Tóm tắt truyện ck Thiếu Tá Truy Đuổi vợ sát Thủ

Cao Điệp Y vốn là một bạn gái sở hữu một vẻ đẹp nhu mì và luôn nở nụ mỉm cười yêu đời sẽ là ngoài mặt mà các bạn nhìn thấy ở cô. Tuy nhiên bản chất thật sự bên phía trong cô lại chính là một sự hận thù hóa học cất. Trịnh Giai Kì xuất thân là một thiếu tá cực kỳ ưa là lầy lội, anh luôn cho tiếng cười cợt mang đến người. Nhưng mà khi bước tới phá án thì anh lại là người trong gia đình nghiêm túc nhất siêng án 317.

Ra mắt truyện ông chồng thiếu ta truy đuổi bà xã gần kề thủ

Tác giả: Hồng Ngọc
Thể loại: ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện ông xã thiếu tá truy đuổi bà xã giáp thủ

– Chúc mừng sinh nhật con, công chúa nhỏ bé của bà bầu. Bố mẹ của Điệp Y chuyển cho mang lại nhỏ tổ ấm lời chúc sinh nhật.

– nhỏ cảm mơn bố mẹ. Cô cảm giác vui vẻ và yên ấm trong vòng tay của bố mẹ và lời chúc của bạn có mặt ở đó.

– bé hãy mong cũng như thổi nến đi rồi ta nhập tiệc nha. Chị em cô bảo cô.

hình ảnh một cô trẻ 6 tuổi đứng trước mẫu bánh kem đã nguyện cầu hiện lên trước bên gia đình. Và đến lúc ngọn nến vừa tắt thì chỉ một tiếng súng vang lên tiếng:”ĐOÀNG”. Mình nhốn nháo chạy thoát thân khiến cho bữa tiệc trở thành hỗn loạn. Từ nơi đông người duy nhất thành viên nam nhi trạc tuổi tía cô bước ra nói mang một giọng chế nhạo cợt:

– tôi chỉ mong sao chế tác không khí bổ sung vui vẻ thôi mà, gia đình bao gồm bắt buộc phải quăng quật chạy vậy không?

– Mạc Nhược ông mong mỏi gì. Ba cô gắt giọng hỏi.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

– Cao win (tên của tía Điệp Y) bây giờ ta mang lại đây để báo đến ngươi một tin vui. Nhờ bao gồm sự cung cấp của cô ấy thư ký và trợ lý của khách hàng ông nhưng tôi đã thâu tóm được đa phần cổ phần của chúng ta ông. Bây giờ ông hãy hưởng thụ bữa tiệc cao cấp này đi bởi ông vẫn không có gì cách nào nữa đâu. Mạc Nhược quay đi mỉm cười ngạo nghễ.

– Thằng khốn, tao giết mày. Cao chiến hạ chạy lại túm cổ áo Mạc Nhược.

“ĐOÀNG” một tiếng súng nữa vang lên và cắm vào ngực tía cô khiến ông mất mạng tại vị trí. Bà bầu cô thấy gắng liền thúc cô quăng quật chạy khỏi đây nhưng lại hắn đang biết ý định đấy liền quay súng bắn về bên cô. Thấy nắm bà mẹ cô liền đỡ cho cô viên đạn đấy cũng như bà bị tiêu diệt sau khi cô chạy khỏi địa điểm đây cẩn trọng. Cô chũm chạy thật chóng lành khu vực đấy. Vừa chạy cô vừa khóc, khóc cho ba mẹ khi mọi người chỉ giống như đứng chú ý họ mất mạng mà lại mọi người chả làm được gì. Khóc mang đến số mệnh của mình tại sao lại bi tráng cũng như thế? Bắt buộc trở thành trẻ mồ côi khi chỉ mới sáu tuổi. Khóc khi duy nhất đêm cơ mà bạn mất hết của cả. Cô hứa mang lòng đang báo oán mang đến bố mẹ khi cô tròn 18 tuổi. Rồi cô cứ khóc, khóc cho tới lúc cô kiệt sức và ngất đi. Sau khi cô bất tỉnh đi thì chỉ một cặp hiền thê chồng hiếm muộn thông qua và đem cô về căn nhà.

Sáng hôm sau cô tỉnh dậy trong một căn nhà rất là xa lạ.

– bé dậy rồi sao. Lý Diệp( bạn nữ cứu vãn cô buổi tối qua)

– Dạ bé chào cô, cô đến nhỏ hỏi đây là đâu? Mà tại sao nhỏ lại ở giai đoạn này.

Lý Diệp kể mang lại nhỏ nghe về vụ việc xảy ra tối qua và hỏi vị sao cô lại bị xỉu giữa đường?Cô kể mang đến Lý Diệp nghe về hồ hết chuyện xảy ra vào về tối qua rồi khóc thút thít. Lý Diệp thấy tội đến căn số của cô ý đề xuất nhận cô là con nuôi cũng như đặt cô tên là Tiên Nghi.

—————–12 NẲM SAU————–

Chuỗi ngày an yên của cô với bố mẹ nuôi thấm thoát trôi qua. Đang đi vào sinh nhật lần thứ 18 của cô ý. Cô ngồi trong phòng nhưng khóc.

– Tại sao sinh nhật của bản thân mình lại là ngày giỗ của bố mẹ nhà bạn chứ. Cũng như cô sẽ nhớ ra lời hứa của mình vào đêm hôm ấy và cô đang kế hoạch để báo thù. Dứt cô lau nước mắt cũng như ra ngoài tham dự tiệc sinh nhật với bố mẹ nuôi của bản thân mình.
Author : Hồng Ngọc
Sau khi chọn hiểu về tên Mạc Nhược, cô bước đầu tính kế để tiếp cận hắn. Biết hắn đang nên một thư kí riêng để chất vấn sổ sách của ty nhưng hắn đã chiếm lấy từ mình cô. Điệp Y sẽ quyết định nộp đơn vào xin làm thư cam kết cho hắn đã và đang được hẹn chất vấn trong cha ngày tới.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Ngày phỏng vấn đã đến. Cô được Call vào vấn đáp trực tiếp với tổng giám đốc(tgđ) của công ty. Bước đến phòng tgđ cô đã nhận thức thấy trước mắt chúng ta là một các bạn đại trượng phu cũng trạc tuổi ba cô nếu bố cô đang còn sống. ” Là hắn. Thiết yếu hắn là tên vẫn giết bố mẹ các bạn, tên Mạc Nhược đáng chết ta sẽ mang lại ngươi từ giã cõi đời này sớm nhất có vẻ, ta đã báo oán đến bố mẹ của ta”. Thay kìm nén loại nước mắt sắp đến tuôn chảy ngồi vào ghế phỏng vấn.

-” chào ngài, bên tôi là Tiên Nghi, tôi được hẹn chất vấn ba hôm trước.” Cô Ra mắt sơ về mọi người rồi ngồi đợi các kết quả từ Mạc Nhược.

-” Cô cũng được nhận, ngày mai cô hãy mang đến C.ty Diệp Phong để sắp đặt lại xổ sách rồi viết giải trình đưa tôi”. Sau một hồi cân nhắc cũng như xem biển sơ của cô ý ông vẫn đồng ý nhận Diệp Y vào công tác.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *