Tin bóng đá VN 14/12: Thua U22 Việt Nam, HLV U22 Indonesia bị thầy Park đá bay ghếTin bóng đá VN 14/12: Thua U22 Việt Nam, HLV U22 Indonesia bị thầy Park đá bay ghế

ĐIỂM-TIN-BÓNG-ĐÁ – Kênh cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h trong ngày. Đăng ký kênh để theo dõi tin mới nhất bạn nhé !

🏆Anh em đăng ký thêm kênh TRƯỜNG BÓNG ĐÁ để cập nhật thêm tin tức mới nhé
Link kênh :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

G +:

CẢM ƠN CÁC BẠN

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

34 thoughts on “Tin bóng đá VN 14/12: Thua U22 Việt Nam, HLV U22 Indonesia bị thầy Park đá bay ghế

 1. Những tin như này theo tôi các kênh vn ko nên đưa tin. Suy nghĩ kỹ trước lúc viết .đây là tin ko nhũnggieo đau khổ cho những ng mất việc mà còn gây rắc rối cho ô pack .ko thấy khi thầy bị thẻ đỏ lên ngồi trên khán đài bị cổ động viên in đô đòi đánh hay sao…
  Các phóng viên vn nên biết cái gì nên nói và ko nên nói
  Đưa những tin thế này chúng tôi thấy kỳ quoặc lắm mà ko muốn xem.

 2. Thằng HLV này đi là vừa. Kg biết chấp nhận, kg biết tầm đúng của bản thân thi biến mất là vừa. Luôn luôn coi mình là trên hết, khi tài thì thấp, tiếng nói thì lớn. Bất tài

 3. Nói chung Là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá Việt Nam là người có tư duy chiến thuật nhưng các cầu thủ phải có tài năng đúng là phải có tài Lực mới vực Lên hồ!

 4. Hlv u22 indo trước kết thúc seageme 30 ông nói sẵn sàng nhận hlv tuyển indo ,nay thì ông ta kg thích nữa mà ông muốn làm hlv pháp để dự wc kìa. Kkk

 5. Việc sa thải huấn luyện viên trưởng sau khi thua việt nam đã gián tiếp tố cáo rằng: trong mắt người hâm mộ indo, tuyển vn là đội bóng yếu kém. Thua đội bóng "yếu kém" họ thường đổ lỗi cho hlv trưởng.

 6. Mình là fan ham mộ của các cấp đội tuyển bóng đá VN.
  Nhưng tôi thành thật chia buồn cùng ông Indra Sjafri.hlv trưởng của Indonesia.
  Công tâm mà nhìn nhận. Tầm chiến lược bóng đá của ông, khi đem so sánh với HLV nội của VN chúng tôi. Chính xác là ông vượt trội.
  Nhưng khi so sánh với Thầy Park Hang Seo là ông ko thể cân bằng dc. Dù ông đã vận dụng bằng mọi khả năng có thể.
  Chúc ông vv trong tg” nghĩ dưỡng” và tìm bến đỗ mới suông sẽ hơn…. ông nên nhìn nhận rỏ…. nghiệp bóng đá luôn là như vậy….
  Thành thật chia buồn cùng ông.

 7. Không nên viết và nói "Thầy Park đá bay ghế huấn luyện viên khác", vì việc cho ở lại hay đi của huấn luyện viên bị thua Việt Nam là của Liên đoàn bóng đá nước họ; nói như vậy là gây ra hiềm khích không đáng có, văn hóa nói không cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *