Tin Bóng Đá 17/11: Trước Thềm Đại Chiến Với Thái Lan ĐT Việt Nam Nhận Tin Vui Bất Ngờ Từ Châu ÂuTin Bóng Đá 17/11: Trước Thềm Đại Chiến Với Thái Lan ĐT Việt Nam Nhận Tin Vui Bất Ngờ Từ Châu Âu ► Các bạn hãy ĐĂNG KÝ kênh TIN MỚI 24H (Tại Đây) : để cập nhật những những thông tin hấp dẫn và chính xác nhất, được tổng hợp từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam và Thế Giới

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:

► Kênh Tin Mới 24h mang đến những tin tức mới nhất về đời sống, xã hội, giải trí, pháp luật trong nước và quốc tế dựa trên các nguồn báo chí uy tín và chính thống. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Bản quyền: Kênh Tin Mới 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Hashtag: #tinmoi24h #tinmoi #tinhay #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

20 thoughts on “Tin Bóng Đá 17/11: Trước Thềm Đại Chiến Với Thái Lan ĐT Việt Nam Nhận Tin Vui Bất Ngờ Từ Châu Âu

  1. Người xưa có dạy”biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” ta thắng UEA là quá khứ, do vậy ko được ngủ mãi mà phải quyết tâm cao độ vào trận với Thái Lan tối 19 tháng 11.

  2. Bóng đá môn chơi đem cổ động viên VN quên hết cơm áo gạo tiền …..nếu thắng già trẻ bé lớn ….vỡ òa ,khui bia ,cạn ly rượu pha cồn …Mackeno.

  3. Thiệt chứ không biết nói sao nữa,,, tôi cũng đang thèm lẩu thái đây, nhưng cố gắng đợi tới tối 19 /11 rồi chúng ta cùng ăn chứ, cứ từ từ ai cũng có phần không phải sợ mất phần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *