Tổng quát sao hạn tuổi Quý Hợi nam và nữ mạng năm 2021

Theo khái niệm xưa, hằng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh, đó có thể là cát tinh, hung tinh hoặc trung tinh. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cộng mua hiểu người sinh năm 1983 năm 2021 sao gì chiếu mệnh nam nữ tuổi Quý Hợi.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi nữ mạng 1983 năm 2021
Vận mệnh nữ mạng 1983 năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi – tuổi Hợi (tức tuổi con lợn), xoàng được gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức lợn trong rừng, thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Mệnh: Đại Hải Thủy trong năm 2021 bắt gặp mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy cần không tốt.
Địa chi: Hợi gặp gỡ Sửu: Bình xoàng.
Thiên can: Quý gặp Tân: Bình tầm thường.
Sao chiếu mệnh 2021: Sao Mộc Đức.
Vận niên: Trư Phùng Hoả.
Vận hạn: Hạn Tam Kheo.
Thái Tuế 2021: ko phạm.
Tam Tai 2021: ko phạm.
Tuổi Kim Lâu 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê.
Hạn Hoang Ốc 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021

Công việc, sự nghiệp: Trong năm 2021, sự nghiệp của nữ mạng 1983 sẽ bắt gặp đa dạng may mắn, hầu hết chuyện thuận lợi, làm cho ăn phát tài, phát lộc, sở hữu thể thu được phổ biến hậu quả như mong đợi. Nếu bạn mang ý muốn xuất hành, công tác xa nhà trong năm 2021 thì sẽ được đa dạng tài lộc. Hơn nữa, bạn sẽ có thể gặp gỡ được người dẫn dắt trong khi khó khăn, sở hữu quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, bạn cũng không được do đó mà dựa dẫm, khi công việc có phần trục trặc, bản thân hãy cố gắng kết thúc thấp nhiệm vụ được giao tại nơi khiến việc. Ngoài ra, trong năm 2021 nữ mạng 1983 vẫn có vận hạn buộc phải bắt buộc cẩn trọng hơn khi giao tiếp với tất cả người, giảm thiểu bị hiểu lầm, tai tiếng. Những mối quan hệ ở nơi công sở mang phần phức tạp cần bạn hãy tránh kết giao với các mối quan hệ bên ngoài.
Tài chính: Trong năm Tân Sửu 2021, tài lộc của bạn sẽ ở mức trung bình, ko đa dạng nhưng cũng đủ để nữ mạng Quý Hợi đạt được những mục tiêu ngắn hạn đã đặt ra. Ví như bạn biết cố gắng thì sẽ đạt được nhiều thành công.
Tình duyên, gia đạo: Đối với nữ mạng 1983 đã kết hôn thì trong năm nay cuộc sống gia đạo hơi hòa hợp. Tuy mang đôi khi vẫn còn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã nhưng nhìn chung đều là chuyện nhỏ, mang thể giải quyết êm hòa được. Đối với nữ mạng 1983 còn độc thân thì sẽ có cơ hội tiếp xúc với đa dạng bạn khác giới, đi ra ngoài được rộng rãi người khác giới giúp đỡ. Việc tìm hiểu, phát triển mối quan hệ đó hay ko là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.


Sức khỏe: Trong năm 2021, sức khỏe của nữ mạng 1983 ở mức ổn định, ko có gì đáng lo hoảng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có thể gặp gỡ bắt buộc một số vấn đề nhẹ về sức khỏe như đau đầu, chóng mặt, sốt… nhưng vẫn bắt buộc thăm khám, chữa trị kịp thời. Quanh đó đó, bạn hãy tập luyện thể dục, thể thao tầm thường xuyên, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để mang một tinh thần vui tươi, lạc quan.

Vận mệnh nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021

Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi – tuổi Hợi (tức tuổi con lợn), kém được gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức lợn trong rừng, thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Mệnh: Đại Hải Thủy trong năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy cần ko rẻ.
Địa chi: Hợi bắt gặp Sửu: Bình tầm thường.
Thiên can: Quý bắt gặp Tân: Bình xoàng xĩnh.
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu.
Vận niên: Trư Phùng Hoả.
Vận hạn: Hạn Thiên Tinh.
Thái Tuế 2021: ko phạm.
Tam Tai 2021: ko phạm.
Tuổi Kim Lâu 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê.
Hạn Hoang Ốc 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021

Công việc, sự nghiệp: Trong năm 2021, nam mạng 1983 có rộng rãi cơ hội, thời cơ để phát triển trong công việc. Giả dụ bạn kiên trì, nỗ lực cho mục tiêu đã đặt ra thì sẽ sở hữu thể gặt hái được rộng rãi thành công. Hơn nữa, của nam mạng Quý Hợi 1983 cũng gặp gỡ được rộng rãi đối tác làm ăn, mang quý nhân phù trợ trong giả dụ cần thiết. Tuy nhiên, bản mệnh của nam mạng 1983 cũng mang vận hạn, vì thế bạn nên cẩn trọng, ko được chủ quan, lơ là. Bạn sẽ sở hữu người che chở, dẫn dắt nhưng ko nên dựa dẫm, hãy tự thân di chuyển, buộc phải đặt ra mục tiêu, con đường riêng thì bản thân mới phát triển vững mạnh được.

Tài chính: Năm 2021, nam mạng Quý Hợi mang tài lộc ở mức trung bình, tuy không nhiều nhưng vừa đủ. Sở hữu lúc vận trình tài lộc của bạn tăng cao nhưng cũng mang lúc gặp gỡ hung, tài chính hao hụt.
Tình duyên, gia đạo: Trong năm 2021, đối với những người đã lập gia đình sẽ hơi yên lặng, gia đạo hòa hợp, yên vui, không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lớn. Thê tử chồng, con loại yêu thương nhau, hạnh phúc viên mãn. Đối với người còn độc thân thì sẽ có cơ hội gặp được “ý trung nhân”. Trong các mối quan hệ bên ngoài dễ được tất cả người giúp đỡ, chú ý.


Sức khỏe: Trong năm 2021, sức khỏe của bạn hơi ổn định, ko mang gì đáng lo hoảng hồn. Tuy nhiên, mang thời điểm bạn bắt buộc chú tâm cao độ vào công việc khiến cho tinh thần căng thẳng, áp lực. Bạn buộc phải lưu ý cân bằng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và rèn luyện thể thao tầm thường xuyên.


Sao La Hầu là gì? Phương pháp cúng sao La Hầu giải hạn cho nam, nữ 2021
Sao Thái Bạch là gì? Bí quyết cúng sao Thái Bạch hóa giải hạn năm 2021
Cúng sao giải hạn trong nhà hay ngoài trời, cúng ở đâu cho đúng?
sắm hiểu sao chiếu nam mạng 1983 năm 2021

Trên đây là một số thông tin về người sinh năm 1983 năm 2021 sao gì chiếu mệnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi mong rằng bạn đã nắm rõ và mang thêm đa dạng kiến thức cho bản thân. Cảm ơn bạn đã để ý theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nguồn: Tử vi 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *