Tóm lược truyện Thời Gian Hẹn Hò Một Tuần

chỉ từ 7 ngày nữa là mang đến thời điểm Diệp Mỹ Lnh di cư sang Mỹ. Chính vì thế cô công bố quyết định tỏ tình mang bình thường Nhất Minh, chúng ta được ca ngợi là vương tử vườn trường đồng thời cũng chính là gia đình bạn cô thầm thương nhiều năm. Tuy vậy Mỹ Linh càng không ngờ cho là thông thường Nhất Minh lại chấp nhận.

Ra mắt truyện thời gian hẹn hò một tuần

Tác giả: Trọng Hi
Thể loại: ngôn tình, vườn trường

Trích đoạn truyện thời gian hẹn hò một tuần

Ngày hôm đó, bà bầu Diệp nói cho Diệp Mỹ Linh, bảy ngày sau Cả nhà đang di cư sang nước Mỹ. Diệp Mỹ Linh biết chuyện căn nhà bạn sẽ xin di cư sang Mỹ, chỉ đơn giản là bất ngờ lại được băng qua Nhanh Bởi vậy.

phương pháp thời gian xuất ngoại chỉ với bảy ngày…

đa số chuyện liên quan đến Việc di cư sang nước không tính, Diệp Mỹ Linh chưa bao gồm nói mang phần nhiều người nhà tốt ở trong trường. Dù sao, xin di cư sang nước Mỹ cũng không phải là chuyện dễ dàng, nhỡ may không được, chắc rằng siêu bựa hổ…

“Mỹ Linh!”

Diệp Mỹ Linh vẫn trên đường đi học, đằng sau duy nhất giọng thiếu phụ Call cô. Chưa buộc phải quay đầu lại chú ý cũng có thể hiểu rằng sẽ là Lý Lệ Hồng, đồng bọn vui chơi có cô từ nhỏ tuổi. Nữ giới kia từ đằng sau chạy đến vỗ một chiếc lên bẫy vai của cô ý.

“Buổi sáng tốt lành.” Diệp Mỹ Linh mở miệng kính chào hỏi.

>> coi thêm ngôn tình trọng sinh

“Bài tập số học được giao tuần trước, đã trải hoàn thành chưa? Cho lớp đến tớ mượn chép nhé.” như thường lệ, sáng nào Lý Lệ Hồng cũng hỏi xem đã từng số học chưa để chép câu trả lời. Thực ra, các thành tích học tập cụm môn của cô ý cũng chưa tệ, chỉ là chưa biết phương pháp nào học giỏi môn số học mà thôi.

“Làm rồi, mang đến lớp sẽ đưa cho cậu xem.” Diệp Mỹ Linh chỉ dẫn cũng như tầm trung, sau ấy ngập hoàn thành một ít, tiếng nói có theo một ít lo ngại, nói: “Lệ Hồng, cậu yêu cầu tự làm lấy bài bác tập số học, nhỡ may tớ không bao gồm bước này, cậu như thế nào bây giờ?”

“Tại sao cậu lại không ở đây? Không phải vẫn nói đã với mọi người trong nhà học lên ĐH, làm việc với mọi người trong nhà, đồng thời cộng làm cho đồng bọn đến già sao?” Lý Lệ Hồng vừa kéo tay cô, vừa tha hồ tưởng tượng chuyện tương lai.

“Lệ Hồng, tớ yêu cầu…” Diệp Mỹ Linh sẽ định mở miệng chuyện trò một tuần sau cô vẫn xuất ngoại.

“Mỹ Linh, nhìn kìa, tầm thường Nhất Minh đang ở bên trước!” Lý Lệ Hồng vui sướng cần dùng cánh tay sót lại vỗ một cánh lên tay Diệp Mỹ Linh, chỉ về phía trước nói.

bình thường Nhất Minh, vương tử căn vườn trường được trường học công nhận.

Là một nam sinh nhưng mà Diệp Mỹ Linh sẽ thầm mến từ khi mới vào trung học cho lúc này.

Từ té tứ đường ở đằng trước bình thường Nhất Minh thành lập trước tầm mất của không ít cô, đắn đo vì chưng sao, một cỗ đồng phục quê mùa, chẳng còn cá biệt cũng như vắt mặc ở trên chúng ta phổ biến Nhất Minh, lại đẹp trai khiếp người nhà Như vậy. Dáng thành viên gia đình cậu cao nhỏ nhắn, túi một quai đeo chéo sau lưng, hai tay đút vào túi quần trông khôn xiết thờ ơ, bên trên mọi người cậu sở hữu theo một vẻ đẹp trai, lưu manh, tuy vậy cậu lại là đại biểu của rất nhiều học sinh tía có lợi ở trong trường.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược

“Chung Nhất Minh!” Lý Lệ Hồng hét to điện thoại tư vấn chung Nhất Minh đã đi ở phía trước bí quyết chúng ta chặng hai mươi mét.

Lúc bình thường Nhất Minh quay lại chú ý, Lý Lệ Hồng còn vẫy tay về phía cậu.

Anh cười, cũng vẫy tay mang họ một ít, tuy cũng chưa thân quen gì nhiều, tuy vậy dù sao cũng chính là nhà bạn cùng lớp, thành ra anh cũng lễ phép đáp lại.

Diệp Mỹ Linh bựa hổ cúi đầu, đưa tay kéo nhẹ đồng phục của Lý Lệ Hồng một dòng, giọng nói giảm xuống thấp nhất: “Được rồi, đừng dọa mình nữa, được không?”

“Chung Nhất Minh vẫn kính chào hỏi với tất cả chúng ta kìa!” mặc dầu bình thường Nhất Minh đã đi xa, Lý Lệ Mẫn vẫn đứng im tại khu vực mê mẩn ngắm nhìn bóng lưng vẫn xa dần của anh ấy.

“Lệ Hồng, gia đình bạn gồm chuyện hy vọng nói.” Sau khi phổ biến Nhất Minh đi, Diệp Mỹ Linh định nói tiếp câu nói nhưng cô còn chưa nói xong: “Một tuần sau, người trong gia đình nên di cư sang nước quanh đó.”

bởi lẽ vì Diệp Mỹ Linh nói một tuần sau đề nghị xuất ngoại, Lý Lệ Hồng nổi giận cho mức không nói chuyện mang cô cả một buổi sáng sớm.

Tan học buổi sáng, Diệp Mỹ Linh cũng phải đi một người thân từ trường về nhà.

Tiết đầu tiên của chiều tối là thể dục, sau khi thực hiện ngừng cụm động tác cử chỉ bắt đầu, là thời gian hoạt động chủ quyền. Bởi lẽ Lý Lệ Hồng không truyện trò sở hữu Diệp Mỹ Linh, bắt buộc Diệp Mỹ Linh ngồi một mọi người ở bên trên lan can kế sân bóng rổ, chú ý Anh chị em nam sinh trong lớp đùa bóng rổ, ở trong đội ngũ đấy cũng có tầm thường Nhất Minh.

chỉ còn một tuần nữa là yêu cầu ra khỏi nơi này, đang không còn được gặp gỡ lại thông thường Nhất Minh nữa, lừng khừng mọi người có lẽ quăng quật các thói quen này hay chưa.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *