Trận Đồ Bát Quái Chùa Cực Lạc [Phần 3] Phương Bắc Trấn YểmTrấn yểm dựa vào việc chôn, hiến tế người là điều mà chúng ta thường được nghe đồn đại, dã sử. Nó là đỉnh cao của tà thuật yếm trú để đạt được mục đích như kìm hãm, triệt tiêu dương khí trong phong thuỷ mà người xưa tin rằng, nó có ảnh hưởng tới cuộc sống con người.
Sau khi đã xác minh có sự tồn tại của 1 ngôi mộ cổ ở Núi Lãn đã từng khiến ít nhất 1 người phải gánh hoạ, chúng tôi tiếp tục tới chùa Tây Phương nhưng không có bất cứ một manh mối hay thông tin nào về việc tồn tại một ngôi mộ cổ không xác định được danh tính ở đây. Mọi hi vọng đổ dồn vào địa điểm cuối cùng, đó là chùa Cực Lạc – một trong 3 điểm hình thành Tam Hội cục khí. Và điều bất ngờ bắt đầu xảy ra.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#ChuaCucLac #ThachThat #Hanoi

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

23 thoughts on “Trận Đồ Bát Quái Chùa Cực Lạc [Phần 3] Phương Bắc Trấn Yểm

  1. Những nơi tâm linh có bề dầy lịch sử phải dc nhà nước tôn tao.như ở núi Nãng người dân chiếm đất nên ngôi mộ cổ đó sắp sập rồi.sao người dân ở đó lại vô ý như thế…mong rằng chính quyền hay người dân ở đó sẽ tôn tạo lai.chúng ta nên giữ gìn những nơi linh thiêng đó vì đó là minh chứng cho lịch sử hàng ngàn năm của vn

  2. Bạn muốn khám phá những điều "Chân Thật Không Hư Dối" bí ẩn về thế giới Tâm Linh trong Hư Không Pháp Giới thì mình giới thiệu bạn hãy nghe Lão Pháp Sư Tịnh Không giảng Kinh Thuyết Pháp ( tức Phật Pháp). Điều Quan Trọng nhất nữa bạn sẽ hiểu được tất cả chúng ta "Vốn Dĩ Là Ai, Từ Đâu Đến, Tương Lai Ra Làm Sao" ạ !

  3. Chùa này ở đất quê mà đầu tư xây dựng lớn phết.ko thu vé mà xây dc vậy thì phải có gì đó người dân thập phương mới đóng góp xây dựng to đẹp vậy

  4. Anh Nam có thể tìm đến lãnh cung của Việt Nam thời xưa được ko ạ. Ở trung thì em nghe nhiều nhưng Việt Nam thì lại rất ít thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *