Tin bóng đá VN 2/12: Báo Indonesia cay đắng thừa nhận bó tay trước U22 Việt NamTin bóng đá VN 2/12: Báo Indonesia cay đắng thừa nhận bó tay trước U22 Việt Nam

ĐIỂM-TIN-BÓNG-ĐÁ – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

🏆Anh em đăng ký thêm kênh TRƯỜNG BÓNG ĐÁ để cập nhật thêm tin tức mới nhé
Link kênh :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

G +:

CẢM ƠN CÁC BẠN

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

34 thoughts on “Tin bóng đá VN 2/12: Báo Indonesia cay đắng thừa nhận bó tay trước U22 Việt Nam

 1. Blv đài vtv mà phát biểu trên sóng như vậy thì đã đoạt giải mất nhân cách rồi, nói thật lòng với tôi đài vtv không có giá trị .

 2. cũng nên thông cảm cho quốc khánh,ai cũng có sai sót,nói đi thì nhẹ nói lại thì nặng,bỏ qua cho nhau đi,vẫn cảm ơn td,k có bàn thua chước,chưa chắc vn đã thắng đc,vẫn phải cố gắng từng trận.

 3. Bọn indo.. thật trơ trẽn, ăn may đc 1 bàn do sai lầm của thủ môn btd thế mà tỏ ra m là 1 đội bóng ghê gớm. Xem xuyên suốt trận thì kém hơn hẳn VIỆT NAM chuyện thua là điều tất yếu. Vậy mà kết thúc trận đấu thì nào là đội tuyển,nào là ổ nhóm nhà báo chuyên nói fet cùng nhau ra sức kêu gào cứ như là m đá hay hay lắm và VIỆT NAM là đội may mắn. Thật bn cười vs 1 đội tuyển, bóng thì k tìm mà đá. ngược lại cầu thủ indo.. chỉ có ra sức thể hiện cho các đội bóng khác indo.. là 1 lũ gấu chó. 🐕🐕🐕 thật sự quá xấu hổ.
  Tóm lại k cần bt chỉ cần bt là VIỆT NAM đã ngồi lên đầu bọn gấu chó 1 cách quá đớn giản

 4. Theo mình thì không thể thông cảm với thái độ chủ quan, thiếu ngiêm túc của b.dũng trong trận cầu quan trọng như vậy. Nhưng phê phán thẳng thừng chứ ko nên mỉa mai như ngồi "vỉa hè" như vậy.

 5. Blv Quốc Khánh đã có hành động đùa vui kg đúng chỗ,chắc hẳn anh ta có 1 kiến thức hạn chế rất đáng trách về ứng xử và về bóng đá,chuyện mắc lỗi của cầu thủ hoặc kể cả trọng tài là 1 phần kg thể tách rời của cuộc chơi, lấy thủ môn này so sánh với 1 thủ môn khác nhất là trên sóng TH là điều xúc phạm cực lớn với cầu thủ, nó tựa như ai đó gọi điện cho BLV Quang Huy bảo rằng cần người thay Quốc Khánh vậy.Mong rằng QK và cả thủ môn BTD sẽ có dịp trở lại ngày càng hoàn hảo hơn.

 6. Cách hành sư như Quốc khánh…theo tôi Khánh nên xin nghỉ vai trò blv. Rõ ràng đấy cũng chính là tính chất phi thế thao của một blv

 7. Chính xác khi chọn lối chơi phòng ngự khi mà thời gian trận đấu còn dài chẳng khác nào là tự sát . Lấy công làm thủ thì hiệu quả hơn trừ khi lực bất tòng tâm .

 8. Quang Hải chỉ là câu thủ phong độ nhất thời, và may mắn khi ghi bàn ở lúc quan trong, lại mắc bệnh sao, chứ Quang Hải chưa có đăng cấp, đăng cấp ở hàng tân công của VN giờ chỉ có Phan v đức là Thi đâu ôn định nhất.

 9. Không thể để một kẻ lật mặt với Bùi Tiến Dũng ngồi trong cương vị btv của một kênh đài lớn nhất của Việt Nam được, một con người không có lòng tự trọng, không có nhân cách một bt. Nên loại bỏ, loại bỏ sớm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *