Tóm lược truyện Muội Muội Tình Phụ

bà mẹ anh nói đợi em béo lên hy vọng anh lấy em về ngôi nhà.”Trong vườn hoa bạt ngàn của mặt đường gia , cậu chủ nhỏ dại của mặt đường da từ bên trên cao nhìn xuống con gái thấp hơn cậu tới tía loại đầu

Giới thiệu truyện muội muội tình phụ

Tác giả: đường Quyên
Thể loại: Ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện muội muội tình phụ

“Mẹ anh ý muốn anh cưới em làm cô dâu , ngu ngốc!” con đường Lạc mười một tuổi tất cả điểm chịu không nổi nhíu mày. Cậu ghét nhất thanh nữ ngốc, cô nít ngốc cũng không ngoại lệ. Tuy rằng này cô bé này da mặt nộn đến nỗi có tác dụng cậu mong muốn giơ tay nhéo một phen, xem gồm bắt buộc hay chưa đã mềm tan thành nước.

“Cô dâu……” Tiểu trọng tâm Hân bị dọa, trong lòng bật lên một cái…… Tuy rằng chỉ việc tám tuổi,nhưng nhỏ dại cũng khá minh bạch đồ vật gi có tên gọi là cô dâu. Cô đường đáng yêu…… Mong nhỏ dại có tác dụng cô dâu của anh ý mặt đường sao?

“Em là mẫu biểu tình gì đây, em chưa muốn làm cô dâu của anh ấy a?” mặt đường Lạc bĩu môi, cỗ dạng mất hứng.

“Không đề xuất a, em…… Em……” trung ương Hân bối rối lắc đầu, nhỏ dại hơi hơi kiễng mũi chân, ước ao nói lại thôi. Nam hài bựa xa nhếch môi mỉm cười, nàng này có biểu hiện toàn bộ ở trong dự đoán của cậu. “Này, em lại đây.” Nam hài ám chỉ nhỏ xíu cho gần người.

>> Xem thêm Cưới trước yêu sau

Nghe được bổn phận của cậu, trung ương Hân thẹn săng chậm trễ đi lên bên trước. “Nhanh một ít, đủng đỉnh quá!” đường Lạc thúc giục,đợi cho tới khi bé dại rút cục đi cho trước bên, cậu bất chợt vươn tay nỗ lực da bên phấn nộn của cô ấy nhỏ nhắn.

“Đau quá ──” trọng điểm Hân rụt vai quát mập, đau cho chảy cả nước mắt. Nam hài lại mắt điếc tai ngơ cầm lại rứa da mặt phấn phấn , mãi cho tới khi hai má của cô bé dại đỏ rừng rực một mảnh bắt đầu thôi.

“Nha? Anh còn tưởng rằng sẽ nặn ra nước a!” Nam hài biểu tình có điểm ảo não nhíu mày.

trọng điểm Hân khóc nức nở, lại tình nghĩa chưa dám khóc phệ, bởi lẽ nam hài mày nhăn càng chặt. “Đừng khóc, nếu như không bà bầu anh đã cho là anh khi dễ em!” Nam hài không kiên nhẫn gầm nhẹ, tuy rằng khác nhau là cậu khi dễ người ta.

“Đau quá……” phái nữ thút tha thút thít khóc.

Nam hài mân miệng, trầm mặc một lát, rồi rút cục Chịu đựng không nổi, cậu bỗng dưng ổn định mái tóc của nhỏ tuổi.”Được rồi, đợi em Khủng lên anh cưới em là được!”

Một bộ biểu tình vạn bất đắc dĩ đảm bảo .

chị em ngây ngớ nâng bên, ngây ngốc nhìn thẳng nam hài vừa nói mong muốn cưới bạn.

Mắt nhỏ tuổi gợn sóng , dòng mũi đỏ rừng rực, cỗ dáng lôi cuốn dễ thương ở trong mắt đường Lạc ── “Này, chú ý đến mắt lại.” Cậu đột nhiên nói.

“Anh cũng muốn gì……”

“Bảo em chú ý đến lại thì nhắm lại, rầy rà mẫu gì!” Nam hài mười một tuổi đã có khẩu khí nam nhân .

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình quân nhân

trọng điểm Hân bị dọa cho nhắm tịt mắt. Xúc cảm ấm cúng, nóng ẩm thiên nhiên dừng ở cánh môi màu hồng của bé xíu ── “Di?” trọng tâm Hân mở mắt ra, bắt gặp môi nam hài đã dán tại bên trên môi của bản thân mình, gương mặt cậu xinh đẹp bí quyết người thân rất gần, siêu gần…… Trong vườn, hoa nở đẹp quá, cánh hoa từng mẫu rơi xuống đất, tuy rằng hiện nay không phải mùa thu……
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *