Trấn Thành chính thức bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa – TIN TỨC 24H TVTrấn Thành chính thức bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa ► Đăng Ký Kênh:

► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Tin tức hàng ngày mới nhất:
– Chuyện lạ Việt Nam và thế giới:
– Chuyện tâm linh có thật:
– Tin mới nhất về Mạnh Quỳnh – Phi Nhung:

► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Hashtag: #tintuc24htv #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

28 thoughts on “Trấn Thành chính thức bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa – TIN TỨC 24H TV

  1. Tai tran thang co tam dao tu thien toi thich tran thanh vu cho ai kg thich tran thanh thi ke nguoi ta toi thich la duoc tran thanh la mot nguoi rat la tu thien toi xem tran thanh cai gi cung thich

  2. Trấn Thành diễn có duyên và hay nữa. Nhảm,tục cái đầu bọn anti tụi mày!ủa bộ mất hợp đồng với thvl là không có đài nào mời Trấn Thành nữa à??? Kênh thvl có nhiều lược xem là nhờ Trấn Thành , không còn Trấn Thành nữa coi chừng ăn quần luôn đó! 😠😠😠😠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *