Tóm lược truyện Kim chủ Định đoạt

“Có phải là chỉ cần có tiền, new hình như khiến đến cô hứng thú?” Kim chủ hỏi cô Bởi vậy.“Đúng thế.” Cô thản nhiên thỏa thuận, chẳng còn cách nào, và đúng là cô yêu tiền cũng như mạng!“Vậy cô và chúng tôi kết hôn đi!” Kim chủ của cô ấy nghiêm túc nói.

Trình làng truyện Kim chủ định chiếm

Tác giả: Tả Vân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Kim chủ định chiếm

Nghe nói anh ta có nhiều tiền…

lúc này nếu không hề sư tỷ (học tỷ = chị học tầm thường trường, để là sư tỷ nghe hay hơn) nhờ cậy, thì cô – Bàng Tử Lê – đời này đảm bảo tất yêu tất cả dịp ngồi thông thường với kẻ giàu sang.

Len lén ngước mắt nhìn chúng ta đối mặt đẹp trai, hờ hững, không kiên nhẫn kia, cô ngồi nạp năng lượng món ngon với trọng điểm trạng cầu kỳ, nếu anh ta có vẻ mỉm cười một chiếc, cầm thì thật sự khôn cùng hoàn mỹ.

gồm điều đối phương im lặng, ngược lại khiến cô càng thoải mái, cô chưa cần phải nói gì, chỉ cần nghiêm túc, nhấn mạnh siêu thị thật văn minh, sau đấy còn thêm tiền cụ, bởi vậy chẳng phải là quá tuyệt hảo sao?

Anh ta nghĩ anh ta là gia đình gồm tiền hả? Cô chuyên nghiệp đặc biệt là ứng phó mang mình có tiền, phải cô đang chủ ý chọn món ăn đắt tiền nhất, cộng thêm tiền thù lao của sư tỷ nữa, vô cùng có lợi đấy.

“Cô Quý, xin nói thẳng, tôi ko phải là đối tượng kết hôn lý tưởng của cô ấy, đối với chuyện hôn nhân bên tôi cũng chưa bao gồm hứng thú.” Mạc Hạo cấp chưa thèm để ý tới teen girls nhút nhát vẫn ngồi chống chọi với kia, bắt gặp ánh mắt cô buồn bã, ai! Anh thật sự cảm nhận vừa tuyệt vọng và chán nản vừa đáng thương hại.

Đôi mắt Bàng Tử Lê sáng lên, đó chính là cũng như vậy! Thật tốt quá, anh ta chưa tất cả hứng thú mang chuyện hôn nhân, tính năng này có tác dụng cô nghĩ mang lại một biện pháp kiếm tiền khác, cô che miệng lại, tránh để thành viên gia đình khác thấy mọi người sẽ mỉm cười.

Mạc Hạo cấp nhíu mày, chẳng phải cô ta mong muốn khóc chứ? “Cô Quý, cô ko có gì chứ?” cô gái này thật là yếu đuối, bị một ít kích đụng đã mong mỏi khóc rồi. Phiền toái quá!

Cô có lợi đến quan trọng càng tốt rồi, chỉ cần cô vẫn nghĩ xem bắt buộc nói phải làm gì mang đến có lí một chút? Dù sao thân phận ngay hiện tại của cô là cô công ty của tập đoàn tài chủ yếu lớn, thêm cũng cần phải chừa chút sĩ diện mang đến sư tỷ.

cho đến phải nói sự thật cho anh ta biết trước, sau đấy sẽ trò chuyện hợp tác và ký kết mang anh ta? Không đủ, không đủ, sư tỷ đang dặn rồi, dù thay nào cũng không được để anh ta phát hiện người thân là giả mạo, tuy vậy cô thật sự mong gồm khoản tiền này quá…

“Cô Quý, Bên cạnh đó cô sẽ ảm đạm.” Anh hững hờ chú ý cô, từ đầu tới cuối, cô chỉ cần đến ánh nhìn vô tội chú ý anh, anh ghét đặc biệt là nhiều loại thanh nữ yếu đuối này.

“Anh Mạc, tôi…” Vẻ mặt cô mong nói lại thôi.

truyện trò ấp a ấp úng, anh không nói câu nào, cũng chẳng mong muốn truyện trò với cô nữa.

“Anh Mạc, bên tôi biết anh không thích vấn đề xem mắt này, mà lại chúng tôi lại có cách để không phải đi xem mắt nữa.” Cô tin rằng sư tỷ chắc chắn vẫn thông cảm câu hỏi cô không mong muốn băn khoăn lo lắng việc kinh tế nữa.

“Sao?” Anh kiên nhẫn nghe cô nói, tốt nhất ko phải đánh giá ngu xuẩn là ý muốn anh cưới cô ta.

“Không phải là anh không hy vọng kết hôn sao? Chi bởi chúng ta giả vờ quen nhau, để anh dường như nạp năng lượng nói có cha mẹ anh, còn nếu không anh sẽ đề xuất liên tục đi xem mắt, siêu phí tổn thời gian đấy.” Theo quan sát của cô ý, bạn này hình dạng đẹp trai lại có tiền, còn nếu không, mang thiết kế cậu ấm áp ngạo mạn Như vậy, cô chưa tin lại có một số người coi trọng anh ta!

“Như gắng thì cô hữu hiệu gì?” Anh bĩu môi, nếu cô ta thật sự muốn cũng như nạm, cho đến lúc đấy chẳng hề càng khó khăn giải quyết sao!

“Cho bên tôi một ít thù lao là được rồi.” Ngón trỏ và ngón chiếc của cô chỉ cách nhau một mili.

“Cô mong muốn tiền?” Anh nhướng mày, thật đúng là kỳ lạ, hòn ngọc quý trên tay một công ty lớn tài chính danh tiếng lại muốn tiền của anh?

Ai – nói thẳng chiến hạ do vậy, tổ ấm này truyện trò sao chưa Để ý đến chút ít chứ?

“Bởi bởi vì một vài chuyện riêng, tôi cấp thiết tiết lộ.” Cô nhút nhát e lệ mỉm cười, tỏ vẻ khôn xiết vô hại.

“Cô ao ước cũng như chũm nào?” hứng thú của anh ấy bị khơi dậy, coi là giải cứu cô nhà nhỏ dại sẽ chạm chán cục diện khó đi.

“Tôi nói với mọi người của anh ý, bản thân mỗi chúng ta đã chọn hiểu nhau, tuy vậy mỗi lần anh cần gửi đến bên tôi… Hai ngàn.” Cô cố ý có tác dụng bộ cực nhọc xử, Chịu thiệt, mẫu thiết kế uất ức cũng như bị anh chiếm hết lợi thế.

“Một ngàn, không hy vọng thì thôi cầm cố.” Nói dối còn ao ước lấy của anh hai ngàn? Cô ta lại dám ra bảng giá.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau

“Được rồi!” Một ngàn thì một ngàn, gia đình bạn đàn ông này, so sở hữu tưởng tượng của cô ấy thì thật là nhỏ mọn mà.

“Nếu để bên tôi biết cô còn ý đồ khác, một xu cô cũng đừng ý muốn lấy được.” Anh cảnh cáo cô trước.

“Tôi chưa tất cả.” Trời có lẽ bệnh giám, cô chẳng phải gồm “ý đồ khác”, cô chỉ muốn kiếm tiền cơ mà thôi.

tuy nhiên cũng gọi là kim công ty (đại gia, ông công ty các tiền), anh có nhu yếu bắt buộc coi thường người nhà khác do đó không? Thấy anh có chất lượng lợi dụng để kiếm tiền, tạm thời không so đo mang anh.

“Điện thoại?” Mạc Hạo cấp cho bình tĩnh lấy điện thoại di động ra, lười biếng giương mắt nhìn cô.

Bàng Tử Lê mau chóng nói số điện thoại của mình, sợ có tác dụng cậu chủ không vui, khoản thu vào đã ít đi.

“Được rồi, chúng tôi buộc phải đi.” Mạc Hạo cung cấp mặc áo khoác bên ngoài, ở giai đoạn này đối diện mang teen girls này, vừa bã lại không thể truyện trò được, anh về ngôi nhà đọc sách còn đặc sắc hơn.

“Anh… Anh đi thong thả.” Cô cúi đầu xuống, không dám quan sát thẳng vào mắt của anh; ngóng sau khi anh đi rồi, cùng bề mặt cô lộ ra nụ cười, không cho là còn kịp thời gian đi làm cho.

Cô yêu sự ít nói của anh mang lại chết mất, để cô chắc là được ăn uống no nê, quan trọng nhất là, cô còn yêu cầu cảm ơn Quý Yến cũng như có lợi nghiệp đã lâu năm, bất ngờ còn nhớ mang lại sư muội (học muội = em học cùng trường) này, khiến cô kiếm được một khoản không tệ.

Tiền tiền tiền tiền tiền, nghĩ mang lại sau này giống như liên tục thu vào, Bàng Tử Lê uống một ngụm rượu, nghe nói một chai rượu đỏ là tám vạn, thích chí cười cợt.

* * *

“Bác Mạc, chào bác bỏ, con cháu là Tiểu như.” Bàng Tử Lê kẹp điện thoại bên trên vai, tay thì bận bịu bấm máy tính.

Ẳn uống bố ngàn, thêm vào đó bố ngàn tiền thuê ngôi nhà, còn có thêm điện cũng như nước, tiền bảo hiểm,… A! Thật sự quá có lợi rồi, tiêu xài vẫn giữ nguyên trong một vạn.

“Anh Mạc khôn xiết suy nghĩ cháu.” Cô nũng nịu lí giải điện thoại, cộng thêm khoản tiền ngay hiện tại, giá thành tháng này của cô ý sẽ dày lên trông thấy, “Dạ phải! Ngày mai anh ấy vẫn ra quanh đó có cháu, anh Mạc rất chất lượng.” Hm ~~ người thân này lại lấy cô làm bia đỡ đạn, tận dụng cô triệt để luôn nhưng, lấy của anh ta một ngàn khẳng định là quá ít rồi.

“Dạ được! Dĩ nhiên rồi, cháu xin chào chưng ạ.” Cô ngắt điện thoại, trên giấy ghi một dãy số, tám ngàn rồi, phù!

A! Thời gian trôi Nhanh quá, Bàng Tử Lê tất tả sắp xếp, một rưỡi nên mang đến quán chè có tác dụng thêm, gần đây bà nhà luôn gây nặng nề dễ với cô, cần Cấp Tốc lên một ít bắt đầu được.

Bàng Tử Lê đạp xe đến cửa hàng, nhìn thấy bà công ty vẫn nghiêm mặt bảo ban sinh viên new tới làm việc, cô vội vòng đi nơi khác, cho cửa ngõ sau đỗ xe, lén mò vào buống ngủ của bộ phận nhân lực, cố gắng đồng phục.

“Tử Lê, chung cục cô cũng tới, chúng tôi vừa bị bà chủ mắng cho một ải, từ bây giờ bà ta khôn cùng cáu giận đó, toàn bới móc gần như điều hung, thật chịu không được mà!” Cậu bạn làm cùng Tiểu Nhật vừa bàn giao cơm trắng ngừng, thấy Bàng Tử Lê bước ra, bất mãn lạu bạu mang cô.

“Gần đây bà đó cãi nhau sở hữu ông xã, cậu nhịn chút đi.” Bàng Tử Lê cố kỉnh khăn lau bước đầu các bước, “Tốt nhất cậu đề xuất chất vấn Các nguyên liệu nấu ăn xem còn đủ hay chưa, nếu không lại bị bà ấy mắng đến coi.”

“Thiếu chút nữa tôi quên mất!” Tiểu Nhật vỗ đầu, thừa dịp bà nhà còn vẫn mắng mọi người, nhanh chóng đi sẵn sàng chuẩn bị cụm thứ.

Bàng Tử Lê lắc đầu, bước vào trong, theo các việc hay làm quan sát người phái mạnh bên khung cửa sổ, khẽ mỉm cười, anh thật là đúng giờ.

Cô say mê nhìn con người ta, cô rất thích nhìn anh từ xa vì thế, thấy anh Đánh mạnh đánh máy tính, thỉnh thoảng xong lại uống ngụm nước, thỉnh thoảng gạt tàn thuốc, đôi khi lại cố quyển tạp chí lật xem.

Khi cô mang đến đưa nước mang lại anh, trò chuyện vài câu, nhìn anh cười như gió xuân, chạm chán anh mới biết, nụ cười của bệnh nhân này còn đẹp hơn hoa.

bao gồm điều cô chỉ biết anh là ngôi nhà mẫu thiết kế nội thất, cùng gia đình người mở công ty, còn lại thì cô lừng chừng gì cả; hiện nay buộc phải chọn cơ hội xin số điện thoại của anh, Bàng Tử Lê thầm nghĩ.

Một gia đình bạn đại trượng phu đi vào trong tiệm, nhận thấy người nhà có lợi đang ngồi mặt cửa sổ nhìn ra ngoài, kéo chiếc ghế ngồi xuống trước bên anh.

“Lâm Trọng Lương, sao cậu lại hẹn gặp mặt ở nơi như rứa này?” Giọng của bệnh nhân đại trượng phu hơi cạnh tranh chịu.

“Trong quán của bệnh nhân ta, hiện đại chút đi.” Lâm Trọng Lương mỉm cười, nhẹ nhàng trách gia đình bạn kia.

Sao hiện giờ lại có thêm kẻ làm kì đà cản mắt chứ, Bàng Tử Lê thầm rủa, tuy nhiên cô cũng biết tên mình đàn ông đẹp như hoa này rồi, Lâm Trọng Lương, nghe thật êm tai.

Cô nhanh chóng gửi nước đến mang đến cái brand name bị tiêu diệt tiệt kia, dám làm hỏng điều tốt của cô ý, nhưng mà cũng gật đầu đồng ý cười nói: “Hai người mua hàng gì thêm thì Call một tiếng là được.”

Thật bực mình! Tên chết tiệt kia đầu cũng chưa thèm ngẩng lên, có lợi thôi, cô cũng không ý muốn nhận thấy anh ta.

“Cám ơn.” Lâm Trọng Lương gật đầu đồng ý dùm người tốt.

tiếng nói thật dễ nghe, cô hơi cảm cồn nghĩ; ai cũng như tên khinh ghét này, không tiến bộ một chút nào, ‘nơi như cầm cố này’ là gồm ý gì? Chán ghét hơn đó chính là, anh ta lại quen biết sở hữu mọi người tốt cũng như Lâm Trọng Lương.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *