Trailer VITV – Kênh truyền hình kinh tế theo thời gian thựcVITV là kênh truyền hình chuyên biệt về kinh tế, tài chính trực thuộc công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông VIT, tập đoàn VIT.

Chính thức lên sóng từ 15.3.2009, đến nay VITV đã phát triển thành kênh truyền hình với đội ngũ phóng viên, biên tập viên hùng hậu, chuyên nghiệp và đã trở thành kênh truyền hình số 1 tại Việt Nam về kinh tế tài chính .

VITV luôn tự hào là kênh truyền hình duy nhất tại Việt Nam theo thời gian thực.

VITV luôn mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất, hình ảnh sống động, tin tức cập nhất.

VITV có mặt mọi lúc, mọi nơi. Với 24 giờ phát sóng mỗi ngày và phủ sóng toàn quốc qua các hệ thống vệ tinh (VTC8), hệ thống truyền hình cáp Việt Nam (VCTV), truyền hình cáp SaigonTourist (SCTV), hệ thống cáp Hà Nội (BTS) và hệ thống truyền hình cáp các tỉnh, thành. Không chỉ vậy VITV còn phát trên các hệ thống dịch vụ của Mobile TV như Mobifone, Vinafone, Viettel… hay hệ thống dịch vụ IPTV, trên My TV của VASC hay thông qua internet trên nhiều website như www.vitv.vn/ tv24.vn/ vtc.com.vn …

Với đội ngũ khách mời cao cấp là những chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, là những nhà lãnh đạo tài ba, bằng cái nhìn tổng họp, đối thoại cởi mở, thẳng thắn, đa chiều, VITV luôn mang đến cho bạn cách nhìn mới, cách đặt vấn đề mới và cách giải quyết các vấn đề nóng bỏng của nền kinh tế Việt Nam.
Thông tin là cốt lõi của cuộc sống, là hành trang, là “khởi nguồn của kinh doanh”, là cội nguồn của mọi thắng lợi, là tiến bộ của xã hội và cũng là tiêu chí của kênh truyền hình VITV.

VITV xứng đáng là nơi trao gửi nỗi niềm, trăn trở, ghi nhận và phản ánh mọi hơi thở của cộng đồng doanh nghiệp, cuả các bạn và toàn xã hội

Thông tin chính xác, nội dung sống động, tin tức cập nhật, mọi lúc, mọi nơi chính là tôn chỉ mục đích của VITV để thực sự là nơi “Khởi nguồn kinh doanh” cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *