Tóm tắt truyện Thiên Ý – vày Yêu điên cuồng

Tôi tên là Dương Ý, bên tôi là bé nuôi nhà bọn họ Dương, bên tôi vẫn yêu anh trai của tớ – Dương Thiên. Dương Thiên, Dương Ý, chắc là tên của bên tôi, bao gồm cả chuyện này phần lớn là Thiên Ý

Ra mắt truyện Thiên ý

Tác giả: vì Yêu điên cuồng
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện Thiên ý

bên tôi tên là Dương Ý, giới tính nam, thích Đấng mày râu, cao 178cm, nặng 62 kg, năm nay 18 tuổi, bắt đầu đi qua con phố thi đại học gian nan.

bên tôi là nhỏ nuôi căn nhà họ Dương, chúng tôi còn có một anh trai, Dương Thiên, 25 tuổi, bên tôi cũng lừng khừng anh đó cao bao lăm, vì anh ấy ra nước không tính học, trong năm năm, chỉ vào ngày lễ và ngày sinh nhật chúng tôi new có lẽ chuyển tin nhắn chúc mừng cho nhau, do vậy bây giờ anh ấy cao bao lăm, nặng bao nhiêu, tôi thật sự băn khoăn.

nhưng lại gia đình bạn đừng hiểu lầm, chẳng hề quan hệ của bọn tôi chất lượng không đảm bảo, nhưng mà là quá tốt, có lợi đến mức vào ngày anh đó đi, chúng tôi bị tía đánh ngất thì anh đó mới chắc là thuận lợi tới cảng hàng không, tốt đến mức trong 5 năm chưa dám nghe giọng, chạm mặt đối phương.

chúng tôi vụng trộm nói mang đến thành viên biết, bên tôi cũng phân vân bạn dạng thân thích Dương Thiên từ bao giờ, chúng tôi chỉ biết từ ấy về sau, mọi lúc không bao hàm gia đình bạn khác chúng tôi những gọi thẳng tên anh ấy, nhưng lại anh đó đã luôn đặt sách trong tay xuống (Bởi vị anh ấy quá thích học), cau mày, giả bộ cực kì nghiêm túc nói: “Dương Ý, anh là anh trai em.”

tôi chưa đoái hoài mang đến thuyết giáo của anh, cũng chưa phản bác, bởi vì tôi biết, anh đấy đã luôn coi chúng tôi là em trai ruột cơ mà mến thương.

tôi trù trừ tôi thích gì ở anh đó, là mến yêu, hay là dịu dàng anh đó dành mang lại chúng tôi, anh đấy đối xử sở hữu mình mọi do vậy, không hề sao? Tôi nghĩ cái này là do tên của bọn tôi sẽ làm hại, Thiên Ý.

“Tiểu Ý à, mau xuống đây đi, sắp muộn rồi.” bà mẹ bên dưới tầng Hotline tôi, giọng chan chứa hưng phấn, bà là bà chủ mọi người 45 tuổi duyên dáng hoạt chén bát, dĩ nhiên có lẽ rằng là vì thân phận sâu gạo này đã thích hợp có bà hơn.

“Đến đây, người mẹ nên nhớ chút ít, bây giờ chị em mặc phục trang cu li nhân thục thiếu nữ đó.” tôi vừa xuống tầng, vừa nghịch nghịch, thật ra sống 17 năm trong nhà, bên tôi đã mua đúng giá trị cuộc sống của bản thân mình.

nhà chúng ta Dương duy nhất công ty nhỏ không bé dại, Dương Thiên vững bền phải chào đón, mệnh lệnh tầm thường theo ba mẹ hốt nhiên rơi xuống mọi người chúng tôi, cố nhiên chúng ta hình như chưa bắt buộc, bởi lẽ vì sau khi bố về nhà, một người trong gia đình người mẹ là giống như khiến ông liên tục lẩm bẩm nói ‘Được’.

“Được rồi, mau đi thôi.” cha nói ngừng liền đi ra ko kể, ông 50 tuổi, là thành viên gia đình Đấng mày râu chững chạc, nhận trách nhiệm, cơ chế nghiêm túc, cơ thể khỏe khoắn, là gia đình chưa bự hiếm bao gồm.

>> Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ sắc

“Hì hì. Ck, đợi em một chút.” chúng tôi lừng khừng họ bình yên yên thân bình thường sống gần 30 năm phải làm gì, chúng tôi chỉ biết, một nam một nữ giới, một đụng một tĩnh, chắc hẳn rằng đúng lúc âm âm thành dương.

mình đoán được không? Đúng rồi, Anh chị em nhanh chóng xuất xứ, còn không phải là đi đón người thân sao, không biết anh ấy lớn hay bé dại, bao gồm cao bổ xung hay không, lúc đi vẫn là 183cm rồi.

Lúc tới cảng hàng không thì còn 30 phút nữa, bà mẹ kích cồn nhìn chằm chặp vào cánh cửa ra vào, còn bố Bên cạnh đó chưa hoảng loạn 1 chút nào, chú ý chưa ra trung ương trạng gì, nhưng lại động tác cử chỉ nhìn đồng đại dương các lần đang không qua được mắt bên tôi. Chúng tôi nghĩ người ngụy trang bậc nhất là chúng tôi, bên tôi nghiêng người nhà căn cứ vào lan can, tóc mái dài đậy lông mi, khóe miệng giữ ý cười cợt quỷ dị, nhìn cực kỳ yên tâm, đó là bởi vì tay khẽ run trong túi quần bị áo T-shirt rộng săng thình cản trở, không ai phát hiện ra được.

chung cục cửa vào bắt đầu có một số người lục tục tạo nên, sau đấy tốp năm tốp cha tiếp nối chưa xong xuôi, gia đình bạn đi đón có người giơ cao bảng, có người giơ tay lên vẫy: “Ở đây…” chung quy bầu không gian đón càng tốt hơn tiễn đa số.

Nhóm gia đình dần dần tản đi, mới thấy một bóng gia đình bạn cao lớn chậm chạp tới gần khu vực chúng tôi, quả nhiên lại cao hơn một ít, cũng rắn chắc hơn, quan sát ra được chặng 187cm, không biết gồm đề xuất nặng 80kg hay không, còn Ngoài ra đang đổi mới đẹp trai, khuôn mặt vốn trắng nõn đã biến thành màu lúa mì, khía cạnh càng bổ xung phân minh, có các loại thành thục của nam nhi, bên tôi si ngốc chú ý anh, thật sự never ước ao rời nữa.

thấy được bên tôi, Dương Thiên nở nụ mỉm cười của riêng anh ấy, hai khóe môi cùng cong lên, vừa đủ 45 độ, lộ ra 12 cái răng trắng.

mẹ đi lên cho anh một loại ấp ôm của gấu, anh thiếu chút nữa chưa đỡ được ‘công kích’ của mẹ già, ba chỉ vỗ vỗ vai của anh nói một câu: “Đã về rồi.”

Còn chúng tôi, tay trong túi quần lần khần cố kỉnh chặt từ khi nào, bên tôi ước ao lên ôm ấp anh, cần dùng hết phần lớn sức lực lao động, ko phải là em trai, cơ mà tôi quan yếu, cùng vì một khi sẽ nhảy qua chút ít, ngay cả anh em cũng không làm được, dù sao năm năm trước bạn dạng thân còn nhỏ tuổi, còn chắc là bự mật kế cận anh tỏ bày ưa thích, hiện thời bên tôi Cách một Cách chính là tử hình.

Lúc đang nghĩ, Dương Thiên sẽ đặt chân đến trước mặt bên tôi, anh cho tôi một chiếc ôm thật chặt: “Hi, Tiểu Ý.”

Lúc tôi lướt qua vai anh, chúng tôi suýt mong mỏi ấp ôm lại anh thì bắt gặp cô gái phía sau lưng anh kia, tóc đỏ nhạt, mắt bự như biết nói, cô đấy đang cười cợt haha chú ý một trận anh em liên minh này của bên tôi, trong lúc Dương Thiên hy vọng thả tay ra tôi cũng nhẹ nhàng đẩy anh ra, mỉm cười nói: “Hi, anh.”

mẹ còn đang mừng rỡ lau nước mắt, bà cũng vừa mới cần nhớ còn có thêm một người thân, chú ý Dương Thiên hỏi: “Tiểu Thiên, ai đây?”

“À, con Trình làng chút ít.” Dương Thiên tới sát bên bạn gái giới thiệu: “Đây là tổ ấm bé, Vệ Khả.”

giây khắc này bên tôi cmn cảm nhận chúng ta đứng bọn chúng một khu vực cực kỳ xứng đôi.

Anh ấy không Giới thiệu bên tôi với Vệ Khả, nhưng lại rất rành mạch cô đó biết bên tôi.

“Chú, dì, chào hai người, con cháu tên là Vệ Khả, hai người thân Call con cháu là Tiểu Vệ được rồi, con cháu cũng như Dương Thiên cộng tốt nghiệp yêu cầu với mọi người trong nhà về nước, bởi bên này không tất cả mọi người, cho nên lát nữa còn đề nghị làm phiền chú dì thả con cháu ở ven mặt đường ạ.” giọng nói của cô ấy vô cùng nhu hòa, cũng không hề một số loại cô bé thích ra vẻ khiến người ta chán ghét trong phim thần tượng kia, tiếng Trung của cô ý gồm chút cứng ngắc, nhưng lại vô cùng tình thật.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *