Tóm tắt truyện Mộng Tình

Hứa da Khánh bị tai nạn nhưng mất tăm khiến cho gia đình anh khôn cùng hoảng sợ, từ đấy anh luôn sống trong một giấc mơ của teen girls mang tên là Trương Thiên Ân

Giới thiệu truyện Mộng tình

Tác giả: Đóa Miêu Miêu
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Mộng Tình

trận đêm buông xuống, Trương Thiên Ân đang dần chìm vào giấc ngủ. Chợt cô thấy một mình đàn ông bước tới bên cái giường của cô ý và nói: “Chúng ta đó là định mệnh của nhau.” Rồi gia đình bạn quý ông đó vuốt mái tóc cô với đầy sự yêu kính cũng như nuông. Người trong gia đình ấy chỉ ở đấy một lúc rồi âm thầm rời đi.

Cô choàng tỉnh giấc ngồi bật dậy nhìn ngó xung quanh dẫu vậy chẳng hề có ai cả. Hóa ra đấy chỉ cần mơ, tuy vậy cô cảm thấy giấc mơ ấy vô cùng kỳ lạ, cô thầm nghĩ: “Phải chăng chính là nhân tình trong mộng cơ mà cô đang tìm kiếm suốt bấy lâu nay.” Trong giấc mơ khuôn bên người trong gia đình phái mạnh ấy khôn xiết mờ nhạt ko phải chi tiết sắc nét có tác dụng cô khôn cùng tò mò liệu rằng ko kể đời gồm có tuổi sống các bạn đàn ông đấy, liệu rằng cô giành được gặp lại mình đó một lần nữa trong giấc mơ. Cô lắc đầu mấy chiếc mang đến tỉnh ngủ, cô Cách xuống giường làm cho vệ sinh cá thể, ăn sáng rồi mang đến chỗ làm việc. Suốt cả ngày mà lại cô chẳng thể Đánh mạnh vào bất kì một công việc gì hình bóng bạn trong mơ cứ quanh quẩn trong đầu cô.

thốt nhiên điện thoại của cô đổ chuông là cô bạn bè của cô ý điện thoại tư vấn “Alo.” Cô nghe máy.

>> Xem thêm truyện ngôn tình ngược

“Tối nay cậu rảnh chưa cùng đi ăn với người nhé, có một ăn uống new mở nghe nói thực phẩm ở ấy cũng tương đối ngon chúng ta vẫn muốn nếm thử một chút”: gia đình bạn cô

“Được.” Cô trả lời

“Khi nào cậu tan làm gia đình tới đón cậu.” bBạn cô hỏi

“Khoảng 5 giờ chiều người thân tan có tác dụng.” Cô đáp

“Thế nhé hẹn chiều gặp gỡ lại.” người trong gia đình cô

buổi đêm cô cũng như tổ ấm bạn thân cộng đi ăn uống rồi đi bước chân đi dạo phống rất là vui vẻ. Bởi vì chậm ngày không chạm chán nhau đề nghị hai các bạn hàn huyên hết truyện bên trên trời bên dưới đất rồi lại kể về đời sống hiện tại. Cho chặng 11 giờ hai bạn mới dẫn nhau trở về ngôi nhà. Vừa về đến cổng biệt thự của Thiên Ân đột duy nhất hình bóng vụt qua trước mắt cô, giống với người trong gia đình quý ông cô gặp gỡ trong cơn mơ. Người nhà cô thấy cô đứng ngây ra đấy liền gọi cô: “Nè, cậu sao thay, về mang lại ngôi nhà rồi ấy cậu đứng ngây ra ấy có tác dụng gì, mau vào nhà đi chứ.”

Cô trở về trạng thái tầm thường quay ra nói có cô bạn: “Mình không vấn đề gì, Tuyết Hà cũng muộn rồi ấy cậu cũng mau về đi.”

thành viên gia đình cô vui vẻ đáp: ” thay các bạn về đây, tạm biệt, hẹn khi khác gặp lại.”

“Tạm biệt.”

Cô về đến phòng gieo người xuống dòng giường êm ái, những sự mệt nhọc trong ngày đầy đủ tan biến hết, cô dần chìm vào giấc ngủ. Trong cơn mơ hình bóng đó lại một lần nữa xuất hiện: “Xin kính chào, lại được chạm mặt em rồi.”

Cô tò mò hỏi: “Anh là ai, tại sao anh lại xây dựng thương hiệu trong giấc mơ của mình.”

Anh trả lời: “Tôi là người trong gia đình đàn ông thiên mệnh của em, bên tôi tên Hứa da Khánh, bằng chúng tôi quan yếu hiện diện bên ngoài đời thực, chúng tôi chỉ có thể tạo nên trong cơn mơ của người thiên mệnh trong đời tôi, chính là em.”

“Tại sao anh thiết yếu hiện diện?”: cô hỏi

“Có một phép màu nào đấy đã trải bên tôi mất tăm khỏi trần thế, nhưng mà chúng tôi đang còn sống.” Anh giải đáp

“Là sống trong giấc mơ của tôi?”

“Đúng chũm.”

“Anh dường như trở lại như trước không?”

>>Coi thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

“Có thể cơ mà bắt buộc nhờ cậy vào một người thân.”

“Người chính là ai?”

“Là em.”

Cô ngạc nhiên khi nghe anh nói vậy: “Làm sao chúng tôi chắc là gửi anh trở về như trước được?”

“Rất đơn giản, chỉ việc em không gồm bất kì mối quan hệ nam phái nữ nào ở bên ngoài, không được chạm tới gia đình bạn nam giới khác, không được giao hễ sở hữu số đông người nhà khác giới, bên tôi cấm em không được làm trái lời chúng tôi, hãy nhớ đa số lời tôi nói.” Anh nói một bí quyết hoàn thành khoái rồi chóng vánh biến mất. Cô định kéo anh lại để hỏi anh phần đông điều cô vẫn thắc mắc

tuy thế đã không thấy anh đâu rồi.

Sáng hôm sau, như thường lệ cô cho văn phòng công sở làm việc, nhớ lại hầu như lời anh nói trong cơn mơ, cô cảm thấy cuộc sống này thật bất công tại sao lại là cô rơi vào cảnh huống vì vậy, cô yêu cầu tránh nhiều mối quan hệ có bao gồm cả các chàng trai tất cả là bạn làm cùng hay bằng hữu chỉ để giúp một gia đình bạn cô chưa quen do dự trở lại thiên hạ. Cô sẽ phải học theo lời anh nói, cô mong kéo anh ra khỏi giấc mơ của cô ý. Bởi vậy, cô loại bỏ tốt nhất Việc chạm với các bạn làm cùng nam và sở hữu rất nhiều gia đình bạn khác giới.
Chúc quý bạn đọc bao gồm phút giây đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *