Tin Bóng Đá mới trưa 16/12 – Kiatisuk phát biểu Nóng về U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á

Tin Bóng Đá mới trưa 16/12 – Kiatisuk phát biểu Nóng về U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á
Kênh Thể Thao Việt Nam là kênh tin tức cập nhật mới nhất những tin tức về Bóng Đá Việt Nam
Các bạn hãy Đăng Kí Kênh để nhận những thông tin mới nhất
Các bạn hãy Like và Share để lan tỏa niềm đam mê bóng đá.
Các bạn hãy Bình Luận để bảy tỏ quan điểm của mình
Xin Chân Thành Cảm Ơn !
Nguồn: https://palmoilmarket.com/
Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/
Ăn 4 trái ở mỹ đình ko là chủ nhà thì cung lượn sớm .ngồi đấy gáy rồi cũng nhận trái đắng thôi .mà kênh này éo tin dc kênh tào lao
Bang A la ustraylia va iraq di tiep..thai lan dung co mo..loai ngay vong ban khakkkk
U 23 Thai khong có nỗi 1 điễm
Sac bi ri sét roi
Sea games 30 vòng bảng VN đã tặng không cho thái lan 2 trái nhưng không thắng nổi VN, còn vòng loại world cup kiatasak hãy nhìn lại hiện tại ai đứng đầu bảng, nói chung tiếng nói của kiatasak giờ không có giá trị với NHM VN
Chu voi con , thang ti sat boc phet
Tôi cam đoan cũng như giải Châu Á, Thailand sẽ k có dịp gặp VN đâu, Kiatisuk k cần phải lo lắng quá.
kiati suk một thằng tâm thần nói nhảm, U23 thái lan quá yêu mà cứ tự hào kiểu AQ thì U 23 thái sẽ ôm hận và bị loại khi kết thúc vòng bảng mặc dù đá trên sân nhà.
Ông tisark nầy ổng khùng chết M…. Người ta khùng tiền, khùng của, còn ông này khùng bóng đá mới lạ. Nếu VN không vượt qua vòng bảng, thì TL khó kiếm 1 điểm ở vòng bảng. Cái thứ bóng đá gì chỉ có hòa được VN, còn lại thua Malaysia cả Indonesia, thiếu chút nữa bị CamPuchia cầm hòa, thành tích người T như vậy mà đòi sẽ vượt qua vòng bảng U châu Á (có nước mua trận, người T rất giỏi việc chạy chọc). Ông nhìn thầy Park chúng tôi kia có cả một kho thành tích và vị thế đang nổi đình nổi đám còn không lên tiếng. Còn thằng sắt thép gì đó của T là thứ điên rồ.
Tôi xoá kênh vì chỉ biết kích động
Ngoan cố, cố lên!
Thái lan may là chủ nhà ,ko thì bị Việt Nam loại rồi , ngồi đó mà nổ sắc
kiatisacs đoán lần này là 4-5 lần kg đúng lần nào cả?cho nên a ta nói gì kg quan tâm.để xem đội nào đi xa chỉ đợi thưcf tế sẽ hay. 90% thái lan sẽ kg thể vượt qua vòng loai.giải u23 mà thái là chủ nhà?và nishino sẽ đc lđbđ thái đặt vé máy bay cho hlv này đi du lịch vĩnh viễn ở nhật bản.rồi các bạn xem?
NHM Luôn tin vào cầu thủ tuyển quốc gia Việt nam dù họ là ai đến từ bất kì tỉnh nào điều là người Việt nam dòng máu anh hùng người Việt.Việt nam cố lên
Tuan anh muon da được chau au phai day tạ tap gym hang ngay cho thật mạnh khoe co bắp sức mạnh khoe gap 2 ,3 lan so voi chinh tuan anh hien tại moi du sức da chau au ! Cau thu chau au no khoe , nhanh , mạnh nhu gi no ap vào tuan anh mạnh se khong chịu được ! Muon la cau thu gioi trước Tien phat thật thật khoe cai da roi moi du sức da voi nhung cau thu to cao nạng kg khoe nhu voi !
Vòng chung kết châu á tuyển quốc gia thái lan lọt vào top 1 vòng bảng ..nghe mà không thấy nhục
Nói thì dễ mà k làm dc fai k.
Het thoi roi ki ak
Miễn bình luận về kiatisuk
lại một tên kiati (nổ) trại tâm thần thái lan vừa ra thông báo có một bệnh nhân tên la kiati sat (nổ) vừa trốn trai ai biết chỉ dùm bệnh viện tâm thần thái lan xin hậu tạ
Thái lan muốn vượt qua vòng loại u23chau a thì phải đấu với timo, brulay
Thằng trẻ trâu
Tại sao lại phải ồn ào bận tâm đến một tay HLV hết thời bị LĐBĐ Thái "thất sủng" trăm lần nói trăm lần sai bét như thế ? Từ nhận định ngông nghênh là VN phải 10 nữa mới bằng Thái Lan rồi đến dự đoán trật lất, không biết bao nhiêu lần bị "ăn tát vào mõm" mà gả Kiatisak này vẫn không chừa tật (không khác gì tay "già ham xạo sự" Lê Thuỵ Hải của VN). Đề nghị dẹp loại này đi.