Tóm lược truyện Cảm Ơn Em đang bước đến thế giới của anh

Một câu chuyện tình lãng mạn Tiểu Ân và vì chưng giám đốc trẻ tuổi tài cao của công ty lớn Cao thị.

Trình làng truyện Cảm ơn em vẫn đặt chân tới trái đất của anh ấy

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: nNgôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện cảm ơn em vẫn đặt chân tới loài người của anh

Kiều Tiểu Ân chưa kịp phản ứng đã biết thành hắn đè ở bên dưới, khung hình cường tráng thủ phục áp dụng khiến cho dáng các bạn nhỏ xíu của cô càng bổ xung yếu ớt, dưới ánh sáng của đèn mờ nhạt của khách sạn, da thịt nam tính hiện lên càng mê đắm lòng người nhà, những giọt mồ hôi hòa quyện theo đa số chuyển vận nhịp nhàng phần đông đặn, gửi đẩy cô chìm vào cám dỗ.

“Tuấn… Em yêu anh…”

“Anh cũng yêu em…”

Kiều Tiểu Ân chới sở hữu xẻ té khỏi số ghế ở trong nhà làm việc của bản thân mình, loại trán đỏ au vì chưng cú tiếp đất hoành tráng, cũng may bắt đầu buổi sớm chưa có người qua lại, bởi không cô đã trở nên nhục mặt rồi. Về tối qua cải thiện ca suốt đêm không về nổi nhà nên đã ngủ bờ ngủ lớp bụi luôn ở công ty, không ngờ mệt bị tiêu diệt được đã giống như chiêm bao được xuân mộng tráng lệ, tỉnh dậy một hồi Tiểu Ân new hoàn hồn được, cô tiếc nuối liếm nhẹ viền môi của bản thân mình còn chưa khô một chút nước bọt bong bóng chảy ra trong công việc mơ màng ban nãy, vươn vai đứng dậy cầm cố lấy bình đựng nước tu một ngụm lớn.

PHỤT.

Số nước còn chưa kịp nuốt xuống sẽ tống ngược theo cổ họng bay ra kế bên khi bé ngươi phản chiếu ảnh của anh chàng vừa trải qua “xuân mộng” mang cô vừa rồi. Chính xác là chủ tịch của tập đoàn Cao thị, Tề Tuấn. Sao có vẻ để anh đó thấy được bộ dạng này của cô ấy được chứ, vừa rồi cô còn bắn nước ra trước mặt của anh nữa. Xấu hổ bị tiêu diệt mất thôi.

>> Đọc thêm list Truyện cao h

Lay hoay ngó ngang ngó dọc nhất mực vờ chưa bắt gặp ông nhà béo của bản thân mình, mà lại xuôi khiến làm cho sao Tề Tuấn lại sẽ đứng trước mặt của cô ấy, khuôn mặt khôi ngô tuấn tú chưa chê nơi nào được đã đè bẹp chút kiêu hãnh sau cuối của Tiểu Ân, cô gượng mỉm cười gửi tay lên chào anh.

“Chào giám đốc.”

“Tối qua ngủ bước này luôn sao?”-Anh trầm giọng hỏi, góc nhìn quét một lượt Tóm tắt cô.

“Dạ…”

“Thay đồ rồi đi theo tôi.”

“Sao cơ?”-chớp chớp mắt chưa hiểu.

Tề Tuấn xoay gót chưa nhìn lại Tiểu Ân ra lệnh: “Mau lên, cho cô 10 phút.”

Ngồi bên trên chiếc xe hơi đẳng cấp của giám đốc, Tiểu Ân cũng như khúc gỗ ngây ra, ngay cả bi thảm ngủ biện pháp mấy cũng nỗ lực gồng mình chưa dám ngáp, góc nhìn hơi đỏ lên bởi vì chịu đựng, thế cơ mà chốc chốc cô đang đánh mắt lén lút nhìn sếp của mình đang lái xe cạnh bên, phải nói là đẹp cho không có góc chết đi.

“Sao lại có một số người đẹp cho vậy được nhỉ?”-Tiểu Ân lẩm bẩm trong miệng.

“Gì?”

“Dạ chưa.”-thót tim vội giả lả.

>> Tham khảo thêm list Ngôn tình trọng sinh

“Ẳn gì chưa?”

“Dạ chưa.”

Tề Tuấn tấp xe vào lề đường, lấy ví ra gửi một tờ tiền cho Tiểu Ân: “Mua dùm tôi một phần cà phê, cô thích nên ăn gì cứ thiết lập.”

“…”

“Lúc nãy chưa cọ bên sao? Chúng tôi chưa thích lặp lại quá các lần đâu.”

“Dạ.”-Tiểu Ân bối rối nhận lấy tiền lon ton chạy đi, con người ngần ngừ chứ bộ, làm thấy ghê. Nể tình anh đẹp trai đề xuất cô cho qua đó, cân nhắc người nhà cũng lẩn thẩn trai ghê địa điểm.

làm việc phổ biến C.ty mà lại cô cũng như anh chạm chán nhau không cụm, dường như ngồi thông thường một xe cũng là vì chưng tự nhiên hai người hợp tác ký kết làm cho phổ biến một dự án thôi, bởi vậy cô nhất thời quan yếu chớp lấy được trung khu trạng của anh ý. Dẫu vậy được cộng thần tượng ở phổ biến một vị trí gắng này, có chết cũng mãn nguyện mà.

Á, có buộc phải linh nghiệm chũm không?

Tiểu Ân mím môi mếu máo khi bị vấp chân ngã xẻ, giày cao gót của cô bởi vậy cũng trở thành gãy mất rồi. Hix.

Tề Tuấn ngồi trong xe bắt gặp khẽ chau mày, anh gõ nhẹ ngón tay bên trên vô lăn mấy cái, sau đấy bắt đầu bước đi đi về bên cán bộ nhân viên hậu đậu của mình.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *