Tin Bóng Đá mới nhất sáng 13/12 – U23 sang Hàn Quốc…Đội Hình mạnh nhất U23 khi không Văn HậuTin Bóng Đá mới nhất sáng 13/12 – U23 sang Hàn Quốc…Đội Hình mạnh nhất U23 khi không Văn Hậu

Kênh Thể Thao Việt Nam là kênh tin tức cập nhật mới nhất những tin tức về Bóng Đá Việt Nam
Các bạn hãy Đăng Kí Kênh để nhận những thông tin mới nhất
Các bạn hãy Like và Share để lan tỏa niềm đam mê bóng đá.
Các bạn hãy Bình Luận để bảy tỏ quan điểm của mình

Xin Chân Thành Cảm Ơn !

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

24 thoughts on “Tin Bóng Đá mới nhất sáng 13/12 – U23 sang Hàn Quốc…Đội Hình mạnh nhất U23 khi không Văn Hậu

  1. Nhà báo viêt nam ỉa thẳng vào các bản mặt của tờ báo thằng inđosia cái .đội bóng niđonesia nó thua vn .nó là đi nói sấu và nguyền dũa văn hậu của vn.mà nhà báo vn chả thấy ai lên tiếng đáp chả .

  2. Cứ đội nào có thể hình thể lực tốt là gây khó cho Việt nam ngay thái lan sinh ga po và in đô là 3 đội có điểm đó lếu gặp những đội nhật hàn thì Việt nam gặp khó ngay vì thể lực họ tốt chơi bóng nhanh lếu khắc phục được cách chơi của 2 đội này thì Việt nam rất mạnh

  3. U23 VN chơi đội hình 3-5-2 (súng hai nòng) sẽ luôn gây khiếp sợ cảnh giác cao với mọi đỡi thủ, họ sẽ không dám dâng cao để tấn công áp đảo giúp cho hàng thủ đở vất vã và tạo cơ hội cho tập thể ghi bàn bất ngờ hơn. Nếu thầy Park tập trung rèn luyện nhuần nhuyển đấu pháp này và có linh hoạt biến hóa kịp thời thì chắc chắn U23 VN sẽ lại "lập nên kỳ tích" vô địch U23 Châu Á 2020.

  4. Tôi nghi Hòang Đức là cầu thủ rất có tiềm năng nếu anh ta cố gắng hoàng thiện về khả năng tranh chấp và thể lực. Sẽ la ngôi sao tương lai của bóng đá VN và cả châu á. Hãy đợi đấy, cố lên em Hoàng Đức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *