Tóm tắt truyện Bang chủ đoạt Yêu

Black đủi khi bị đại ca thị trường đen coi trọng, không chỉ phái bạn bắt cóc còn mang lại sử dụng thuốc chất kích thích cướp đi sự trong sạch của cô ấy. Cô nhẫn nhục gật đầu có tác dụng người yêu của anh ta, để trả nợ khoản tiền mập bởi vì đứa em thua thảm bài bác.

Trình làng truyện bang công ty giành yêu

Tác giả: Tần Phương Ngọc
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bang chủ chiếm yêu

Diệm bang kẻ thống trị đa phần mạng xã hội Black bự nhỏ ở Đài Loan, chế ước đầy đủ buôn bán và chủ yếu trị ở trung Đài Loan, lực tác động ảnh hưởng chóng vánh khuếch trương mang đến bắc Đài Loan và nam Đài Loan, hình thành một cụ lực bóng về tối béo bạo dạn.

Diệm bang bắt đầu từ cha mươi năm đầu thời dân quốc, bởi tổ tông Hắc gia cần đến các giọt mồ hôi và máu, tiền tài cùng thay lực tích tụ mà lại thành, mà bang công ty Hắc gia đương nhiệm cái tên là Hắc Lạc Kiệt.

Năm nay cha mươi, Hắc Lạc Kiệt sẽ ở thời kỳ đỉnh cao của đời bạn, nạm lực và tiền tài có lẽ đến anh đã đạt được kể cả hồ hết thứ, mà lại anh lại cần đến bao gồm cả với lợi thế, mở rộng bản đồ Diệm bang càng béo, lực tác động ảnh hưởng cũng ngày càng xa.

Anh trời sinh bàng quan vô tình, khi chống chọi với kẻ sở hữu thù, anh gan góc cũng như sư tử tàn ác độc ác. Bởi vì hiếm khi có một số người dám nói năng lỗ mãng hoặc làm cho kẻ thù của anh ấy, bởi lẽ vì chính là tự tìm con đường chết.

>> Coi thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

Hắc Lạc Kiệt thờ ơ đứng ở khung cửa sổ văn phòng công sở chú ý xuống phía dưới, khu vực này là tầng đỉnh cao của căn nhà cái nôi, đứng bước này như dẫm nát bao gồm cả gần như thứ bên trên đời bên dưới chân.

chỉ có anh mong mỏi, bên trên đời này tuyệt chưa tất cả thứ Hắc Lạc Kiệt anh không chiếm được!

sẽ lâu rồi!

Thời gian anh chờ đợi đã chậm rồi!

Anh nhẹ nhàng gõ xuống, tiếng kêu không hoàn thành, một bóng bạn khác trong phòng chóng vánh hiện lên, gia đình tới đứng khoanh tay, cung kính ngóng sai bảo của anh.

“Đưa cô gái kia mang lại đến tôi.” Hai mắt anh lóe lên tia nắng ấm rực, mười năm chờ đón chẳng hề chuyện dễ, lúc này cần ngừng mong chờ thôi.

“Cô gái nào ạ? Xin bang công ty chứng minh.” Vệ sĩ năm năm cũng như bóng với hình ở kề bên Hắc Lạc Kiệt, đột nhiên nghe thấy trách nhiệm của đại ca không khỏi phức tạp, cô ta là ai nạm kìa?

Bang chủ gan dạ tráng niên, đề xuất nữ giới để phát tiết là chuyện tầm thường, mà lại từ trước đến nay chuyện thu xếp đàn bà chẳng khi nào cần dùng bang công ty lo ngại, đối với bang nhà mà lại nói bạn nữ nào cũng có công dụng cũng như nhau, anh cũng chưa phí tổn trung ương bốn sở hữu chuyện phụ nữ.

Vả lại, không biết có một số người đàn bà nào dám quả cảm làm cho phiền nhiễu hoặc dây dưa có bang nhà, bởi vì bang công ty của Diễm bang bom tấn máu lạnh tuyệt tình, chả biết có người người vợ nào dám vuốt râu hùm.

cạnh bên bang nhà gồm bạn gái khác sao?

Tiếng anh không xong, Vương Đại nhanh chóng lao ra ngoại trừ, một giây cũng không dám các lời.

Đồng Thiệu Vĩ lại day huyệt thái dương, thầm nhớ lại phần nhiều năm cách đây không lâu có một số người phái nữ nào đã từng có quan hệ có một không hai sở hữu bang công ty. Ngay khi anh nghĩ đến đầu nổ tung, trong đầu rối loạn tự dưng đột lóe linh quang ——

bao gồm rồi! Anh rút cục nhớ ra một gia đình bạn chỉ một kia.

Trời ơi! Anh có tác dụng sao có thể quên cô ấy chứ?

Anh tự nhiên đứng thẳng người nhà, trên mặt lộ ra nụ cười đắc ý, “Tôi biết là ai rồi.”

“Xin tả phó bang nhà chứng thật.” Vệ sĩ chóng vánh nói

“Bạch Sấu Hồng!” Giọng anh khác nhau phun ra bố chữ này.

“Bạch Sấu Hồng?” Vệ sĩ đã ngô nghê.

>> Đọc thêm Đam mỹ ngược

Tiết Trấn Kỳ gầm rú có thể thấy quỷ nói: “Bạch Sấu Hồng?! Làm cho sao chắc là là cô ta?”

cha mươi năm, Hắc Lạc Kiệt chưa biết gồm tình cảm đặc biệt mang thanh nữ, bao gồm cả người mẹ anh.

Vừa ra đời anh đang đảm nhận sứ mệnh kế thừa Hắc gia, sau một tuổi liền giảm đứt của cả thúc đẩy tình thân sở hữu bà bầu, bước đầu nhận chương trình huấn luyện chặt chẽ, bà bầu anh lấy ck là mình gia trưởng, không dám nói lời phản đối sở hữu chính thức quyết định của ck.

Mười năm trước, tả hữu phó bang công ty và Hắc Lạc Kiệt đi giải pháp xử lý chuyện quan trọng, lại nên dừng xe ở một đường phố tắt, vị ở bên trước có hai phe đã loạn đả.

họ cũng chẳng tất cả hứng thú mang chuyện đại chiến con nít này, chỉ lẳng lặng mong chờ bọn họ phân chiến hạ bại.

3 phút trôi qua, phe thành tựu kiêu ngạo cần dùng sức đá đạp vài cái mang phe thua kém, chớp nhoáng mỉm cười rời đi.?)

Đám các bạn đánh thua chật vật đứng lên, Bạch Chí Quần đi trước cầm cố gậy gõ, khó khăn chịu đựng chú ý về BMW dừng ở bên, hai mắt lộ ra hơi thở tàn bạo.

“Nhìn vật gì vắt, chưa thấy bao giờ à?” Nói kết thúc, gậy gỗ trong tay anh ta sử dụng sức đập về phía BMW, nhất thời tạo nên vết lõm.

Tiết Trấn Kỳ ngồi trước giận ác ôn khai trương xuống xe, họ vốn bỏ quên đến mọi thằng nhóc này, nhưng chúng dám gan góc khiêu khích thậm chí ra tay, dù núm nào anh cũng cần phải cho việc đó một bài học kinh nghiệm.

“Muốn bị tiêu diệt à?”

“Bằng mày cũng đáng á?” Bạch Chí Quần ngang ngược nói, ánh nhìn cực kì khinh thường chú ý anh.

Tiết Trấn Kỳ liếc xéo anh ta một loại, “Đánh thua mọi người còn dám kiêu ngạo vì vậy.”

“Không đề nghị nói các bởi vậy, ý muốn đi qua đây, vướng lại tiền cài đặt con đường đi!” Bạch Chí Quần làm rõ ý đồ của anh ấy ta, ngày nay phe mọi người tổn thất trầm trọng, còn nếu không sắm dê bự kiếm ít tiền, tiền thuốc men của họ đề nghị lấy nơi nào đây?

“Muốn tiền, vắt nên xem nhóc bao gồm thiên tài chưa.” Tiết Trấn Kỳ vừa nói vừa sắn tay áo, thiên tính khát máu bắt đầu đã lên men trong khung hình.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *