Tin bóng đá VN 17/12: Ông lớn châu Á từ chối giao hữu với U23 Việt Nam- HLV Nishino khiến CĐV bất anTin bóng đá VN 17/12: Ông lớn châu Á từ chối giao hữu với U23 Việt Nam- HLV Nishino khiến CĐV bất an

ĐIỂM-TIN-BÓNG-ĐÁ – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

🏆Anh em đăng ký thêm kênh TRƯỜNG BÓNG ĐÁ để cập nhật thêm tin tức mới nhé
Link kênh :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

G +:

CẢM ƠN CÁC BẠN

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

31 thoughts on “Tin bóng đá VN 17/12: Ông lớn châu Á từ chối giao hữu với U23 Việt Nam- HLV Nishino khiến CĐV bất an

  1. Chỉ là cách nói để giấu băi, chứng tỏ Iran dù mạnh nhưng rất ớn VN. Không sao, vì Iran có vào được bán kết đâu mà ngại. Dự đoán VBK này sẽ có 4 đội gồm Australia, Nhật Bản và Uzabekistan và Việt Nam chia 2 cặp đấu nhau để tranh 3 vé Olympic Tokyo (trong đó VN sẽ chắc 1 suất) và giử vững ngôi Á Quân U23 Châu Á.

  2. Việc tìm kiếm đối thủ để co sát là rất hữu ích nên không nhất thiết phải thắng hay thua cũng chỉ là cuộc sát hạch trước khi vào trận chiến thôi… kết quả không đặt nặng vào vấn đề mà quan trọng là các tuyển thủ của chúng ta được nâng cao kỹ năng toàn diện mà thôi.
    Chúc cho đội tuyển thành công vượt nên chính mình

  3. Ở góc độ nào đó tội cho ông si no, cổ động viên thái lan khá óc,suốt ngày cứ ép thành tích lên vai ông no,thêm nhà báo thái nữa,giải lớn nhỏ gì cũng đồi ẳm hết.
    Chưa kể cầu thủ thái lan, chơi thì ngu mà cứ đỗ lỗi cho HLV

  4. làm như dể ăn thái quá, thật sự mà nói vn chỉ nhỉn hơn thái một xíu thôi là vì ôg nisino dẫn dắt thái lan sau ôg park nên chưa hỉu nhau ,bửa đá trước vòg loại seageam ổng nói sẽ ăn vn 2 trái đúng là ăn vn 2 trái trước, còn các trận trước u23 toàn hoà ,vn có ăn nổi thái đâu , đừng có khinh thường thái là sai lầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *