Top truyện trinh thám hay nhất hiện nay

Truyện trinh thám mang số lượng xem nhái khổng lồ bởi nội dung hấp dẫn, cách xây dựng tâm lý diễn viên tinh tế và đầy nghệ thuật. Sau đây là top những truyện trinh thám hay nhất hiện nay mà chúng tôi đem đến cho bạn chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt.

Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông

“Kẻ sát nhân đang đồng hành cộng chúng ta – trên chuyến tàu này…”

Vừa quá nửa đêm, chuyến tàu tốc hành phương Đông nổi danh bắt buộc dừng lại vì tuyết rơi quá dày. Vào buổi sáng sủa, tay triệu phú Simon Ratchett được phát hiện nằm chết trong toa riêng của mình với mười hai nhát dao, cửa khoang được khóa từ bên trong. Một trong những hành khách sở hữu mặt trên chuyến tàu là thủ phạm.

Sự lặng thinh Của Bầy Cừu

Sự im lặng Của Bầy Cừu (Tái Bản) kể về vụ án giết người hàng loạt xảy ra nhưng ko để lại dấu vết. Điều kỳ lạ là Lecter – một bác sĩ tâm lý bị tâm thần đang điều trị tại Dưỡng Trí Viện biết cực kỳ rõ ràng về hành vi của kẻ sát nhân nhưng chỉ yên lặng. Cho tới lúc con gái của thượng nghị sĩ bị tóm cóc thì cuộc đối đầu của nữ nhân viên thực tập FBI và vị y sĩ tâm thần đã tới cực điểm. Cuối cùng tất cả cũng đều lộ diên, thủ phạm là một tên sở hữu nhân bí quyết bệnh hoạn, một kẻ tâm thần rối loạn cựu kỳ nguy hiểm…

Thú Tội

Một câu chuyện tâm lý đầy ấn tượng, ớn rét và tàn nhẫn. Thú tội xoay quanh một câu chuyện tưởng chừng vô cùng tối giản mà bất kỳ ai xem trinh thám cũng dễ nhận ra,

Bí Mật Của Naoko

Cuộc sống của Hirasule trôi qua hết sức bình lặng, cho đến một ngày tai họa giao thông khủng khiếp xảy ra và gã mất đi người vợ mến nhất của mình, còn đứa con gái bé bỏng vẫn trong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Nhưng chỉ sau một đêm, con gái hắn tỉnh lại và một mực xưng mình là Naoko, thê tử hắn. Dường như linh hồn của Naoko đã nhập vào thể xác con gái, còn Monami thực sự đã chết. Rốt cuộc Hirasuke đã mất bà xã hay con gái trong vụ tai họa ấy?

Thánh rét mướt Rỗng

Thánh rét rỗng là câu chuyện xoay quanh hai vụ án mạng tàn khốc trong cộng một gia đình. Ngày 21 tháng 9 của mười một năm về trước, chị bé Manami ngây thơ, vô tội đã bị sát hại tại nhà riêng. Đúng mười một năm sau, mẹ cô bé – Sayoko, cũng bị giết hại dã man trên con đường thuộc quận Koto.

Người Gác Đêm

Một vụ án vượt ngục ly kỳ chấn động, 22 kẻ đào phạm trốn ra ngoài làng hội, sở hữu người từng giết người, sở hữu người uống máu, lại mang người chuyên phóng hoả đốt cô dâu… Những tên đào phạm này siêu hiểm ác, phát triển thành cơn ác mộng làm người dân thành phố Nam An khó sở hữu thể yên giấc.

Hokkaido Mê Trận Án

Tại Hokkaido, trên một mỏm cao xa tít tắp trông xuống biển khơi đầy băng trôi, có xây cất một công trình dị kém mà người trong vùng gọi là “nhà nghiêng”… mà còn vì nơi này từng xảy ra án mạng.

Sát Nhân Mạng

Mỗi trang sách là một cuộc theo đuổi đầy cam go trên thế giới máy tính và cả ngoài đời thực. Cứ mỗi lần tưởng chừng đã nắm được tay sát nhân hàng loạt, thì hắn lại vụt khỏi tầm tay.

Kẻ Tầm Xương

Đúng như tên gọi của tác phẩm, kẻ giết người trong câu chuyện bị ám ảnh bị những mẫu xương của con người, ông sở hữu thể giết một người đang sống để ‘sưu tầm’ 1 mảnh xương nhỏ nào đó.

Kẻ Nhắc Tuồng

Năm bé gái lần lượt bị mất tích.

Năm cánh tay trái được khám phá ra trong khu rừng vắng.

Số phận của bé gái thứ sáu sẽ ra sao lúc hung thủ tỏ ra siêu khôn ngoan và luôn đi trước nhóm thăm dò một bước?

Phía Sau Nghi Can X

lúc nhấn chuông cửa nhà nghi can chính của một vụ án mới, điều tra viên Kusanagi không biết rằng anh sắp phải đương đầu với một đã nổi tiếng ẩn dật. Kusanagi càng ko thể ngờ rằng, chỉ một câu nói vô thưởng vô phạt của anh đã kéo người bạn thân, Manabu Yukawa, một phó giáo sư vật lý trình độ, vào vụ án.

Trên đây là top những truyện trinh tham hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Hãy đọc truyện và cảm nhận câu truyện tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *