Trải nghiệm dịch vụ truyền hình của FPT – Tinhte.vn– Chi tiết về video trong bài viết:
– Trong khu vực:
– Website Tinh tế:
– Fanpage Facebook:
– Youtube:
– Google+:
– Twitter:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

40 thoughts on “Trải nghiệm dịch vụ truyền hình của FPT – Tinhte.vn

  1. Dân anime mà sài FPT thì tức ói máu đấy nhé, đừng sài. Mới lúc đầu dùng thì có mấy bộ anime như là naruto ,boruto, rồi bóng ma sân cỏ này nọ….. Nhưng càng về sau không biết cái tv nó bị gì phim hoạt hình và anime mất hết, éo còn cái gì để coi. Thằng em t muốn coi naruto mà không được tức muốn hộc máu. T muốn coi black butler (hắc quản gia) thì không có luôn. Ông trời đúng là trêu tức người! Nói chung là phim anime càng ngày càng biến mất, lúc mới vô có tận 12 trang (tuy không có phần tìm kiếm) nhưng ngày qua ngày bây giờ còn có 3 trang. Định cho t coi sao?????

  2. cứ viettel mà sài .fpt tệ hơn chữ tệ .ngày càng cắt giảm phim để mn xem phim trả tiền trong khi mỗi tháng phải đóng tiền .chỉ biết nói cập nhật .thêm thằng giáo sư gì tối ngày quảng cáo chứ giúp đc gì .nào là quản lý con em chúng ta dễ dàng có khi nào n xem tv vì chả có thứ n muốn xem .

  3. cái đầu này chán lắm chả có chức năng khỉ mẹ j , quanh đi quẩn lại có mấy phim muốn cài thêm app để duyệt web thì ko đk , muốn xem vtv giải trí "Người phán xử tiền truyện" cũng ko xong , quanh đi quẩn lại mấy ứng dụng có sẵn ko làm đk j thêm , ko bằng nổi cái smart TV nó có tích hợp browser

  4. Hồi đầu thì nội dung còn được, về sau đến hiện tại thì chất lượng nội dung không hiểu lấy từ nguồn nào mà toàn phim hot thì không thấy, phản hồi chậm. Có lẽ đội ngũ content của fpt play có vấn đề nên đã không họat động hiệu quả nữa, hay là tiền từ phí dịch vụ của người dùng không được chia thích đáng cho đội ngũ làm nội dung này ?

  5. mọi người đừng để bọn fpt nó rhuoocs nhé,đăng ký của chúng nó chỉ toàn 1 mớ rẻ rách ko có gì đáng coi cả,mình đã mất tiền ngu với tụi nó rồi

  6. ai sài rồi biết à hở tí phải đóng tiền sài fpt box trước phim lậu không bản quyền nhiều giờ dẹp rồi truyền hình giờ sài vtvcab on xem đủ thứ kênh hơn

  7. Đúng là hàng Vn chất lượng thấp. Lúc mới đăng ký hòa mạng thì nó đến PR về cái box nghe có vẻ hay, đăng ký & xài rồi thì mới biết là như… nó bh cho 1 năm qua 1 năm là đi luôn cái box.. haizz!!!

  8. Quảng cáo thì hay lắm, nào là kho 1800 phim nào là v.v… xong rồi phim hot thì toàn phải trả tiền, 30k cho 1 phim quá bằng xem phim ngoài rạp, xem qua mạng nên xem truyền hình bình thường cũng đơ lên đơ xuống. Tiện ích bảo nhiều nhưng mà chả ăn thua. Chốc lại lỗi lại hiện linh tinh lên, đầu kts thì xịt lên xịt xuống, nói chung là chán lắm. Dùng truyền hình cáp Việt Nam cho u xem thì mượt chả bị sao bao giờ, từ hồi dùng FPT thì ngày nào cũng phải xuống chỉnh vì hiện linh tinh lên xong rồi đầu đơ lúc có lúc ko. Nói chung là chán, cần phải nâng cấp rất nhiều mới ăn đc truyền hình cáp của vtv. Dùng hết năm nay rồi sẽ cắt mắc lại truyền hình cáp cũ thôi. Ko hề được như mong đợi.

  9. Thật sự hồi đó bên FPT dụ nhà mình gắn cái này. Ban đầu quảng cáo là phim hot ngoài rạp, thấy cũng tiện nên cũng xài. Xài được 5 tháng mấy phim ngoài rạp phải trả tiền để được xem. Chả than phiền gì về vụ trả tiền đâu, chỉ tức là bị lừa vì một lợi ích có thể tận hưởng dài dài trong tương lai. Bao nhiêu lần muốn huỷ dịch vụ này, nhưng ở nhà mẹ mình muốn xem lại chương trình bé cũng đành đưa tiền cho tụi FPT mỗi tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *