Tin Bóng Đá mới nhất trưa 23/12 – Thầy Park nhận tin vui..Cơ hội cho Văn Hậu về đá U23 Châu ÁTin Bóng Đá mới nhất trưa 23/12 – Thầy Park nhận tin vui..Cơ hội cho Văn Hậu về đá U23 Châu Á

Kênh Thể Thao Việt Nam là kênh tin tức cập nhật mới nhất những tin tức về Bóng Đá Việt Nam
Các bạn hãy Đăng Kí Kênh để nhận những thông tin mới nhất
Các bạn hãy Like và Share để lan tỏa niềm đam mê bóng đá.
Các bạn hãy Bình Luận để bảy tỏ quan điểm của mình

Xin Chân Thành Cảm Ơn !

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

40 thoughts on “Tin Bóng Đá mới nhất trưa 23/12 – Thầy Park nhận tin vui..Cơ hội cho Văn Hậu về đá U23 Châu Á

  1. Hạn chế.vỏng vo nhai lại những chi tiết bản tin mà các kênh khác đã đưa mà hãy tập trung nói vẻ tin chính như tít đã đăng ! Túm lại 80.000 usd có thuê lại được Vặn Hậu về đá VCK U23 không ??? Khỏi dài dòng để câu like và đưa tin khác. Nếu không có gì mới thì đây là kênh "treo đầu dê, bán thịt chó … đẻ" rõ chựa !

  2. Thật không hiểu việc làm này của Bóng đá VN ….? Văn Hậu đã có là gì đâu ….? cứ chờ mà xem Thực ra Câu lạc Bộ Heereveen cũng không mặn mà với Hậu đấy thôi …!

  3. Thiếu Hậu ông Park hang Seo than thở và đau đầu. Đó là đòn nghi binh của ông để đánh lạc hướng đối thủ. Hiện tại U 23 VN lực lượng rất hùng mạnh đủ sức tham gia chung kết U 23 Châu Á.

  4. Co gang dam phan thi chac cung dc thoi . vi chi con it ngay nua la giai VDQG Ha lan nghi dong roi ..!
    " Co nhung thu ko the mua dc bang tien .. Nhung se mua dc bang rat nhieu tien .."

  5. Heereveen là cơ hội đến để học hỏi còn thành công phải là tuyển quốc gia vì đây mới là bệ phóng đưa Hậu bay cao bay xa hơn Heereveen chỉ là tạm thời còn Tổ quốc là tối thượng

  6. Tôi nghĩ clb heerenveen sẻ không nhả hậu về nữa.. Mà hậu cũng không nên về.. Để thầy pack và bhl phải đào tạo và tìm ra nhân tài mới thay thế văn hậu và trọng hoàng, hay hùng dũng.. Không thể cứ vắt sức mãi chỉ 3 cầu thủ này.. Nhất là Hậu.. Khi đã xuất ngoại rồi mà một năm cứ đòi người về phục vụ quốc gia tới 4,5 lần thì clb nào người ta chịu khi người ta đang muốn đào tạo cầu thủ đó để phục vụ cho clb người ta.. Gặp heerenveen nghèo và cũng dễ chứ gặp clb giàu thì quên đi mà nó nhả người kể cả vff tung tiền cao ra thuê lại cũng khó đc.. Vff Không thể cứ ích kỉ khi cứ bắt cầu thủ xuất ngoại về phục vụ đủ các thể loại giải mãi..khi không có hậu thi đấu thì các cầu thủ trẻ khác sẽ có cơ hội để phát huy để toả sáng khi thay thế hậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *