Tin bóng đá VN 15/12: Nhìn người Thái 'KHỐN KHỔ mới thấy thầy Park tính 'TRÒN NƯỚC' thế nào !Tin bóng đá VN 15/12: Nhìn người Thái ‘KHỐN KHỔ mới thấy thầy Park tính ‘TRÒN NƯỚC’ thế nào !

ĐIỂM-TIN-BÓNG-ĐÁ – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

🏆Anh em đăng ký thêm kênh TRƯỜNG BÓNG ĐÁ để cập nhật thêm tin tức mới nhé
Link kênh :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

G +:

CẢM ƠN CÁC BẠN

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

18 thoughts on “Tin bóng đá VN 15/12: Nhìn người Thái 'KHỐN KHỔ mới thấy thầy Park tính 'TRÒN NƯỚC' thế nào !

  1. Mình rất thích bài phân tích này nhưng mình cũng mong ad xem lại mốc thời gian 60 năm chờ đợi ấy. Bởi đây là 1 kênh có đông người theo dõi. Mà năm 1959 đội bóng của VNCH tham gia (đây ko thể coi là của nước VN được). Trân trọng!

  2. Có thể chán Thái Lan nên thầy Nishino muốn "té" sớm, 10 ngày sẽ thắng Việt Nam, đến nay, 10 ngày để lấy xuất đi OLIMPIC TOKYO 2020? ôi thầy "Nổ" ơi vẫn chưa tỉnh ra, khổ thân thầy quá, thầy vẫn lầy thời 199…-2015 của Thái để nuôi mộng. Thầy hãy xây đội Thái thứ 2 đi đã hãy nghĩ đến Nhật Bản thứ 2. Maybe bored Thailand so Mr. Nishino wants to "fall" early, 10 days will win Vietnam, so far, 10 days to take away OLIMPIC TOKYO 2020? Oh my teacher, "Explosion" has not woken up yet, my teacher is so miserable, he is still muddy during the Thai time … 199- 2015 to dream. Let's build the second Thai team, think about the second Japan.

  3. Chắc chắn TL sẽ không thể vượt qua vòng đấu bảng U23 châu Á… viễn cảnh U23 TL mất cả chì lẫn chài là rất rõ ràng, chưa nói đến vòng loại WC 2022, TL trắng tay là chắc rồi.

  4. Khát khao thì ai cũng muốn thực tế mới là trên hết các cầu thủ trẻ và liên đoàn bóng đá Việt nam phải bồi dưỡng thể hình thể lực thật mạnh thì sẽ thành công cứ nhìn tây á đó được sem là có sức khỏe nhưng gặp mấy đội trâu âu trâu phi thì đá cũng toàn thơ thôi thế mà họ khỏe hơn mình lếu muốn dự uon cúp thì phải khỏe như hàn và nhật mới được

  5. Thái lan nhìn thấy sóng to gió lớn biết có bơi ra cũng chỉ có nước chết chìm thối nên chỉ xác định bơi cho có rồi về nên ko chuẩn bị kỹ cho tốn tiền vô ích. Để tiền làm việc khác tốt hơn.

  6. Thái Lan : Cả thầy lẫn trò và hệ thống điều khiển món túc cầu đều mắc phải căn bệnh “ nổ “ truyền nhiễm trong tứ chứng nan y của thể thao hay sao ấy nhỉ ? Để xem kết quả U23 này thế nào với Thái Lan đây ?

  7. Tệ nạn truyền thông tự do ko có chuyên môn khai thác tt một cách chân thực mà cứ sao chép thông tin lẫn của nhau rồi để lôi kéo người mâm mộ bóng đá nước nhà tự tâng bốc thành quả của đội tuyển wa mức đây là hành vi làm hại cho các cầu thủ cũng như tâm lý người hâm mộ.

  8. Day la chien luoc cho vai nam nua .tin la lua cau thu nay nhung can lo luc nhieu nhieu tat ca cau thu ban hlv va ca lien doan bong da .ca bo the thao dulich .va cac dai gia doanh nghiep va nhung ong bau nua .cung dong tam giup vat chat tien cua de moi dat duoc

  9. Ngày nay chúng ta vô địch A ff vô đich se game 30 đó là nỗ lực cực khổ mhưng cũng chỉ nhất thời ở cấp độ góc độ thôii xin các ban đừng nổ đừng ngất ngây quá ngày mai lại khác ai cũng nói B ra zin có nền bđ hàng đầu thế giới nhưng k phải lần nào họ cũng vô địch nếu ta đem tất cả đối thủ nên cân ta sẽ có thành quả. Xin mọi ngươi đừng ngất ngây với chiến rhăng hôm nay mà quên mất ngay mai ta lại bắt đầu đá từ vòng bảng xin mấy ông làm yuo tobe nổ ít thôi rồi lại chửi mg ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *