Tóm tắt truyện bảo vật Của Nam Cung Tổng Tài

Một teen girls bé dại làm nên chú ý yếu ớt mà lại bên phía trong lại là một teen girls kiên trì chưa tạ thế phục sau sự an bài bác của ông trời. Anh là tổng tài của 1 công ty lớn có tiếng, cũng chính là một thân phận chưa ai hình như gắng rõ, anh gắng trong tay quyền lực cơ mà người nào cũng muốn tất cả, chạm chán cô âu cũng là do số phận, cô chính là khắc tinh của anh ý.

Ra mắt truyện bảo vật của nam cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện báu vật của Nam Cung Tổng Tài

Lần đầu tiên Lăng vai trung phong Phi đặt chân tới quán bar, có phần sợ hãi, cô vốn sống khôn cùng yên phận, cô là bạn trầm mặc, trấn tĩnh người trong gia đình chất lượng không quá tồi tệ trong những trường hợp. Do bôn ba vị đời sống cô trở thành teen girls dạn dĩ, quật cường. Đặc điểm mà lại mình luôn thích ở cô sẽ là khuôn bên dễ thương trong trắng, nhất là đôi mắt có nhiều hồn, đôi mắt cô cực kỳ đẹp. Dáng mọi người cô tuy bé nhỏ tuy vậy siêu vội vã và hoạt bát.

cũng chính vì hiện nay cô vào quán bar là gồm nghe tin tức về chị gái đã bặt tăm mà cô luôn tìm kiến suốt cha năm qua, từ chúng ta bạn bè cùng lớp làm cho ở cửa hàng bar này phải cô bắt đầu dám gan dạ mang lại. Trước bar’sắc và rượi’ là khu vực giải trí cho những thành viên bao gồm tiền. Cô mặc một bộ đồ áo ngắn ôm gần kề nhà bạn màu đen tôn lên làn da trắng của cô ý.

-Tâm Phi, hiện nay cậu hết sức đẹp nha_ Cô bạn bè tên Hoa Nhật Lệ lên tiếng cảm thán

-Không còn giải pháp nào khác sao?_ Lăng tâm Phi trung tâm tình chưa yên hỏi, thật tình là cô không mong vào trong trái đất cầu kỳ này.

-Không còn, tớ đã phải ráng lắm mới giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng trung ương lao vào phía bên trong

-Người gồm tin tức của chị ý tớ đang đi đến chưa?_ Nhịn cảm thấy không được cô mở miệng hỏi.

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là tổ ấm có rượi vào, tớ sẽ khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ dặn dò cô.

-Cám ơn cậu.._ Lăng tâm Phi gượng chuyện trò, chúng ta đang đứng trước một cửa ngõ buồng vip, mở cửa bước tới bên trong khác hẳn sở hữu bên phía ngoài, bên phía trong đèn hơi về tối, chỉ một nhóm người trong gia đình bạn teen dang ngồi chat chit, cạnh bên mỗi người thân là các cô gái mặc đồ ôm tiếp giáp, quyến rủ rót rượi, chúng ta còn chủ động sử dụng cỗ ngực lớn của bản thân mình cọ cọ vào người nhà đám nam giới, ngay thời điểm hiện tại thì cửa lại bật mí, một người thân con trai độ hai mươi mấy tuổi đặt chân tới.

>> Đọc thêm list Truyện tranh tổng tài

-A..Ngôn thiếu..chúng chúng tôi ngóng anh lấu lắm rồi.._ chúng ta liền ra mắt hớn hở vui mừng chào đón anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ mặt điển trai tuy vậy có một phần ngóng hách.

-Chính là anh ta, nhớ gần như gì tớ dặn, giờ thì cậu ra xung quanh lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ nhỏ giọng ghé vào tai của Lăng trung tâm Phi, cô thoáng nhìn anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì sở hữu một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi mang đến bọn họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, chậm lâu cô chỉ liếc chú ý anh ta một cái.

-Ngôn thiếu.. Hôm nay anh chưa sở hữu người trong gia đình báo giá theo cùng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo ở bên cạnh anh, giong nói ngọt như con đường cảnh giác dò hỏi anh.

-Cô đấy chưa thích mọi khu vực này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta không hề gia đình gai tôi._ Tả Ngôn nữa cười cợt nữa không cười cợt đáp

-A..không đề xuất bạn gái cho nên gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay mau lẹ góc nhìn của Lăng chổ chính giữa Phi ngước chú ý anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu mang đến cô không nên kích rượu cồn nhưng hỏng bài toán. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô đấy khôn cùng quen, anh chắc là cho em biết tên chưa anh?

-Lăng trọng tâm Y.._ Tả Ngôn nhìn phản ứng của hai chúng ta liền phát hiện có điều gì chưa đúng, ngay khi anh thốt lên cái tên này, thì chai rượi bên trên tay Lăng trung khu Phi bị rơi vỡ, khiến mọi góc nhìn số đông chú ý về cô.

-Cô làm gì nắm, thật là vụng về, còn chưa mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng nhanh báo cáo quát cô, Lăng vai trung phong Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt các mảnh vỡ.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *