Tin Bóng Đá mới sáng 14/12 – U23 Việt Nam đấu U23 Châu Á..Nhận định sức mạnh 3 đối thủ

Tin Bóng Đá mới sáng 14/12 – U23 Việt Nam đấu U23 Châu Á..Nhận định sức mạnh 3 đối thủ
Kênh Thể Thao Việt Nam là kênh tin tức cập nhật mới nhất những tin tức về Bóng Đá Việt Nam
Các bạn hãy Đăng Kí Kênh để nhận những thông tin mới nhất
Các bạn hãy Like và Share để lan tỏa niềm đam mê bóng đá.
Các bạn hãy Bình Luận để bảy tỏ quan điểm của mình
Xin Chân Thành Cảm Ơn !
Nguồn: https://palmoilmarket.com/
Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/
U23VN qua vòng bảng, sau seagame30 U23 Thái hoang mang nên bét bảng như ở TQuốc. Hãy đợi xem
Chớ nên quá tự tin rồi gục ngã. Các tuyển thủ tuyệt vời của chứng ta hãy nên tôn trọng tất cả các đối thủ vì chúng ta vẫn còn thua họ rất xa!
Cứ bình luận điểm mạnh của đôi phương, chứ đừng bình luận điểm yếu của họ. Còn về ta thì mạnh yếu thế nào không cần bình, cái đó Thầy Park, BHL cầu thủ sẽ tự hiểu và có giải pháp tốt thôi. Tôi tin đội quân thầy Park không ngại bất cứ đối thủ nào cả khi ở cũng bản. Nhưng thầy Park không nói đâu. Tuyệt lắm.
Chu chi mo …..thôi qua bên thail như đi du lịch vậy thua rồi về nhà đón tết?
U23 viet nam vô mấy vòng này chắc có lẻ ko bao giờ là người hùng người tài mà tỏa sáng nổi vì toàn là đội mạnh ko ? Việt nam hết là mảnh hổ rồi…hay là xấu…..h…..
Cầu thủ Việt nam phải khỏe hơn nhanh hơn kinh nghiệm hơn quyết tâm hơn sút tốt hơn nữa thì mới tốt trong thời gian này các em phải khắc phục nhiều những điểm yếu trên thì sẽ thành công và thay thế đàn anh để đá vòng loại uon cúp tiếp theo
năm nay các e phải ăn tết ở thái lan rồi.
tự tin chiến thắng Jordan UAE chiên nhỏ Việt Nam thắng mấy nước đó rồi giờ coi bình thường thôi
Những mạnh thường quân hứa thưởng mà chưa thưởng nên cho cộng đồng mạng biết thì tốt hơn
Mấy giờ đá vậy
Chỉ sơ neu vn k qua đc vòng bảng thì lại bị những con người phũ phàng thôi.hy vọng các cầu thủ thành công
Chiến thắng đối thủ mạnh tại đấu trường lớn mới khẳng địng đẳng cấp
Vn sẽ qua vòng bảng