Tóm tắt truyện đam mỹ Hương Thôn Diễm Tình

Anh công là 1 trong những người có tính cách xấu xa cũng chính vì thế người dân trong làng xem hắn nằm giữa những thành phần xấu xa,. Cho nên thân phụ công đã ra quyết định cho công đi lính, mấy năm sau trở về công cứng cáp trở thành một thanh niên khôi ngô tuấn tú, trai tráng nhiều tinh lực

Reviews truyện hương thôn diễm tình

Tác giả: Dịch Ca
Thể loại: đam mỹ, sắc

Trích đoạn truyện Hương thôn diễm tình

Nam nhân thật sự rất anh tuấn, thời điểm hắn không cười trông rất uy nghiêm hờ hững, khi cười lên lại lộ ra sắc đẹp trai sáng sủa rạng rỡ.

Trái tim của Lâm Tiểu Thu đập nhanh vô cùng, đều sắp nhảy ra khỏi cuống họng rồi.

“Trời ạ… Trên trái đất này Nguyên Nhân lại có người nam nhân đẹp tới như vậy cơ chứ…”

Lâm Tiểu Thu hiếm khi về nhà một lần hiện tại đang cắn đầu bút chì mơ màng, một bộ dáng vóc đứng ngồi không yên. Lâm Bảo đưa cho nàng khoai nướng ấm nóng mà nàng thích ăn nhất, thanh âm ấm áp nói: “Tiểu Thu, mau nếm thử khoai tây đỏ phụ thân vừa làm đi.” Thôn bọn họ gọi khoai lang là khoai tây đỏ.

>> Tham khảo thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Không muốn ăn có được hay không, con sắp bị phiền chết rồi.” Tâm tư thiếu nữ lại chóng vánh mơ màng, nghĩ nghĩ một hồi, tương tự như chim bé dại vui vẻ chạy ra khỏi nhà.

“Ai ai, xú nha đầu, con lại muốn chạy đi đâu?”

“Cha, con chạy đi xem ca ca nhà bác trưởng thôn, thời điểm ngày hôm nay ca ca đi bắt cá, bắt được mấy con cá bự ơi là bự, đều up lên weibo rồi.”

Hiện tại làng trở nên tân tiến, dân trong thôn cũng có điện thoại và internet, còn có wechat cùng weibo.

Lâm Bảo thiếu hiểu biết nhiều, anh không có di động, cũng không hiểu chút gì về weibo, liền để khoai nướng vào bát chờ đàn bà về ăn, kết quả chờ mãi, đợi hơn hai giờ đồng hồ đeo tay vẫn chưa thấy trở về, anh liền không an tâm chạy đi tìm kiếm.

Làng anh không lớn, từ trên đầu thôn tới cuối thôn cũng chỉ có mấy chục phút lộ trình, một bên làng được những mảnh ruộng ngô cao lớn vây quanh, hiện tại không nói cái gì sinh thái nông nghiệp ra làm sao, hoa màu xanh tươi bao trùm một bên còn tồn tại cây cỏ, cây cối một bên có nước, nội địa lại có cá, nước nuôi cá để hoàn toàn có thể giúp dễ dãi trồng hoa màu tươi tốt hơn.

Phỏng chừng con gái nhà của mình chạy đi xem con trai thôn trưởng bắt cá ở ven sông đi.

Hiện tại mùa này vừa khít là vạn vật thức tỉnh, bắp ngô xanh mượt một mảng, người đi vào bên phía trong không nhìn thấy đỉnh đầu, rất nhiều con nít trong thôn đều chạy tới nơi này chơi trốn tìm.

“Tiếu ca ca, bên này bên này, bên này còn có cá.” Thật xa đi tới đã nghe thấy thanh âm lanh lảnh của Thu nha đầu kia.

>>> Đọc thêm list Truyện tranh tu tiên

Lâm Bảo đi tới, liền nhìn thấy một nam tử cao lớn ống quần kéo cừ khôi áo xắn gọn đang khom người bắt cá, hiện tại vẫn là đầu mùa xuân, khí trời vẫn còn rất lạnh, nhưng cậu trai này có thể ở nội địa lạnh một thời gian dài cũng quá lợi hại đi, Lâm Bảo nhìn thấy liền lắc phủ nhận, nếu như trưởng thôn nhìn thấy thì đã sớm gấp đến độ nhảy chân lên đi. Làm một trưởng bối, Lâm Bảo cảm thấy anh nên có nghĩa vụ gợi nhắc một hồi, liền hắng giọng nói, “Khụ khụ, cháu lớn, em mau ra đây đi, ở nội địa lạnh ngâm thời gian dài đối với thân thể không đảm bảo.”

Âm thanh Lâm Bảo rất ôn hòa, tuy rằng mang đi khẩu âm nên có hơi ngọng một chút, rất có thể do thanh tuyến âm thanh sắc sảo mềm mại và mượt mà, khiến cho những người nghe cảm thấy rất chi là dễ chịu.

Nam nhân bỗng ngẩng đầu lên nhìn về phía anh, dưới ánh mặt trời, gương mặt góc cạnh tuấn lãng kia như có như không mỉm cười, nụ cười kia rất ám muội, thậm chí lòi ra một cỗ tà tính nhưng ngay lập tức bị âm thanh của Lâm Tiểu Thu hòa tan đi rất nhiều.

“Cha, sao lại chạy theo sắp tới đây rồi!”

Lâm Tiểu Thu một mặt không vui. Nam nhân tuy nhiên lại đứng lên lễ phép chào hỏi Lâm Bảo.

“Lâm ca ca, ngày an lành.”

tiếng nói của hắn rất từ tính, khá giống giọng nói của MC bên phía trong đài phát thanh mà Lâm Bảo nghe đc, thậm chí thanh âm so với chúng ta còn tốt hơn mấy phần.

Lâm Bảo cùng Tiếu Chiến cũng không thật rất gần gũi, cũng chưa chắc chắn nên nói thêm cái gì, liền ừ một tiếng coi như replay, quay đầu về liền nhìn phụ nữ nói, “Xú nha đầu, đều đã mấy giờ rồi, mau trở lại nhà đi, cha nấu cháo khoai tây đỏ con thích ăn nhất cho.”

“Trời ạ, lại là khoai tây đỏ, lại ăn nữa con liền biến thành củ khoai tây đỏ bự luôn luôn rồi.” Lâm Tiểu Thu căm giận lầm bầm, lưu luyến nhìn về phía ca ca nhà trưởng thôn, liền thấy ca ca chỉ nhìn chằm chằm về phía thân phụ nàng, liền phiền phiền nhiễu nhiễu một hồi, chỉ hoàn toàn có thể thuyệt vọng chào tạm biệt bạn bè, ngoan ngoãn cùng phụ thân về nhà ăn cháo.

đàn bà Lâm Bảo lại sắp đi lên trấn trên rồi, khóe mắt anh cong cong lên, nhìn con gái trong ánh mắt chứa đầy nhu tình. Nam nhân dõi theo như hình bóng của anh mãi tới tận khúc quanh co không hề thấy bóng người mới chậm rãi thu lại góc nhìn.

Nam nhân ngoắc ngoắc môi, góc nhìn trở nên sâu thẳm mà tình sắc.

Hắn rất nhanh đã yêu dấu hương vị của người nam nhi trưởng thành và cứng cáp nhưng tinh tế mềm mại và mượt mà này.

Đưa đàn bà báu vật đi, Lâm Bảo ngồi xe bus đường dài trở về, còn chưa bước vào thôn anh liền nhìn thấy một bóng người trẻ trung và tràn đầy năng lượng chạy bộ.

Nam nhân cụ thể đã chạy rất lâu, các giọt mồ hôi bị thấm ướt một mảng lớn phía sau lưng, bóng sống lưng hắn cao lớn, áo phông bao phủ lấy mỗi một tấc bắp thịt đều lòi ra thân hình săn chắc, đưa đi một vẻ đẹp nam tính không lời nào tả xiết.

Hắn chạy trái lại vài bước trở về, bên dưới ánh mặt trời khuôn mặt rám nắng thật sạch sẽ mang đi thú vui mỉm, nghĩ thầm tên nhóc này cũng không tệ, vừa cao cường lại đẹp trai, thân thế lại giỏi, lão Tiếu gia cũng thật là có phúc.

Tiếu Chiến đang hoạt động bộ liền ngừng lại, vừa vặn đứng kề bên người Lâm Bảo, chính vì bất ngờ tới gần nên mùi mô hôi cùng nhiệt khí của nam nhân xông vào mũi khiến cho Lâm Bảo theo phản xạ có ĐK thối lui.

“Lâm ca ca, anh đi đưa đàn bà lên trấn sao?” có thể là do vừa vận động xong xuôi thanh âm của nam nhân rất trầm, trầm đến khiến sườn lưng người nghe có thể tê dại một hồi.

“Ừm, tôi đi tiễn đưa, con nhỏ bé này ở đầu cuối cũng đi rồi!” Có đề tài nên bầu không khí giữa hai người cũng không thật sợ hãi.

bên trên tay Lâm Bảo còn cầm theo ổ trứng gà chuẩn bị cho phụ nữ, do con gái không muốn nên anh chỉ rất có thể đem về. Lúc này Tiếu Chiến liền thuận lợi tiếp nhận trứng gà, thấp giọng cười nói: “Lâm ca, để tôi cầm giúp anh cho.”

“Không cần không cần, tôi có thể tự mình cầm.”

Tiếu Chiến một tay đoạt mất ngón tay thô to vô tinh thần xẹt qua cánh tay của anh khiến làn da nơi đó nổi lên ửng đỏ.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *