Trên tay Đầu Thu MobiTV rẻ kênh hay nha 19001900MobiTV là dịch vụ truyền hình trả tiền của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT), cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.
MobiTV phát sóng chính thức ngày 11/11/2011 (trước đó với tên thương hiệu là Truyền hình An Viên). Chỉ sau một năm phát sóng thử nghiệm, MobiTV đã đem đến thị trường truyền hình trả tiền tại Việt Nam một làn gió mới, tạo cơ hội cho khán giả truyền hình có thêm lựa chọn về một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với nhiều ưu điểm về nội dung và công nghệ. MobiTV hiện đang sử dụng những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất thế giới trong việc truyền dẫn, phát sóng như công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN. Việc sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại này giúp mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định. 
TẠI SAO CHỌN MOBITV?
Nhiều kênh hay, hấp dẫn: Những kênh được MobiTV chọc lọc đưa vào danh sách kênh đều là những kênh hay, được nhiều người xem nhất hiện nay, trong đó có nhiều kênh HD siêu nét, hấp dẫn
Duy nhất: Kênh phim truyện quốc tế đặc sắc Star Movies được thực hiện phụ đề, lồng tiếng (tiếng Việt), đem đến sự thoải mái cho người xem truyền hình, nhất là trẻ em và người có tuổi. Ngoài ra, người xem còn có thể tùy chỉnh chế độ tắt – bật chế độ thuyết minh tiếng Việt – tiềng Anh trên chiếc điều khiển từ xa của đầu thu
Tiết kiệm: Giá cước tiết kiệm nhất trên thị trường truyền hình trả tiền hiện nay tại Việt Nam, với gói thấp nhất là 30.000 đồng/tháng và gói cao nhất là 60.000 đồng/tháng trên hạ tầng số vệ tinh (DTH) và hạ tầng số mặt đất (DTT).
–  Chinh phục mọi địa hình: Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp. MobiTV thích ứng với mọi khu vực địa lý từ vùng đồng bằng cho đến miền núi, hải đảo, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
–  Chinh phục lượng truy cập: Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
–  Chinh phục mọi công nghệ: Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà, không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình. 
–  Chinh phục mọi nội dung: Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 16 kênh riêng, bao gồm 7 kênh truyền hình và 9 kênh phát thanh ca nhạc, audio đặc sắc mà các hệ thống truyền hình khác không có.
–  Chinh phục mọi khách hàng: Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, chi phí hợp lý nhất. Phục vụ mọi người, mọi nhà với thái độ nghiêm túc và tận tụy. 
Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ 1900 1900 để được giải đáp hoặc truy cập website: www.mobitv.net.vn
Bản Quyền Ngân Nguyễn Official
Đăng ký kênh nhé

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

5 thoughts on “Trên tay Đầu Thu MobiTV rẻ kênh hay nha 19001900

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *