Tóm tắt truyện Người tình Hắc Bang

Cô vẫn Khủng khôn rồi, mà lại ba sẽ thế chọn “Bảo mẫu” mang đến quản thúc cô!? Đang nỗ lực còn là Bang chủ hắc đạo cả người lạnh lẽo cứng ngắc như một thanh sắt,

Trình làng truyện ý trung nhân hắc bang

Tác giả: Quý Anh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người yêu hắc bang

Ở bên trên thương trường “Công ty Diệu Kỳ” nói theo cách khác là một kỳ tích, bởi vì nó vị tứ thành viên gia đình trẻ tuổi gia nắm rành mạch sản xuất. Tại thời điểm công ty này xây dựng, chưa có bất cứ người nào coi trọng công ty này, mà lại chỉ trong vòng bố năm công ty này lại chóng vánh mạnh, trở chiến thắng ty tiếng tăm lừng lẫy trong thương giới, thật sự làm cho mọi người ngã rơi mắt kính.

tứ người thân trẻ tuổi này có tứ nhiều loại da gắng bối cảnh minh bạch, cơ mà có duyên chạm chán ở thời trung học kết làm anh em. Sau khi có lợi nghiệp trung học, cũng hẹn cùng cả nhà vào bình thường một đại học lại ở và một buồng, cứ Bởi vậy, họ thành anh em kiêm đồng đội lâu năm.

tứ nhà bạn trẻ tuổi, tứ nhiều loại hình ảnh biệt lập, xuất thân, cũng chế tác tư loại tính phương pháp khác nhau.

Lệ Triều —— tổng người có quyền lực cao của “Công ty Diệu Kỳ”, là tổ ấm lãnh khốc rất là, tính cách không dễ nắm bắt, cơ mà thể hiện thái độ giải quyết quá trình cực kỳ quả quyết lưu loát. Khuôn bên lãnh khốc, lông mày rậm, có một đôi mắt sắc bén như chim ưng, dáng người thân cao nhỏ tuổi.

Dương Vân Thâm —— tính giải pháp no đủ, phóng khoáng, châm ngôn của anh ấy là “Thà thiếu chớ lạm“. Nhưng mà anh đang không bởi vì chuyện riêng cơ mà có tác dụng lờ lững chính vì sự. Khuôn mặt cực kỳ khôi vô, ngũ quan tân tiến, cơ thể bé dài, đầy đủ ưu đặc điểm đó cũng làm đến anh hóa thành đối tượng để các nàng theo đuổi, cũng khó khăn trách anh bao gồm các trải nghiệm sung túc.

Phàn chiêu mộ Đông —— tính giải pháp hiền hoà, khóe miệng luôn chứa nụ cười, cử chỉ ưu nhã, làm cho những người ta bao gồm cảm giác như gió xuân, nụ cười cợt của hắn tựa như gió nhẹ ấm cúng, cơ mà trình độ chuyên môn no ấm chưa chiến bại Dương Vân Thâm.

Mẫn ly —— tính phương pháp khôn xiết cao ngạo, có lẽ cũng bởi vì liên quan mang lại gia vậy giao diện. Anh từ nhỏ là một cô nhi, vì chưng tía nuôi minh chủ “Ưng Minh” thương xót chăm sóc tới lớn, thành thử thân là thay gia trong hắc đạo, cũng đảm đương chức danh anh quân “Ưng Minh“. Buôn bán chưa từ thủ đoạn, chỉ có dành được mục tiêu. “Ẳn miếng trả miếng” là châm ngôn “Ưng Minh” tôn sùng, mà anh càng gần như chạy theo gần như lời này, vày huynh đệ dường như vào chào đời tử. Ở “Diệu Kỳ” anh không gồm bất kể chức danh, vị anh chưa thích, thành ra sau khi cụm đồng đội thảo luận, liền mang đến anh chức bởi “trưởng buồng bảo an”, đặc biệt đảm đương phương diện việc bảo vệ công ty.

bốn người này hợp lực sáng kiến mới ra “Diệu Kỳ”, ở bạch đạo cha phần, bởi vì nó hàng năm chỉ việc nộp tiền thuế, cũng đủ làm cơ quan chính phủ Đài Loan mặt mày hớn hở; nhưng hắc đạo chiếm bảy phần, cùng vì Mẫn ly tác phong tàn ác. Cơ mà các kết quả chính là, làm cho hầu như Việc của “Diệu Kỳ” gần như thuận lợi.
Cô cũng biết người thân sa đọa, nhàn rỗi, nhưng cô đang quan trọng tự kềm chế mà lại chìm đắm, sa đọa thật sâu trong vực sâu này.

Một khi sẽ sa đọa trong hưởng thụ cảm cảm nhận nuốm nào là hứng thú của chúng ta, mong mỏi hắn tỉnh lại lần nữa là một chuyện khôn cùng khó.

Đơn Hương Trần đó chính là cũng như cụ.

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

buổi ngày ở KTV, trong quán điện tử và một bè bạn heo cẩu hữu lẫn lộn, buổi đêm đắm chúng ta ở phòng sàn nhảy.

Đây chính là cách sống của cô ý.

tận hưởng sa đọa vui vẻ, say đắm song song với ưng ý của chính bản thân mình, không tổ ấm nào có vẻ quấy rầy cô. Đây đó chính là cô —— Đơn Hương Trần.

“Tiểu thư, bật cùng mọi người trong nhà được không?” Một người phái mạnh thiết kế lưu manh đi tới, dám đi tới đẩy đám thành viên trước mặt Đơn Hương Trần ra, khóe miệng cười toe toét tự đến lànụ mỉm cười khôn cùng anh tuấn, lúc vẫn truyện trò đã chưa quên cầm lược thuận tiện bôi dầu dưỡng tóc.

Đơn Hương Trần quên mất cho hắn, đang là tự chúng ta bật theo âm thanh. Đối mang cô nhưng mà nói, tất cả các người này phần đông chưa quan trọng, nhưng mà cô cũng chưa cần phải đi đối phó có hắn.

“Tiểu thư, một người thân sao?” Hắn vẫn chưa từ quăng quật ý định đứng ởtrước mặt của Đơn Hương Trần nói: “Có ước ao ta ở cùng ngươi không?”

“Không đề nghị.” Đơn Hương Trần lắc đầu, liếc một dòng, đối sở hữu đầu của hắn đầy dầu chăm sóc tóc chỉ cảm thấy dầu mỡ, hy vọng nôn, ngoài ra cô cũng không có hứng khi có người quấy rầy đến gia đình.

“Thật sao? Dẫu vậy một người nhà khôn xiết chán nản, vừa đúng lúc ta cũng chỉ tồn tại một thành viên, đừng ngại bản thân mỗi chúng ta có tác dụng tổ ấm đi! Ngươi đồng ý không?” Đôi mắt hăn cất đầy ham muốn, rất là chìm đắm nhìnbộ ngực đầy đặn của cô ý, vòng eo mảnh khảnh và mẫu mông hơi vểnh.

“Không hứng thú.”

“Không cảm hứng, ko có gì, ta cảm hứng là được.” Hắn đã cứ theo âm nhạc lèo nhèo ở cạnh Đơn Hương Trần, thuận tiện ăn uống đậu hũ.

mà lại khóe miệng Đơn Hương Trần chẳng qua cũng chỉ ẩn chứa nụ cười mê hoặc lòng thành viên, cũng tùy hắn.

“Được rồi…… Ngươi sẽ say mê hứng thú Vậy nên, hình như bé ruồi, bé gián, đuổi cũng chưa đi, trong lời nói đánh cũng không bị tiêu diệt, rứa thì chơi cùng mọi người trong nhà đi!”

Hai tay của Đơn Hương Trần phác họa lên đầu vai tên Đấng mày râu lưu manh kia, không xong đong đưa vòng eo d.d.l.q.d theo âm thanh, mà hơn nữa cô chưa ngại chỉ việc cô cử động bạo gan đang có tác dụng thân thể cô cũng như tên phái mạnh lưu manh tiếp xúc với nhau.

“Tiểu thư, nhà ta córất nhiều tiền, còn tồn tại xe Benz, có cảm hứng cùng đi chờ gió hay không?” Nam nhân bị hành vi phệ mật củaĐơn Hương Trần động viên hưng phấn nói.

Thật là một cô em vừa mạnh bạo vừa độc ác, lần bước đầu hắn gặp gỡ bắt buộc các loại người vợ nhân này, đùa giỡn với đàn bà nhân này nhất định cực kỳ chất kích thích quá sẽ, hắn thầm nghĩ trong lòng.

“Xe Benz hóng gió?” Đơn Hương Trần cười chê. Cô không thấy xe Benz chờ gió tất cả cái gì tốt, nói ra còn sợ bị người khác cười.

thay tuy nhiên hắn lại cho rằng nụ cười của cô ý là dành mang lại hắn, cũng cười cợt khúc khích theo, “Tiểu thư, ngươi gật đầu tất cả đúng không?” Hắn hỏi tới.

“Vậy ngươi buộc phải tất cả Ferrari new được.”

hốt nhiên, Đơn Hương Trần cảm giác duy nhất ánh nhìn đang quan sát nhà bạn chăm chú.

Cô quan sát theo ánh nhìn kia, duy nhất thành viên nam nhi diện mạo cực kì thu hút, thân thể hết sức cao phệ, ánh nhìn bao gồm chút dửng dưng, trong tay còn gắng một ly rượu đựng chất lỏng màu nâu, đã dựa trên tường mà lại đứng. Khi hắn thấy cô sẽ quan sát chăm chú vào hắn thì ánh mắt cũng không tất cả bất kì thay đổi nào, Nhiều hơn trước sau cũng như một thong dong, lạnh lẽo.

“Ách……” tổ ấm cánh mày râu bị lời nói của Hương Trần gây kinh hãi.

“A…… Chưa gồm đúng không? Chưa có thì đừng tới quấy rầy ta!”

“Vậy còn nếu như không gồm hứng thú ngóng gió, thì với mọi người trong nhà vượt qua một đêmđẹp đi! Ngươi thấy núm nào?” Tay hắn đặt ở thắt lưng của Đơn Hương Trần, vẫn liên tục vỗ về chơi đùa.

“Đừng cồn tay động chân.” thiên nhiên Đơn Hương Trầnbỏtay xuống. Sắc bên khẽ phát triển thành gạt tay của bệnh nhân quý ông ra, chưa vui nói.

“Động tay đông chân? Cố gắng nào? Chẳng phải vừa rồi còn ân cần ấp ủ ta sao? Giả bộngây thơ sao? Không phải làm bộnữa! Dù sao ta cũng trở nên không bạc đãi ngươi!” Hắn cười cợt tà.”Cùng nhau đi thoải mái một chút đi.”

“Ngươi đến ta là loại gái tốt nhất đúng không?”

“Nhìn hết sức giống!” người trong gia đình con trai móc từ trong ví ra 3000 tệ*, hy vọng nhét vào trong áo lót của Đơn Hương Trần, “Lão tử quan tâm ngươi là phúc của ngươi.”

* 1 tệ = 3 567 VNĐ.

“Cút ngay! Đừng có tác dụng phiền ta!” Đơn Hương Trần không vui nói, rất sáng tỏ, đối phương sẽ chọc giận cô. Vốn là cô chưa thích nhàm chán, ước ao chọc hắn nghịch, dẫu vậy hắn ngày dần được voi đòi tiên, tính năng này phạm vào cấm kỵ cực kỳ nghiêm trọng của cô ấy rồi.

“Không soi mặt vào trong nước tiểu nhưng xem thành viên.”

“Ngươi ——”

mà lại cử chỉ của Đơn Hương Trần, làm cho đối phương cảm thấy chưa gồm đường lui.

Hắn có chút thẹn quá hóa giận!

“Này. … Cô gái, đừng thấy ta cho chút mặt mũi mà lên mặt! Lão tử coi trọng ngươi là phúc của ngươi, ngươi yêu cầu cảm thấy vui mừng, còn bảo lão tử cút?” Hắn kéo tay Đơn Hương Trần lại, “Ngươi không nghĩ các bạn là cành đá quý lá ngọc chứ, cũng lừng khừng ngủ cộng bao nhiêu nam giới rồi.” [email protected] Miệng hắn nói ra số đông lời ô uế, khóe miệng lộ ra nụ cười dâm loạn, “Muốn cất giữ làn da mịn màng này, thì ngoan ngoãn biết điều một chút! Ở bên trên giường hầu hạ lão tử thật tốt, biết đâu làm cho lão tử vui mừng lúc ấy sáng tạo đến ngươi dây chuyền kim cương……”
>> bài viết liên quan thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *