Tin bóng đá VN 5/12: Tuyệt vọng trước U22 Việt Nam, CĐV Thái bất ngờ quay sang cầu cứu LàoTin bóng đá VN 5/12: Tuyệt vọng trước U22 Việt Nam, CĐV Thái bất ngờ quay sang cầu cứu Lào

ĐIỂM-TIN-BÓNG-ĐÁ – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

🏆Anh em đăng ký thêm kênh TRƯỜNG BÓNG ĐÁ để cập nhật thêm tin tức mới nhé
Link kênh :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

G +:

CẢM ƠN CÁC BẠN

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

41 thoughts on “Tin bóng đá VN 5/12: Tuyệt vọng trước U22 Việt Nam, CĐV Thái bất ngờ quay sang cầu cứu Lào

 1. Trận này cầu thủ thái sẽ chơi moay thái để triệt hạ đối thủ , hoặc thái ăn dơ với trọng tài thì trận đấu sẽ như thế nào nhỉ? ??

 2. Không nói nhiều Bình tĩnh tự tin quyết tâm giành Chiến Thắng trước người Thái. Chúc cho đội tuyển U22 Việt Nam May mắn giành Chiến Thắng.

 3. Tôi hi vọng thầy park.. Sắp xếp chiến thuật.. Cho học trò đá tốc độ cao với Thái Lan.. Mới có chiến thắng… Chứ đừng.. Giống như trận. Vòng loại. Sân nhà sân khách. Chỉ biết huề.. Ko có chiến thắng… Nếu như đá như lối cũ.. Tôi thất vọng.. Về người lắm thầy park ơi… Sẽ chiến thắng….. Chiến thắng.. Là chiến thắng… Ko được huề ko được thua.. Mà chỉ thắng…. OK.. Thầy park..

 4. Bóng chưa lăn và bóng chưa dừng ,bây giờ ko ai dám chắc điều gì sẽ xảy ra .Hai cặp đấu chiều nay ,ai cũng muốn thắng và ai cũng có cơ hội cả .VN bình tĩnh nhập cuộc cho tốt vào ,đừng đá ngớ ngẫn như mấy trận qua .Thái o còn gì để mất ,VN ko dễ xơi Thái đâu

 5. Các chiến binh Việt Nam phải vững tâm lý, đừng mắc bẫy đòn tâm lý của Thái Lan, kiểu gì cũng về nước sớm với Malaysia hoặc cùng chủ nhà Philippines mở tiệc chia tay…. hãy chiến đấu hết mình nhé chiến binh sao vàng, chúc các em giành kết quả tốt.

 6. Trừ khi vn… Bị thôi miên mới thua Thái Lan……. Trừ khi thầy park… Cố tình sắp xếp mới có.. Còn thầy park cô tình quyết định chiến thắng… Là vn.. Sẽ thắng… Thằng cho người Thái… Cảm phục

 7. TÔI YÊU VIỆT NAM. Tự hào về đội bóng các cấp của VN. Biết ơn các e đã mang đến cho đất nước chta những cảm xúc tuyệt vời và chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Yêu lắm các e. Hãy tự tin chiến đấu bởi các e là những anh hùng của dân tộc.

  I LOVE YOU. THANK YOU

 8. Hy vọng u22 vn thắng thailan bằng những bàn thắng đẹp hay bàn thắng sút xa nếu không sẽ bị trọng tài từ chối hết vì họ không cho vn thắng nhưng ép vn thua lại là cực kỳ khó.hy vọng các cầu thủ chúng ta không bị áp lực tâm lý trước trọng tài

 9. Ông HLV Thái lan đánh lừa chúng ta, trò chơi"" Dơ" của ông ấy buồn cười. Khi cầu thủ Thái tuyên bố hạ Việt Nam chắc chắn, còn ông ta nói ngược lại. Ở Việt nam ta hay nói: " Ăn gian 3 bàn thua mạc" Thái lan đã chơi gian với Việt nam ta đây là bàn thứ 3 bàn thua đậm của Thái lan.

 10. Lào sẽ hòa với indonesia .
  Còn thailand cứ việc gáy ,gáy càng to cà ng tốt , gáy nốt lần này sau ngày 5/12 hết gáy . Chúc thailand thượng lộ bình an .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *