TOP 10 PHIM TÌNH CẢM ÂU MỸ KHÔNG THỂ BỎ QUATop 10 bộ phim tình cảm Hollywood các cuồng KHÔNG THỂ BỎ QUA !!!
Nếu đã mê mẩn những bộ phim tình cảm Âu Mỹ nhẹ nhàng thì hãy luyện hết list này nào !!!!
Share về để dành nhớ lấy ra chọn phim xem nhé!

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

36 thoughts on “TOP 10 PHIM TÌNH CẢM ÂU MỸ KHÔNG THỂ BỎ QUA

 1. Thật sự mà nói những tác phẩm của Nicholas Spark điều có cái kết không không mấy đẹp đẽ, nhưng cái tình mà ông gửi gắm vào từng thiên truyện của mình có thể nói là trên cả tuyệt vời. Với tôi mà nói A Walk to remember là cuốn tiểu thuyết đồng thời đã chuyển thể thành phim B E S T nhất từng xem. Các movie còn lại như The Note Book, Dear Jonh, The Last Song, The Best of Me, Safe Haven hay The Longest Ride vẫn mang cho tôi khá nhiều xúc cảm. Tuy nhiên yêu mà Landon dành cho Jamie luôn làm tim tôi sao xuyến có lẽ vì nó quá đủ đầy và nồng đượm chăng ???

 2. list này có nhắc đến The Vow,làm mình nhớ lại cái fact về sự kiện trong phim được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện có thật là chính cặp vợ chồng đó,sau nhiều năm chung sống sau khi cô vợ mất trí rồi yêu lại được,lại chia tay rồi,nghe khá là buồn.Nhưng mà cái cách người ta vượt qua được khi mà biến cố như vậy thì mình vẫn ghi nhận,có thể đâu đó vẫn còn chút hy vọng về 1 tình yêu có thể làm tan sóng gió,đập tan bão tố và luôn ngập tràn mọi lúc như vậy!

 3. Trong list có rất nhiều bộ phim mình từng xem. Love, Rosie là một bộ phim mình cực thích, Lỗi tại những vì sao thì mình thấy buồn nhất… Nhưng nếu chọn để xem lại thì mình luôn chọn about time vì mình thấy được mình trong đó, quá nhiều thứ mình muốn, mình ước được làm Tim, được làm nvc một lần thôi cũng được.

 4. #Mọi người có ai biết phim từng chiếu trên Hanoi1 cũg lâu rồi ,cũg có mô tuýp kiểu như lọ lem nhưng phiên bản hiện thực .Nữ chính bít chs piano nhưg khi cha mất mẹ mất thì k đc chs nữa mà phải tự tưởng tượng r đánh trên bìa giấy .Nam chính có 1 ng a/e sinh đôi nữa và từg gặp nữ chính hồi nhỏ trong vườn nhà mk .Nữ chính phải phụ giúp vc trog khách sạn của mụ dì ghẻ và 2 còn của bà ta ,sau khi nghe tin nam chính đã trở về thì nữ chính tìm cách gặp lại nam chính .Về sau nữ chính còn đc bà ngoại giúp thi vào trườg j đó nhờ bít chs piano .Nội dug phim cũg theo kiểu mô tuýp hoàg tử lọ lem, phim của Châu Âu nhé mk tìm mấy năm r mà k ra 😭😭

 5. List rất hay, phim nào cũng để lại ấn tượng sâu đậm cho mình mỗi khi xem xong. Mình đã xem đi xem lại hầu hết các phim, chỉ còn 3 bộ longest ride, about me và begin again là chưa xem thôi. Cảm ơn Ad đã giới thiệu. Mong rằng Ad sẽ dành thời gian sưu tập thêm và giới thiệu cho mọi người cùng xem với nhé! Thanks for everything!

 6. có bộ phim tình cảm nào hay mà kết có hậu ko, dạo này toàn xem mấy phim 1 mất 1 còn buồn bật vã 😂
  kiểu như love rosie, với letter to juliet ấy ạ

 7. Các bạn thử coi phim midnight sun đi
  Bộ phim có nhân vật đẹp mà nội dung cũng hay nữa
  Nhất là khúc cuối khóc hoài không ngưng đc
  Hay lắm anh em thử coi đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *