Top truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại

Bạn là người yêu các câu chuyện thần thoại và bạn cực kỳ thích các thể chiếc tiên hiệp hay truyện kiếm hiệp thì trong bài viết này là những bộ truyện kiếm hiệp hay nhất mà mình muốn gửi đến bạn đọc. Mỗi câu chuyện của các tác phẩm này đều nói lên những số phận, những câu chuyện thần thoại, câu chuyện tình yêu đan xen với những bối cảnh lãng mạng.

1. Diễm Tu

Diễm Tu xuất xứ với một thời thế đại loạn, khi tứ đại yêu vương bắt đầu xuất hiện trên nhân gian và tổ chức những cuộc khuấy đảo càn quét khắp thiên hạ. Khắp nơi dậy sống với xác người chết nườm nượp, những kẻ yếu đuối thế lần lượt trở thành chất dinh dưỡng chôn vùi trong lòng đất. Muốn được sống cần vươn lên là kẻ mạnh, một con người đủ sức đương đầu với hầu hết những khó khăn, sở hữu thể chống đối được thế lực hắc ám vẫn luôn đe dọa cuộc sống bình thường này.

2. Chiến thần biến

Thế giới của truyện Chiến thần biến rất xinh đẹp, khắp nơi rực rỡ với muôn vàn chiếc hoa. Tuy phong cảnh sang trọng và trữ tình như thế nhưng nơi này lại là nơi khai thành lập đấu khí. Ở thế giới kẻ mạnh làm cho vua này lại phát triển đến tình tiết quen thuộc, đó chính là nhân vật chính là một phế vật cực kỳ kém cõi trong việc nghiên cứu, thế nhưng ông ta ko muốn thừa nhận câu chuyện đó mà càng ko ngừng cố gắng.

3. Ma thiên ký

Nội dung được gây dựng đặc sắc và gây cấn từ những phút giây thứ 1, khi một thiếu niên vẫn luôn bị nhốt tại hung đảo, sống tại nơi ăn thịt người này lại vào khoảnh khắc khi Hung đảo chuẩn bị chìm xuống biển chết biến mất mãi mãi lại trốn thoát đi. Theo kế bên ông còn mang đến mười mấy người cộng nhau chạy trốn, bọn họ là những anh chị vào ra đời tử, đã trải qua vô số khốc liệt nên siêu tài giỏi.

4. Sát Long Hệ Thống

Bất quá Ngao Trần ko sở hữu quyền quyết định cuộc sống của mình nữa rồi, lúc mà Thiên lại đùa bỡn số phận của ông. Còn Thần thì lần lượt muốn xóa sổ sự tồn tại của ông. Mạng sống của mình bị đe dọa, ông chỉ là bị ép vào đường cộng mới khiến ra cái loại chuyện “nghịch thiên giết thần” mà thôi.

5. Thư Kiếm Trường An

Thư Kiếm Trường An của tác giả gã Từng Là Thiếu Niên kể về Mạc Thính Vũ và đệ tử của Thiên Lam Viện – hóa thân của Thánh nữ Yêu tộc yêu nhau. Cứ ngỡ như dòng tình yêu đó thật sự xuất xứ từ chân tình. Nào ngờ, chỉ là một cuộc sắp đặt, ông bị Thánh nữ lợi dụng, thành tựu sau cùng là hại chết ân sư Diêu Quang.

>> Xem thêm: Top truyện tranh kiếm hiệp hay nhất

6. Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

Nhìn cái tựa truyện nó tương đối phóng đại nhỉ, truyện rất Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới đang được cập nhật với những chương truyện cực kỳ đặc sắc. Sẽ như thế nào khi một đầu bếp tới thế giới tồn tại võ thuật và kiếm đạo? Liệu ông làm bí quyết nào để sinh tồn?

7. Phong vân

Phong Vân nguồn gốc với một nhân vật được gắn với một quẻ bói cho rằng ông chính là một kỳ tài trong thiên hạ, gặp gỡ được phong vân sẽ hóa rồng. Phong Vân vốn xuất phát từ một điển tích trong quẻ bói, rất mông lung, tuy nhiên, truyện chủ yếu hèn nói về hành trình của nhân vật đó trong quá trình tu luyện và chứng minh cho quẻ bói kia.

8. Ngạo thiên cuồng tôn

Mới xuất xứ, nhân vật chính chỉ là một người bình kém cỏi ở thời hiện đại, nhưng vì một chuyện tình cờ mà hắn xuyên ko đến một thế giới hững hờ. Nơi này, hắn vì đủ tình thế ép buộc mà nên tiến vào con đường tu đạo, bắt buộc trở nên mạnh mẽ để giành cướp đoạt sự sống.

Trên đây, chúng tôi đã đem đến bạn top những truyện kiếm hiệp hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ nó. Và bạn cũng đừng quên đọc những câu truyện này tại Truyện 24 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *