỹ quan VNCH- đi Mỹ diện HO cùng gia đình nhưng do hận thù ông cắt đứt mọi sự liên lạc với Tổ quốc và người thân ở VN. Ông ra đi lúc còn mẹ già ở VN luôn mong ngóng tin tức mà….

 13. Nhân dịp Xuân Kỹ Hợi 2019 , thay mặt toàn thể đồng bào Hải Ngoại và đồng bào trong nước ( ngoại trừ 3 triệu Đảng viên chó má ) xin chúc cho chế độ mau sụp đổ , đảng viên từ Bộ Chính Trị đến xã ấp sớm chết sớm cho dân nhờ ! Tất cả nhân dân VN đang chuẩn bị mổ heo , giết lợn ăn mừng ngay khi được tin Trung Quốc , CSVN , Bắc Hàn , Cuba , Venezuela sụp đổ trong năm 2019 !

 14. Ông Hồ Văn Lâm ở Thái Lan ơi. Mời ông qua Mỹ chơi để biết kiều bào Việt bên đây gọi phòng nào trong căn nhà của họ là lăng Bác nhé !!

 15. Lai them mot xuan xa que huong. Toi yeu Vietnam va tu hao la nguoi viet, du song xa que huong toi luon co VN trong tim toi. Tu Sydney toi chuc moi nguoi viet o khap noi tren trai dat, mot mua xuan an khang va thinh vuong. Vietnam cua chung ta ngay mot phat trien ve moi mat.

 16. Chương trình đầy ý nghĩa đối với những người xa quê tất cả chúng ta cùng một dòng máu là con rồng cháu tiên hãy gạt tất cả mọi bất đồng chính kiến bỏ mọi hận thù cùng nhau xây dựng một nước việt nam hùng cường sánh vai cùng các nước trên thế giới .

 17. Giết lủ việt cộng chó săn trọng lú bán nước hại dân bằng xây vạn phù đồ.Giết một thằng việt cộng là góp phần xây dựng quê hương.

  Quê hương là chùm khế ngọt
  Chó việt cộng vào nó giựt rụng hết trơn
  Muốn có khế ngọt quê hương
  Phải diệt cộng phỉ ,mở đường tự do

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *