Top truyện tranh kiếm hiệp hay nhất

Giữa rất nhiều thể chiếc tiên hiệp, khoa huyễn, xuyên không, quân sự… thì truyện kiếm hiệp vẫn luôn có một lượng fan cực kỳ lớn và trung thành. Sau đây, hãy đi tìm hiểu về top truyện tranh kiếm hiệp hay nhất nhé.

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Tác nhái : Phong Lăng Thiên Hạ
Số Chương : 2683

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên là một truyện kiếm hiệp xen tiên hiệp huyền ảo đứng đầu top truyện hot được trải nghiệm nhiều nhất ngày nay.

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 1

Nội dung: Hảo nam nhi bắt buộc đỉnh thiên lập địa, ngạo nghễ cổ kim, khí thế như trời biển! Khi ta giận thì càn khôn run sợ hãi, lúc ta cười khắp chốn mừng vui! Ta cuồng, phong vân biến sắc!

Chúa Tể Chi Vương

Tác nhái : Khoái Xan Điếm
Số Chương : 1589

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 2

diễn viên chính trong siêu phẩm hay này là Triệu Phong, thuở nhỏ là một đã nổi tiếng của trấn Thanh Diệp, được chi tộc kỳ vọng cực kỳ to, là một trong hai người được lựa chọn đưa vào Triệu thị gia tộc để thành thục. Tuy nhiên, tại nơi này, Triệu Phong đã biết được thế nào gọi là thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn. Thân mình vốn được đọc là thiên tài, nhưng lúc được chuyển đến chính tộc ở thành Vũ Dương thì chỉ là kẻ hết sức kém cỏi, xếp hàng chót ở nơi này. Thậm chí ngay cả cô gái được chọn đến chính tộc cùng với Triệu Phong cũng dần trở nên xa lánh ông, trước kia thì hâm mộ, sau này thì rét nhạt, câu chuyện đó cũng làm Triệu Phong hiểu rõ ràng hơn về nhân tình nóng lạnh lẽo ở nơi đây.

Đế Tôn

Tác giả : Tiếu Đông Phong
Số Chương : 2928

ko hề thua kém Chúa Tể Chi Vương là mấy, Đế Tôn – siêu phẩm kiếm hiệp đã xong xuôi hay, hấp dẫn, thấm tình thấm nghĩa được bạn đọc đam mê.

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 3

Hoành Tảo Hoang Vũ

Tác nhái : đơn độc Địa Phi
Số Chương : 1623

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 4

Nội dung: Truyện kể về Lâm Lạc căn cốt yếu đuối xoàng, 17 tuổi mới kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng bỗng một ngày gã ta bị một chiếc đỉnh từ trên trời rơi trúng đầu biến thành trò mỉm cười của cả gia tộc nhưng từ đó gã lại gặp được thiên đại kỳ ngộ mờ ra cho hắn một con đường thông thiên.

Kiếm Động Cửu Thiên

Tác giả : đơn độc Địa Phi
Số Chương : 1222

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 5

Thiếu niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn kiếm màu đen thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa.Người cộng hung cực ác, giết! Người chèn ép thân hữu ta, giết! Người cản trở ta thành đạo, giết! Đăng thiên lộ đạp khúc hành ca, một kiếm nơi tay, thiên hạ độc tôn!Về cảnh giới: Luyện Thể Cảnh: mang mười hai tầng chia khiến bốn cảnh giới. Tụ Linh Cảnh: sở hữu nhất trọng thiên; nhị trọng thiên; tam trọng thiên

>> Xem thêm : Top truyện kiếm hiệp hay nhất bạn nên biết

Triệu Hoán Thần Binh

Tác giả : Hạ Nhật Dịch Lãnh
Số Chương : 2011

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 6

Nội dung: Thần binh lợi khí tính là gì, Lão Tử tùy tiện liền sở hữu thể triệu hồi ra mấy cái.Vu Nhai mang theo trình độ triệu hoán nghịch thiên, cường thế leo lên mảnh đại lục thần kỳ này, đương nhiên, lúc sớm nhất ông chỉ là một tiểu binh thủ thành ko đáng chú ý mà lại trải nghiệm ra cực kỳ thiếu đánh, không có chuyện gì sẽ chọc chọc ngón tay muốn chỗ tốt!

Dị Thế Tà Quân

Tác giả : Phong Lăng Thiên Hạ

Số Chương : 1280

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 7

Tuy là một sát thủ máu lạnh lẽo, giết người vô số nhưng trong thâm tâm gã vẫn còn lại trái tim con người với lòng cảm thương đối với những người chị thế. Đối với rộng rãi người, gã là một kẻ vô cùng hiểm ác nhưng ví như bình tâm nhìn lại sẽ thấy những kẻ mà hắn giết đều là những tên cường hào ác bá, lạm dụng chức quyền hà hiếp người nàng thế… Trong một lần tranh đoạt cổ vật với những phe cánh hắc đạo, tính mạng của y bắt gặp phải nguy hiểm tột cộng khi rơi vào vòng vây phục kích.

Đao Kiếm Thần Hoàng

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 8

Tác giả : Loạn Thế Cuồng Đao
Số Chương : 1591

Kiếm Nghịch thương Khung

Tác nhái : EK
Số Chương : 1892

top-cac-truyen-kiem-hiep-hay-da-hoan-thanh-duoc-doc-nhieu-nhat 9

Trên đây là top truyện tranh kiếm hiệp hay nhất hiện nay xứng đáng để bạn lựa chọn. Các bạn hãy đọc truyện tại truyện 24 để có thể cảm nhận và biết được những diễn biến của câu truyện nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *