Tóm lược truyện sắm Lại Anh cùng một Lần Nữa Yêu Anh

chi Nga có được một cách gặp lại Quang, lần này cô chạm chán anh khi cô mới sáu tuổi, còn anh lên mười. Thiếu nữ bỏ ra Nga sáu tuổi đó đã kế hoạch để chọn lại anh và một lần nữa lại yêu anh, còn anh thì sao?

Ra mắt truyện sắm lại anh cùng một lần nữa yêu anh

Tác giả: Ivy_Nguyen
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện mua lại anh và một lần nưa yêu anh

Gục bên xuống tấm ga trải giường đã tủ kín đáo khuôn bên chúng ta cánh mày râu tên Quang nhưng đưa ra Nga sẽ yêu suốt bảy năm qua. Anh là tất cả những gì mà cô gồm. Rứa cơ mà anh lại bỏ cô một người thân trơ tráo bên trên cõi đời này sao? Bảy năm trước, vận mệnh để cô ngẫu nhiên gặp mặt anh trên chuyến xe bus số 21, để hai người thân xa lạ biết nhau, rồi yêu nhau. Bảy năm sau, ông trời Trong khi ghen tỵ có cuộc sống hòa thuận của cô nên để chính cô tận mắt chứng kiến cảnh người thân phái mạnh ấy rời vứt cô như thế nào.

Ngồi hóng Quang ở một quán café G7 new khai trương, nhìn qua khung cửa kiếng chi Nga thấy anh xuống xe, xoay thành viên gia đình lấn sân vào tiệm. Chưa kịp đưa tay vẫy gọi anh thì chùm chìa khóa gồm móc quả bóng siêu Khủng của anh ấy rơi xuống cũng như lăn rời khỏi vỉa hè, anh cúi người xuống nhặt. Chiếc xe bus từ đằng sau lao tới, khi tiếng đụng đập chói tai vang lên bắt đầu nghe thấy tiếng phanh xe. Nếu là trong một tình huống khác, trong một khoảng thời gian khác, hẳn chi Nga vẫn chửi um dòng bầy lái xe bus cẩu thả, nhưng lúc này cô tất yêu thốt lên lời. Bởi vì thành viên gia đình bị tông xe hất văng ra xa kia là người thân đàn ông cô yêu.

>> tham khảo thêm Đam mỹ trọng sinh 

hài hước ở vị trí, cái xe bus số 21 đem chúng ta cho với nhau cũng chính số hiệu xe bus ấy đem người cô yêu bật dậy khỏi cô.

đông đảo người thân bao bọc chú ý đưa ra Nga những khẽ lắc đầu. Cô phản ứng như một nhà bạn bình bình khi mất thành viên gia đình là hét lên cũng như gào khóc, cơ mà kể cả gần như quan sát cô bởi ánh nhìn kỳ dị như thể cô là một thành viên điên. Bởi lẽ cụ vì chưng hét cũng như gào khóc mặt tổ ấm đại trượng phu đanh bệ rạc máu bên trên con đường thì cô lại cố kỉnh chiếc ghế sắt sát gần đó đập liên tiếp vào số hiệu 21 của chiếc xe bus.

Sáu năm học trường y với mấy năm làm việc ở khoa cấp cho cứu giúp khiến cô gồm đa số bí quyết đối diện mang tử vong, và điều đó cũng tạo nên cô chỉ có có không đến một phút để đồng ý được mọi người Đấng mày râu cô yêu đã mất nữa. Con số 21 như muốn đưa vào mắt cô, khiêu khích sự nhẫn lại của một BS sẽ chống chọi với có bao nhiêu cái chết cũng như cô.

Tấm ga trải giường đã ẩm đẫm một mảng vì chưng nước mắt đưa ra Nga. Cô vuốt ve nhẹ nhàng bàn tay thò rời khỏi ra giường.

số phận thật sao? Cô mất anh thật sao?

bộ sách cũ nát với cái brand name Định Mệnh trượt từ trong túi sách mà lại cảnh sát mới đem trả lại đến cô rơi xuống ga giường. Còn nhớ sáng nay khi lục lọi trong căn nhà kho cũ của bà ngoại, đưa ra Nga sắm thấy bộ sách này và vì tò mò cô sẽ ao ước thử đọc nó. Khi quan sát bìa sách đưa ra Nga tủm tỉm cười cợt mà lại nhắn đến Quang:

“Anh có tin vào định mệnh?”

cũng như câu vấn đáp của anh ấy cứ cũng như sẽ thì thầm mặt tai cô:

“Mình gặp gỡ nhau là định mệnh!”

đưa ra Nga nhảy khóc nức nở, nếu là định mệnh, không hề định mệnh của cô ý là đề xuất sống cô độc từ nay kết thúc đời sao?

Trả lại mình cánh mày râu hàng đầu trên đời này mang lại cô đi, dòng định mệnh cứt chó ấy, cô không yêu cầu.

>> xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Một tháng cực nhọc trôi qua.

Cả tháng nay chi Nga sẽ sống trong biệt thự mà lại cô và Quang hùn tiền cài thông thường khi chính thức quyết định chuyển tới sống cùng nhau. Cô chỉ ăn và ngủ, cả biệt thự đã trở thành bến bãi rác. Vài bữa trước đã mất đồ vật gi để ăn, mà thậm chí nước cô cũng chẳng thèm đun, trực tiếp vục nước bồn vệ sinh mặt mà lại uống. Khi cô lê xác từ phòng tắm đi ra xây dựng, gia đình đứng trước cửa phòng là bà ngoại cô.

Bà đang về, chi Nga chờ bà mãi.

Tròng mắt bà đỏ, khuôn mặt nhiều nếp nhăn của bà càng trở thành nhăn nhúm khi bà quan sát chăm chắm vào đưa ra Nga. Cô có thể cảm nhận ra cơn giận hung vẫn mập dần của bà. Bà ngoại lôi cô vào phòng ngủ, mở cánh che ra rồi đẩy cô đứng trước tấm gương ẩn dưới cánh phủ. Trước mắt đưa ra Nga ngay hiện tại chính là thành viên chị em bẩn thỉu, ăn mặc quần áo cáu bẩn, tóc bệt bám. Mặt nhọ nhem, răng kim cương bẩn. Đôi mắt trũng sâu, làn da khô ráp sạm màu. Người trong gương kia là cô sao? Là hoa khôi lâu năm nay ở trong nhà cung cấp cứu vớt chứ không phải là một bệnh nhân trọng điểm thần vừa trốn trại sao?

“Nhìn đi xem con cháu đang thành chiếc dạng gì?” Bà ngoại vừa nói vừa nhảy khóc.

đưa ra Nga im lặng. Hình như có một tháng qua đi nhưng mà cô đã bỏ quên cách chuyện trò.

Bà ngoại lau mặt, lau người trong gia đình cho cô, dọn đống rác trên giường mang đến cô nằm xuống. Bên phía ngoài phòng vang lên tiếng dọn dẹp, chả biết bao chậm sau bà ngoại bê vào một chén cháo ấm. Nhưng nói thay nào chi Nga cũng chưa chịu ngồi dậy ăn uống, cô vẫn nằm im, trầm mặc bên trên giường. Từng giọt, từng giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt già nua của bà ngoại. Ga giường ẩm một mảng dường như mẫu hôm cô gục mặt khóc sát bên Quang. Bỏ ra Nga chưa ước ao nghe tiếng khóc của bà. Bà có tác dụng gì cũng được, nhưng đừng khóc.

“Bà ơi, đọc cái gì ấy mang đến cháu nghe đi!”

chi Nga mang đại một bộ sách bên trên đầu giường chuyển mang đến bà, cô nhấc đầu ghé vào đùi bà, ao ước gồm lại cảm xúc ngày xưa khi bà đọc truyện mang đến cô nghe. Ngoài ra body bà ngoại hơi cứng lại khi thấy được nhan đề quyển sách. Nhưng rồi bà đang lật trang, lờ lững đọc.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *